G2 Đánh Bại Misfits Để Giữ Cho Roccat Hy Vọng Mong Manh

G2 Đánh Bại Misfits Để Giữ Cho Roccat Hy Vọng Mong Manh

Nhóm A đã được mở rộng

G2 Esports đã đánh bại Misfits 2-0 hôm nay tại EU LCS với hiệu suất vượt trội, cho Roccat một chút hy vọng trong việc tìm kiếm đến Summer Playoffs.

Nếu Misfits đã đánh bại các nhà vô địch trước trước của châu Âu, họ sẽ có tất cả, nhưng vẫn đảm bảo vị trí của mình tại EU LCS Summer Playoffs trước Roccat – mang lại cho họ bước tiến gần hơn để tới Worlds vào ngày 28 tháng Chín.

Misfits  đang đứng ở vị trí thứ tư trong Spring Split tổng thể, thua Fnatic trong trận chung kết mùa xuân sau khi ra mắt ấn tượng tại European LCS. Nhưng sau khi mất ngôi sao jungler Lee “KaKAO” Byung-kwon, đội đã đấu tranh để trở lại đỉnh cao.
G2 thống trị cả hai trận đấu trong loạt trận này để đánh bại Misfits 2-0. Trong trò game thứ hai, G2 đã kiểm soát bản đồ và các mục tiêu đặc biệt tốt, với lối chơi vĩ mô làm giảm Misfits và từ chối họ một mục tiêu tháp.

Bây giờ tất cả người hâm mộ sẽ dõi theo Roccat, người đã thua Ninjas trong Pyjamas vào ngày 29 tháng 7, để tiếp tục tham vọng playoff của riêng mình. Roccat cần đánh bại Fnatic, đội hàng đầu của EU LCS ngay bây giờ, nếu họ có cơ hội bắt kịp Misfits.
Một chiến thắng sẽ đưa họ vào một vị trí tốt trong vòng play-off Misfits vào cuối mùa giải. Nếu Roccat tìm thấy một chiến thắng  từ hai trận tiếp theo giữa họ và Misfits không, thì tất cả những gì Roccat cần làm là đánh bại Misfits vào ngày 12 tháng 8 để có một tấm vé cho vị trí playoff.

Chiến thắng của G2 có nghĩa là họ được bảo đảm ở vị trí thứ hai trong bảng A, nhưng họ có thể bị mất vị trí đầu tiên khỏi Fnatic nếu đội thua cả hai trận đấu sắp tới với Roccat và NiP.

Với tất cả mọi thứ vẫn còn là điều chưa thể biết trước được, dự đoán sẽ làm EU LCS có một chút thú vị hơn.

https://youtu.be/HJVsPzDivUw