Fan Hâm Mộ Và Riot Games Lại Một Lần Nữa Phát Cuồng Vì 2 Bộ Trang Phục Mới Dành Cho Thresh Và Tahm Kench Quá Lộng Lẫy

Fan Hâm Mộ Và Riot Games Lại Một Lần Nữa Phát Cuồng Vì 2 Bộ Trang Phục Mới Dành Cho Thresh Và Tahm Kench Quá Lộng Lẫy

Với sự phát triển không ngừng của mình, Liên Minh Huyền Thoại đang dần trở thành tựa game moba hot nhất trên toàn thế giới, theo thống kê ghi nhận được thì số lượng người chơi thể loại chiến thuật đặc biệt này chiếm gần tới hàng trăm triệu người. Không chỉ đơn thuần là 1 trò chơi tầm thường, Liên Minh Huyền Thoại giúp những người không quen biết kết hợp với nhau thành 1 đội, tạo ra một cộng đồng lớn cùng nhau tiêu diệt đối thủ – chia sẻ cảm xúc cũng như học tập từ các người chơi giỏi khác để có thể đạt được thứ hạng cao hơn, thể hiện sức mạnh của mình qua các giải đấu lớn do như MSI, CKTG do nhà phát triển Riot Games tổ chức. Liên Minh Huyền Thoại khiến người chơi mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ vào tạo hình các nhân vật vô cùng dễ thương, kèm theo đó là lối chơi cực kỳ đơn giản, ai cũng có thể làm làm quen dễ dàng, từ cụ ông cho đến các bé tiểu học. Thú vui của game thủ không chỉ đạt được thứ hạng cao mà còn thích sưu tập riêng cho mình các biểu tượng, huy hiệu, cũng như các bộ trang phục lộng lẫy kiêu sa. Chỉ cần khoác lên người bộ trang phục mới, bạn sẽ cảm thấy nhân vật của mình như được tăng thêm sức mạnh, khả năng chiến đấu lúc này vô cùng mãnh liệt, quyết tâm càn quét mọi thứ trên Đấu Trường Công Lý.

Trang phục là một phần không thể thiếu trong Liên Minh Huyền Thoại

Hiểu rõ tâm lý người chơi, Riot Games quyết định dùng bộ óc siêu việt của mình để sáng tạo và thiết kế ra các mẫu trang phục mới giúp cho người chơi có thêm động lực để chiến đấu. Những lúc ra mắt trang phục mới, hàng ngàn fan hâm mộ LMHT trên thế giới đều rất thích thú, ca ngợi và khen nức nở vì sự chu đáo của Riot Games dành cho mình. Không riêng gì các nhân viên của Riot Games, mà chính fan hâm mộ cũng có thể tự làm ra mẫu trang phục riêng, nhiều người sinh ra đã có tài năng hội họa bẩm sinh, họ tự lên ý tưởng, tự phác thảo và vẽ ra nội dung cho bộ trang phục của mình. Nếu sản phẩm này trông bắt mắt, không những Riot Games mua lại ý tưởng mà còn dựa theo bản phác thảo trên để thiết kế lại thành 1 trang phục hoàn chỉnh, cho mọi người trên toàn thế giới được chiêm ngưỡng. Riot không ngần ngại nhận ý kiến từ fan hâm mộ, sự tương tác giữa người chơi và nhà phát triển đã tạo nên một cầu nối không thể tách rời, liên tiếp những điều mới mẻ, giúp cho Liên Minh Huyền Thoại ngày càng hoàn thiện hơn bao giờ hết.

Mới đây trên diễn đàn Reddit, fan hâm mộ LMHT một lần nữa được tận mắt chứng kiến ý tưởng cho 2 bộ trang phục mới gồm Thresh – Dog Walker và Tahm Kench – In Wonderland. Tất cả ý tưởng này đến từ người họa sĩ tài năng gốc Anh – VegaColors, trước đó anh cũng từng có rất nhiều sản phẩm dành cho LMHT nhưng không mấy thành công như 2 bộ trang phục mới này. Sẽ thật hay nếu Riot chấp nhận và mua lại từ VegaColors để sớm cho ra mắt ở các máy chủ thật. Không dài dòng lê thê nữa, chúng ta cùng chiêm ngưỡng xem độ sắc sảo từ 2 bản phác thảo này nhé.

Trang phục Thresh – Dog Walker

Trang phục Tahm Kench – In Wonderland
 Bản phác thảo của Tahm Kench – In Wonderland