Game Thủ Toxic Nhất Liên Minh Huyền Thoại Bất Ngờ Được Riot Ân Xá - Tyler1 Trở Lại

Game Thủ Toxic Nhất Liên Minh Huyền Thoại Bất Ngờ Được Riot Ân Xá – Tyler1 Trở Lại

Đối với người chơi Liên Minh Huyền Thoại lâu năm chắc chắn sẽ không thể nào không biết đến game thủ được mệnh danh là “toxic” nhất thế giới – Tyler1, một anh chàng chất chứa những thứ đen tối nhất đem đến Đấu Trường Công Lý, chỉ cần một ai đó làm trái ý anh thì coi như trận đấu đó sẽ xuất hàng ngàn dòng chat chửi rủa, thậm chí là feed vô tội vạ mà không cần biết thắng thua. Tất nhiên với kiểu người chơi như thế này sẽ khó ai mà chấp nhận được, tuy nhiên ở Bắc Mỹ thì lại khác, mỗi khi live stream thì lượng người xem của Tyler1 lên đến gần cả hàng ngàn người, còn lớn hơn cả các streamer nổi tiếng khác. Và theo thống kê của Twitch (kênh stream được các game thủ quốc tế ưa chuộng) thống kê thì số fan hâm mộ của Tyler1 đã đạt tới con số 45 ngàn.

 Tyler1 – Game thủ toxic nhất Liên Minh Huyền Thoại

Tuy là một game thủ thích phá phách, nhưng không thể bàn cãi đến kỹ năng cá nhân của Tyler1. Tướng tủ của anh chàng này chính là Draven, với những pha bắt rìu chính xác, hầu như rất ít ai có thể thoát khỏi tầm ngắm của anh. Vì bị quá nhiều người chơi gửi báo cáo và phản hồi về hành vi phá phách của mình, Tyler1 cuối cùng cũng không thể nào thoát khỏi án tử đến từ Riot Games, họ quyết định ra một quyết định đanh thép rằng bất kỳ tài khoản nào về Liên Minh Huyền Thoại mà Tyler1 sở hữu sẽ bị cấm vĩnh viễn nếu như trò đùa tai hại này cứ tiếp diễn. Cứ ngỡ mọi việc sẽ yên ổn khi họ quyết định làm điều này, nhưng không ngờ Tyler1 vẫn cứng đầu cứng cổ không thèm đếm xỉa đến những lời nói , kết cục đến đầu tháng 4 năm 2016, mọi tài khoản mà Tyler1 dùng để live stream bắt đầu bị cấm chỉ sau 5 phút . Tổng số tài khoản mà anh chàng “toxic” này bị cấm trên dưới 20.

Tyler1 chia sẻ cảm xúc trên twitter sau khi được Riot ân xá

Và mới đây cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại lại một lần nữa dậy sóng khi chính Riot Games đã phát lệnh ân xá cho Tyler1, giúp anh có thể quay trở lại Đấu Trường Công Lý chinh chiến. Đây có thể coi là điều hạnh phúc nhất mà Riot Games ban tặng cho Tyler1. Cũng chính vì điều này mà Tyler1 bắt đầu thấu hiểu và tôn trọng hơn, anh không còn cãi vã hay thực hiện những hành động ngổ ngáo của mình trước mặt mọi người, giờ đây mọi người chỉ thấy một Tyler1 nghiêm túc, sẵn sàng xả thân vì đồng đội.

Đây có thể coi là một hành động đáng hoan nghênh và noi gương khi từ một kẻ xấu xa đã cải tà quy chính. Liệu rằng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại sẽ có những người quay đâu là bờ, quay trở lại con đường của một game thủ chân chính hay không đây ?

Tyler1 cảm thấy tràn đầy sức sống khi được quay lại Liên Minh Huyền Thoại