GorillA Kẻ Khai Sáng Vị Trí Hỗ Trợ Trong Liên Minh Huyền Thoại Nay Lại Xuất Hiện Với Con Bài Cực Độc Là Kennen

GorillA Kẻ Khai Sáng Vị Trí Hỗ Trợ Trong Liên Minh Huyền Thoại Nay Lại Xuất Hiện Với Con Bài Cực Độc Là Kennen

Bài viết này xoay quanh cuộc phỏng vấn trực tiếp đầy thú vị với các tuyển thủ đến từ đội LongZhu Gaming là GorillA – vị trí hỗ trợ và Khan – vị trí đường trên sau khi họ giành được chiến thắng trước đối thủ kình địch của mình – bbq OLIVERS.

Như các bạn đã theo dõi LCK mùa hè 2017 thì chúng ta đã biết rằng LongZhu Gaming đã chiến thắng đầy thuyết phục trước đối thủ bbq OLIVERS của mình với tỉ số 2-0 khi cả 5 thành viên đều phối hợp rất ăn ý và quan tâm nhau. Lượt đấu đến hồi kết, MVP hiện ra trên màn hình và rất xứng đáng khi dành cho GorillA và người đồng đội của mình nữa là Khan, họ đã chiến đấu rất xuất sắc. Chúng tôi ngay lập tức đã ngỏ lời phỏng vấn ngay lúc đó.

 

Được biết đến trong giới Liên Minh Huyền Thoại, GorillA – người chơi hỗ trợ đầy sáng tạo nhất, đã từng phát minh ra nhiều con bài lạ, lần gần nhất chính là con bài  Miss Fortune, giúp cho SKT T1 đạt chiếp cúp CKTG lần thứ 3 của mình dễ dàng, ngoài ra anh còn được biết đến là con người đầy mưu mẹo và thông minh, có thể đảo ngược tình huống dễ dàng mỗi khi cả đội phối hợp ăn ý với nhau. Ở ván thi đấu thứ 2 cũng là ván đầu đầy quan trọng của mình với bbq, GorillA đã có quyết định đầy táo bạo và lạnh lùng khi chọn ngay cho mình Kennen để đi hỗ trợ. Lý do để anh ta lựa chọn như vậy là:

“Các bạn biết đây, Rakkan hiện quá quá nổi rồi, ai cũng có thể sử dụng hắn, tôi đã tiên liệu trước được điều này sẽ xảy ra nên đã chuẩn bị trước 1 con bài tẩy. Con bài đó không ai khác chính là vị tướng Kennen, Kennen có nhiều điểm thú vị với bộ kỹ năng của mình, cô ta có thể mở giao tranh, chống lại Rakkan rất tốt đấy chứ. Điển hình thế này, mỗi khi Rakkan áp sát bạn và đồng đội, bạn chỉ đơn giản bật lên cho mình chiêu cuối, khi đó Rakkan sẽ gần như bị vô hiệu hóa hoàn toàn, chả thể làm gì bạn được nữa. Cách giấu con bài tẩy của tôi khá hay, tôi sử dụng trong chế độ xếp hạng như thay vì đi hỗ trợ, tôi đi đường trên để không ai biết là tôi sử dụng vào mục đích như hôm nay, tránh bị lộ chiến thuật của mình. Nếu bạn hỏi tôi tại sao không dùng Zyra thì tôi nghĩ đó không phải lựa chọn tốt đâu”

Kennen trong tay GorillA triệt hạ Rakkan dễ dàng

Sau khi kết thúc buổi phỏng vấn của mình, GorillA có nhắc nhở thêm 1 vài lời dành cho mọi người , nhất là những người hâm mộ đã giúp họ có động lực để thi đấu như ngày hôm nay “Rất vui vì các bạn đã luôn sát cánh cổ vũ cho chúng tôi từng giờ từng phút mỗi khi đấu. Tuần tới sẽ là tuần vô cùng cực khổ khi chạm trán với SKT, nhưng chúng tôi sẽ cố biểu diễn hết sức mình có thể, các bạn hãy đón xem nhé.”