HLV Trưởng SKT T1 - Ccarter Tuyên Bố Sẽ Cho Mọi Người Thấy Longzhu Gaming Là Đội Tuyển Nghiệp Dư

HLV Trưởng SKT T1 – Ccarter Tuyên Bố Sẽ Cho Mọi Người Thấy Longzhu Gaming Là Đội Tuyển Nghiệp Dư

Mới đây sau chiến thắng ngoạn mục với cú lội ngược dòng không tưởng của SKT T1, huấn luyện viên chính cũng là đầu tàu duy nhất mà SKT T1 có được –  Choi “cCarter” Byeong-hun đã chia sẻ lại sự việc đáng bất ngờ khi ông có một hành động không tưởng đó là đến bắt tay với từng thành viên của đội tuyển KT Rolster.

Trận chiến siêu kinh điển của giải đấu LCK Mùa Hè 2017 giữa SKT T1 và Longzhu Gaming   

Hết hôm nay chúng ta sẽ được chứng kiến trận đấu huy hoàng nhất giữa 2 nhà vua của LCK Mùa Hè 2017, trận chung kết cam go nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc đến giờ, giữa một bên đại diện cho nhà vô địch 3 lần CKTG – SKT T1 và bên còn lại đại diện cho top 1 bảng xếp hạng LCK mùa hè 2017 lần này – Longzhu Gaming. Nhà đài OGN đã tổ chức một buổi phỏng vấn long trọng giữa 2 đội tuyển này trước khi họ bước vào trận đấu sinh tử. Có khá nhiều điều chia sẻ giữa huấn luyện viên 2 bên, khen ngợi có, chê bai cũng có… nói chung cuộc nói chuyện của họ cứ như đời thường bên ngoài, vô cùng thoải mái.

Bắt đầu buổi phỏng vấn, huấn luyện viên chính của SKT T1 – Choi “cCarter” Byeong-hun đã chia sẻ lại sự việc đáng bất ngờ khi ông có một hành động không tưởng đó là đến bắt tay với từng thành viên của đội tuyển KT Rolster . Đối với người ngoài cuộc như chúng ta thì vô cùng choáng váng, nhưng với người trong cuộc như SKT T1 và KT Rolster thì họ lại thấy bình thường, bởi vì họ luôn luôn đấu tập và chia sẻ bí quyết cùng nhau, hễ có gian nan hay khó khăn nào cũng đều giúp đỡ lẫn nhau. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì sao 2 đối thủ lại đi bắt tay luyện tập với nhau phải không ? Thật ra thì việc này sẽ giúp 2 bên có lợi, khi SKT T1 vô địch giải LCK Mùa Hè 2017 năm nay thì người đồng đội của mình – KT Rolster sẽ có khả năng được đến CKTG mùa 7 với những điểm số mà họ từng kiếm được.

 HLV Ccarter tự tin trước sự kết hợp giữa SKT T1 và KT Rolster

Trước phát biểu huấn luyện viên bên SKT T1, huấn luyện viên chính Hirai của Longzhu cũng có vài lời chia sẻ với mọi người:

“Sự kết hợp giữa SKT T1 và KT Rolster là điều cần thiết hơn bao giờ hết, chúng tôi không cảm thấy sợ sệt hay thiệt thòi. Càng thi đấu với đội tuyển mạnh như SKT T1 – nhà vua Liên Minh Huyền Thoại chúng tôi càng có thêm phấn khích và nhiệt huyết để chiến đấu. Đôi lúc có thể sẽ xảy ra những điều không mong muốn, nhưng chúng tôi đủ biết để kiềm chế và tiến tới mục đích cao cả hơn, đó là những gì mà tôi muốn nói với tất cả các bạn, đừng tỏ ra hoài nghi hay lo lắng nữa”.

 HLV Hirai của Longzhu Gaming thì lại không hề lo sợ khi gặp SKT T1

Để tiếp tục câu chuyện, phóng viên nhà đài OGN đã đặt câu hỏi riêng cho ông Hirai rằng ông sẽ có cảm giác như thế nào khi phải đối đầu với một đội tuyển không biết thua cuộc là gì mỗi khi bước vào chung kết như SKT T1.

“Thật sự mà nói thì chúng tôi muốn chiến thắng, thất bại với SKT T1 có thể là điều không có nhưng chúng tôi muốn họ phải nhận trái đắng 1 lần. Thực lực của SKT T1 không phải dạng tầm thường, họ càng chiến đầu họ càng mạnh mẽ, kể từ khi nhận liên tiếp 5 trận thua liên tiếp, họ không hề ngừng nghỉ luyện tập để có được phong độ tốt như ngày hôm nay. Cứ tưởng gặp KT Rolster họ sẽ thất bại… nhưng khi tôi xem trận thứ 3 … niềm hy vọng của tôi chợt tan biến…

Khi hỏi về kết quả của trận chung kết ngày mai, HLV của Longzhu đã tự tin nói rằng họ sẽ chiến thắng SKT T1 với tỉ số 3-1:

“Tôi tự tin khả năng chiến thắng của cả đội, các tuyển thủ Longzhu Gaming có thể làm tốt điều này. Hơi tham lam nếu như kết quả là 3-0, vậy nên tôi sẽ để kết quả là 3-1 cho hợp lý. 1 trận thu là nhằm tăng phần thú vị của trận đấu cũng như là trận vinh dự cho SKT T1.”

Nghe được những lời kiêu ngạo của HLV Longzhu Gaming, bên phía SKT T1 -HLV SKT T1 Ccarter đã lập tức phản pháo với lời nói đầy đanh thép:

“Longzhu Gaming có thể nói như một đội tuyển nghiệp dư không gì hơn, vậy nên kết quả sẽ là 3-0. Tăng phần kích thích cho trận đấu là không thể thiếu, nhưng chúng tôi biết sức khỏe của các bạn có hạn, vậy nên đánh nhanh rút gọn là tốt nhất”.

Ai sẽ là người cầm lấy chiếc cúp vô địch LCK Mùa Hè 2017 năm nay ?