Hình dáng của đao Phủ Urgot sau khi cập nhật !

Hình dáng của đao Phủ Urgot sau khi cập nhật !

Trong đợt cập nhật vừa rồi, chúng ta đã thấy hình bóng của một Urgot mới được ra mắt . Hãy cùng chúng tôi nhìn qua, phân tích và dự đoán một chút về Urgot mới nhé!

Xấu hơn và Xa hơn…

Urgot là một vị tướng xạ thủ nhưng  quá khác biệt so với các xạ thụ còn lại.Urgot có tầm đánh thường cực tệ,  kĩ năng được sử dụng là chủ yếu cái khác là trâu bò hơn hẳn các Xạ Thủ còn lại. Nếu so với chục giáp từ Rút Súng Nhanh của Graves giúp hắn trở nên cứng cáp hơn các xạ thủ khác, thì hãy nhìn vào 30/40/50 % kháng sát thương mà chiêu cuối Urgot mang lại, cùng một cục giáp kha khá đến từ W – Tụ Điện Kinh Hoàng!

Vấn đề của Urgot nằm ở chỗ, hắn đang nằm ở một vị trí vô định giữa Đỡ Đòn và Xạ Thủ.

Đỡ Đòn

Urgot có thể trâu như một vị tướng đỡ đòn thực thụ nếu bạn lên toàn bộ trang bị tank cho hắn, có cái nếu lên đồ như thế là hắn sẽ không có bất kì tí sát thương nào vì bộ kĩ năng của hắn không có nhiều sát thương cơ bản.

Xạ Thủ

Đương nhiên đối với tầm bắn ngắn và phải phụ thuộc vào việc trúng kĩ năng E, Urgot đang gặp rất nhiều bất lợi trước các xạ thủ khác. Đúng là bạn có thể chống bọn tướng áp sát khá tốt, nhưng nếu giao tranh với sự bảo vệ của cả đội dành cho xạ thủ thì việc bị lao vào tấn công sẽ không phải là quá đáng sợ với Xạ Thủ nào. Điểm yếu nhất của Urgot là khi đọ hỏa lực với các chủ lực của đối phương, hắn  không hề có cửa.

Nếu bạn so sánh Graves là một Xạ Thủ tầm ngắn giống Urgot, nhưng hắn lại được trọng dụng hơn?  Cũng không có gì khó hiểu, ở Graves có hai thứ mà Urgot không có: Một là độ cơ động (chiêu e+w), nó biến Graves trở thành một Đấu Sĩ thực thụ, chứ không lạc trôi giữa Xạ Thủ và Đỡ Đòn. Hai là Graves có thể đi rừng được, còn Urgot thì hẳn là không rồi.

Lối chơi “Xạ Thủ Đỡ Đòn” vẫn sẽ được giữ lại!

Theo  những nhà thiết kế của Riot, họ đã tìm thấy chìa khóa  dành cho lối chơi đặc trưng của Urgot hiện tại.

Hiện tại thì Riot vẫn chưa tiết lộ chi tiết về Urgot nhiều, nên chúng ta sẽ không thể biết được lối chơi “Xạ Thủ xen lẫn Đỡ Đòn” kì cục này sẽ được áp dụng vào meta game như thế nào. Hắn sẽ vẫn được sử dụng như một Xạ Thủ, hay là tướng Đường Trên.

Biết đâu được, chúng ta sẽ thấy một Urgot đi rừng trong tương lai thì sao? Vì riot đang dần chú ý tới lối chơi tấn công phòng thủ mà bên Bắc Mỹ đang áp dụng

Dù sao đi chăng nữa, Urgot sẽ  đẹp hơn

Những mẫu của Urgot bị lộ từ tháng trước đã cho chúng ta thấy hình dạng sơ qua của Urgot mới. 6 chân ở hai bên, mặc một bộ giáp cơ khí nặng nề và sở hữu cả đống vũ khí trên người. Hắn có thể mở phần khoang bụng của mình ra, không chắc đây là một phần trong bộ kĩ năng của Urgot, hay chỉ là các nhà thiết kế làm chơi để cho vui.

Sau cập nhật, Urgot chắc chắn sẽ có một vẻ ngoài đẹp mắt hơn. Hắn có vẻ sẽ “máy móc” hơn chứ không còn là “cục thịt biết đi” như hiện tại. Đạn dược, súng ống của hắn cũng sẽ được nâng cấp và trông ngầu lòi hơn nhiều. Hắn còn có một khẩu súng ở… đầu gối cơ mà.

Hãy miêu tả Urgot theo ý tưởng độc đáo của bạn, biết đâu riot đọc được và sẽ làm ra một Urgot giống như vậy thì sao..Bất ngờ lắm đấy!!