Gia Nhập KT Rolster Chưa Được Bao Lâu, Rush Bất Ngờ Được Mọi Người Khen Ngợi Hết Lời Vì Màn Trình Diễn Quá Xuất Sắc

Gia Nhập KT Rolster Chưa Được Bao Lâu, Rush Bất Ngờ Được Mọi Người Khen Ngợi Hết Lời Vì Màn Trình Diễn Quá Xuất Sắc

Vào tuần thi đấu cuối cùng của giải đấu LCK Mùa Xuân 2018, đội tuyển KT Rolster đã có màn trình diễn đầy ngoạn mục sau khi triệt hạ đối thủ nặng ký của mình là Afreeca Freecs với một tỷ số vô cùng thuyết phục là 2-0. Tuy chiến thắng này không giúp cho cả đội có cơ hội thăng tiến thứ hạng nhưng nó nhằm để chứng minh sức mạnh của KT Rolster so với AFs khác nhau một trời một vực. Với sự ra mắt của Rush, chàng trai này đã giúp cho KT Rolster có được những lợi  thế ban đầu cực kỳ tốt, gây áp đảo đối phương trên mọi mặt trận, lăn cầu tuyết khiến AFs không thể nào cứu đỡ. Dưới đây là màn phỏng vấn giữa đài Inven và huấn luyện viên Oh Chang-Jong của KT Rolster.

Huấn luyện viên Oh Chang-Jong của KT Rolster.

Tâm trạng hiện tại của anh ra sao sau khi đội tuyển KT Rolster của mình chiến thắng đầy thuyết phục trước AFs ?

Tôi thực sự cảm thấy rất vui khi học trò của mình đã làm tốt các mục tiêu đề ra ban đầu, tuy chiến thắng này không giúp cho cả đội được thăng tiến thứ hạng nhưng nó tạo ra một cảm xúc hưng phấn mãnh liệt tới cả đội. Nếu có gặp lại họ trong tương lai, chúng tôi sẽ không còn phải sợ sệt gì nữa.

Cuối cùng thì Rush cũng đã được ra quân thi đấu ở ngày hôm nay nhỉ ?

Tôi đã ém Rush khá lâu bởi vì lối chơi của cậu ấy vẫn chưa phù hợp với KT Rolster, thế nên tôi cứ khuyên cậu ấy hãy cố gắng luyện tập thật tốt trước khi được thực chiến. Nhờ vào luyện tập chăm chỉ thường xuyên, leo được top 1 Thách Đấu đã khiến tôi có niềm tin hơn ở cậu ấy. Tôi cũng muốn cho cả thế giới thấy việc tiếp nhận Rush là hoàn toàn có cơ sở, cậu ấy là người đi rừng có kỹ năng gần như đứng top trên toàn thế giới. Chắc chắn cậu ấy sẽ có mặt thường xuyên hơn ở những trận đấu tới.

 Rush – người đi rừng thay thế của Score hiện tại trong màu áo KT Rolster

Chúng tôi nhận thấy Ucal cũng thi đấu khá ấn tượng đấy chứ.

Ucal tính đến thời điểm hiện tại vẫn là một tân binh của KT Rolster, tuy nhiên phong cách chiến đấu cũng như năng lực của cậu ấy thì lại hoàn toàn khác, cứ như một phiên bản khác của Pawn vậy. Nhưng các bạn biết đấy, với người mới khi họ nhận lấy thất bại cần phải có thời gian dài để sửa chữa, thế nên tôi khá lo lắng nếu cậu ấy thất bại, cậu ấy sẽ đánh mất sức mạnh và niềm tin hiện tại của mình. Giúp cậu ấy duy trì được phong độ là điều cần thiết nhất tôi phải làm.

Sắp tới các bạn phải đối mặt với KSV hoặc SKT T1 sắp tới. Có lo lắng gì không ?

Thật sự mà nói 2 đội tuyển này đã từng khiến chúng tôi thất bại khá nhiều lần, thế nên việc thất bại tiếp theo cũng chỉ là điều bình thường. Nhưng với phong độ hiện tại, chúng tôi không muốn mình nhận lấy bất kỳ thất bại nào cả, chúng tôi buộc phải chiến thắng họ bằng mọi giá. 

Bạn muốn chia sẻ điều gì về vòng play-offs sắp tới không?

Chúng tôi đã tiến đến play-offs khá nhiều lần, tuy nhiên lần nào cũng phong độ không ổn định và bất chợt. Đây có thể nói là lần đầu tiên tôi với KT Rolster đến play-offs trong tư cách là huấn luyện viên trưởng, vì vậy tôi sẽ làm hết sức mình. Tôi muốn xóa bỏ mọi lỗi lầm trong quá khứ của cả đội, tìm đến cho mình một chiến thắng đầy thuyết phục trước tất cả kẻ thù. Tôi muốn cảm ơn họ vì những nỗ lực đó.

 KT Rolster tự tin mình sẽ vô địch giải đấu LCK Mùa Xuân 2018 lần này