GorillA - Siêu Sao Hỗ Trợ Của LongZhu Gaming, Đội Tuyển Đứng Đầu Bảng Xếp Hạng LCK Mùa Hè 2017, Sẵn Sàng Chia Sẻ Quan Điểm Của Mình Về Tướng Janna Và Morgana

GorillA – Siêu Sao Hỗ Trợ Của LongZhu Gaming, Đội Tuyển Đứng Đầu Bảng Xếp Hạng LCK Mùa Hè 2017, Sẵn Sàng Chia Sẻ Quan Điểm Của Mình Về Tướng Janna Và Morgana

Không lôi thôi dài dòng nữa, chúng ta sẽ xem qua luôn nội dung mà các phóng viên OGN đã trao đổi với GorillA, Siêu Sao Hỗ Trợ Của LongZhu Gaming, đội tuyển đứng đầu bảng xếp hạng LCK mùa hè 2017, sẵn sàng chia sẻ quan điểm của mình về Janna và Morgana.

Longzhu Gaming – Đội tuyển đứng đầu bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2017

Là một tuyển thủ đầy tài năng của Longzhu Gaming, không ít bao lần kỹ năng của GorillA đã góp phần đưa vị thế của cả đội được như ngày hôm nay trong bảng xếp hạng LCK. Anh được coi là người chơi sáng tạo nhất ở vai trò hỗ trợ, người từng đưa ra lựa chọn các con bài mới khiến bao người phải ngưỡng mộ, ví dụ trong trận gặp BBQ, anh đã chọn cho mình Kennen để khắc chế Rakkan cực kỳ tốt, mới gần đây nhất thì là Janna với trang bị bá đạo Lư Hương Sục Sôi.

LZ GorillA – Siêu sao hỗ trợ

Thật tuyệt khi được theo dõi màn trình diễn đầy ấn tượng của các bạn, chiến thắng được ROX Tigers với tỉ số 2-0 thì các bạn nghĩ sao về điều này ?

ROX Tigers từng được đánh giá là một đội tuyển rất mạnh, ngang tầm với SKT T1 và Samsung Galaxy, lúc bắt đầu đấu với họ, chúng tôi đã tỏ ra khá bồn chồn và lo sợ, nhưng khi 2 ván đấu kết thúc êm ả, chúng tôi cảm thấy vui sướng. Có thể nói trình độ của chúng tôi đã ngày càng tăng lên, nhưng không vì thế mà lấy làm tự cao, trước mắt nghỉ ngơi sau đó luyện tập, bởi vì 2 ngày kếchúng tôi sẽ thi đấu tiếp.

Theo như chúng tôi thống kê thì phiên bản mới này làm không ít khó nhằn đến tất cả đội tuyển, còn đội LZ của bạn thì sao hả GorillA?

Chúng tôi cũng không khác họ là mấy, chả có tí thời gian để luyện tập cũng như tìm hiểu chiến thuật mới. Tất cả lượt cấm chọn chúng tôi phải suy tính rất kỹ, vì phiên bản 7.14 này thật sự không dễ như các phiên bản trước đó, một số tướng thì bị nerf mạnh, 1 số tướng thì được buff quá đà. Nếu có thời gian rảnh, cả đội sẽ có thể suy nghĩ thông suốt hơn, tìm ra các vị tướng phù hợp với lối của của cả đội, đưa ra các chiến thuật sao cho tốt nhất có thể.

Được coi là đấng sáng tạo trong vai trò hỗ trợ

Thế vị tướng bạn đang yêu thích nhất ở đây là ai?

Tướng hỗ trợ hầu hết không mất nguy hiểm trong mắt đối phương, nhưng nếu được phát huy hết khả năng của mình, tôi đảm bảo sẽ cho họ thấy người chơi hỗ trợ có khả năng gánh đội đến mức nào, ví dụ như Taric, Morgana, Kennen chẳng hạn. Các đội tuyển bây giờ không còn như xưa, đường dưới của họ rất mạnh, có khi mạnh hơn chúng tôi rất nhiều lần luôn đấy chứ, nhưng không phải như thế mà tôi chịu lùi bước, càng gặp đối thủ mạnh, tôi càng hứng thú rất nhiều. Bây giờ trọng trách của cả đội gần như giao cho Pray và tôi rồi.

Tài năng của GorillA là không thể bàn cãi

Ở ván đấu thứ 2 , các bạn đã bị thua thiệt rất nhiều, làm cách nào các bạn có thể lật kèo dễ dàng như vậy khi mà ai cũng nghĩ rằng ván đó LongZhu Gaming thua chắc rồi ?

Các vị tướng chúng tôi chọn hầu hết là dạng tướng late, cuối trận mới phát huy được sức mạnh, cho nên giai đoạn đầu trận chúng tôi khá thọt, muốn tạo đột phá phải chịu nhịn 1 thời gian dài.

Sắp tới các bạn sẽ chạm trán 2 đội tuyển mạnh gồm KT Rolster và Samsung Galaxy, các bạn có sợ sệt không?

KT Rolster được sáng ngang bằng với SKT T1, nhưng không vì thế mà tôi sợ, như ban đầu nói, đối thủ càng mạnh tôi càng có thêm nhiệt huyết chiến đấu, không gì có thể làm chùn bước chúng tôi tiến tới vinh quang được. SSG cũng vậy, tuy có thất bại khá nhiều gần đây, nhưng lối đánh của họ không thể xem thường, chỉ cần lơ là 1 chút là khiến cả trận thua nhanh chóng.

Hầu hết các đội tuyển LCK đang rất ưa chuộng Janna, nhất là cặp đội Janna Twitch, bạn nghĩ sao về vị tướng này?

Janna thật sự không phải là lựa chọn hàng đầu với tôi, với lại meta hiện tại cô ta cũng chả mạnh mẽ mấy. Nhưng vì trang bị Lư Hương Sục Sôi quá mạnh, chỉ cần bạn tạo khiên hay buff máu cho đồng đội, là họ có thể bắn tan xác đối phương cực dễ dàng, cho nên bạn thường thấy ở Morgana tôi lên trang bị này là vậy. Janna vẫn luôn có điểm yếu của cô ta, chỉ cần bạn để ý 1 tí là có thể khắc chếdễ dàng mà không phải tốn quá nhiều công sức khi tiếp cận.

Liệu rằng những vị tướng mới ở vai trò hỗ trợ là gì đây GorillA ?