Gia Nhập Sky Gaming Chưa Lâu, Optimus Bất Ngờ Đổ Bệnh Khiến Fan Hâm Mộ Hoang Mang

Gia Nhập Sky Gaming Chưa Lâu, Optimus Bất Ngờ Đổ Bệnh Khiến Fan Hâm Mộ Hoang Mang

Như chúng tôi đã từng thông báo tới mọi người trước đây, siêu sao đường giữa của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, người từng đóng góp biết bao chiến tích giúp GAM được cả thế giới biết đến như ngày nay là Optimus bất ngờ tuyên bố quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp ở đầu mùa giải 8 này. Đây có thể coi là một tin vui đối với tất cả fan hâm mộ của “Giáo sư 10 tỷ”, bởi lẽ với tài năng đẳng cấp của mình, nếu chỉ phục vụ live stream thường ngày, thi đấu những trận xếp hạng bình thường thì sẽ vô cùng phí phạm đối với một “đấng” toàn năng như Optimus. Và để tìm lại đất dụng võ, Optimus đã đăng tuyển thông tin tìm kiếm một ngôi nhà mới cho anh thi đấu, điều bất ngờ hơn là người ta cứ tưởng anh sẽ thi đấu trong một đội tuyển có tiếng nào đó của VCSA. Nhưng không, ngôi nhà mới của Optimus là một đội tuyển hạng 2, nơi họ đang chật vật thi đấu trong giải VCSB, Sky Gaming – một tên tuổi khá mới mẻ đối với những ai là fan cuồng của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

 Optimus chính thức gia nhập Sky Gaming

Nhiều người cho rằng đây là một ý nghĩ vô cùng điên rồ khi “Giáo sư 10 tỷ” lại tìm đến một đội tuyển như vậy, bởi xét cho cùng các đội tuyển ở VCSB giờ đây đã khác hẳn, họ có thực lực khá ngang ngửa với bên VCSA, điều này đồng nghĩa nếu Optimus muốn đưa Sky Gaming trở thành đội tuyển chuyên nghiệp thì sẽ rất vất vả và vô cùng gian nan. 

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình – Optimus đã chia sẻ câu chuyện về người quản lý đầy tốt bụng của Sky Gaming dành cho mình và các đồng đội. Theo đó Optimus bày tỏ niềm vui như sau:“Chuyện tối hôm qua. Chuyện kể rằng xe đầu kéo vừa có dấu hiệu hết xăng và cần thay nhớt thì anh boss ngay lập tức gọi thợ sửa xe (tức bác sĩ riêng của anh) qua Gaming House sửa chữa lại bạn, nghe giang hồ đồn anh boss quyết định nhờ anh thợ này làm thợ sửa xe riêng của Mus luôn thì phải. Thiệt là một anh boss có tâm đó”

 Tuy bị bệnh nhưng ông chủ Sky Gaming vân chăm sóc cho Optimus tận tình

Quả thật người ngoài nhìn vô sẽ không thể hiểu được nỗi khổ của game thủ, nào là đau ốm bệnh tật liên miên, nhưng đâu dám nói cho ai vì có nói ra cũng không ai quan tâm và chia sẻ. Thế nên khi Optimus bị bệnh tật như trên thì chỉ có duy nhất người trong nhà mới biết sức khỏe anh ra sao. Có thể nói Thể Thao Điện Tử ngày càng phát triển và được ưa chuộng, thế nên các nhà đầu tư lẫn quản lý của eSports hãy chú ý trong việc chăm sóc sức khỏe của các game thủ nhiều hơn