Fan Hâm Mộ Liên Minh Huyền Thoại Trổ Tài Phân Tích Kỹ Năng Mới Của Evelynn - Khiến Không Ít Người Cảm Thấy Thích Thú

Fan Hâm Mộ Liên Minh Huyền Thoại Trổ Tài Phân Tích Kỹ Năng Mới Của Evelynn – Khiến Không Ít Người Cảm Thấy Thích Thú

Như chúng tôi đã giới thiệu trước đây về bài viết Evelynn được Riot Games đại tu nhan sắc. Không ít fan hâm mộ cảm thấy hào hứng và cảm thấy thích thú với hình ảnh mới của Evelynn, đoạn video mô tả không chỉ sức đẹp quyến rũ đầy chết người của Ma Nữ Sát Nhân này mà giới thiệu kèm theo bộ kỹ năng mới của ả. Ngay lập tức không ít “nhà phân tích LMHT” lại một lần nữa trổ tài khi họ nhận thấy những kỹ năng siêu việt được làm mới hoàn toàn của Riot Games. Hãy cùng xem những gì mà fan hâm mộ đóng góp trên trang diễn đàn reddit về việc phân tích này nhé, biết đâu đó là đúng chính xác 100% thì sao nhỉ ?

TƯỚNG EVELYNN 

Ni ti

    Nội tại của Evelynn

– Có v như k năng tàng hình không còn nm ni ti này na thay vào đó s là mê hoc đi th, khiến chúng rơi vào trng thái bt tnh như Hôn Gió ca Ahri.

Chiêu Q

Chiêu Q của Evelynn

– Vn là nhng hình nh gai móc quen thuc, nhưng có v như nó s mnh và dài hơn so vi phiên bn hin ti. Biết đâu k năng này ca Evelynn s được cường hóa sau mi 3 ln kích hot trúng cùng mt mc tiêu.

Chiêu W

Chiêu W của Evelynn

– K năng này được đi đa s fan hâm m cho rng có 2 dng:

  • Ni ti: S giúp cho Evelynn có kh năng tàng hình khi bước ra khi giao tranh trong vòng vài giây. 
  • Kích hot: Khi kích hot Evelynn s tăng tc đ chy cho bn thân, băng xuyên vt th, sau đó là cường hóa đòn đánh tay ca mình trong thi gian ngn ngi. Khi chm trúng mc tiêu, cô s được tăng thêm tc đ đánh cũng như tc đ di chuyn, sau đó gim dn.

Chiêu E

Chiêu E của Evelynn

– Kh năng cao k năng này ca Evelynn s là mt k năng đch hướng, giúp cô có th trói buc bt k k đch nào đng trong tm phm v hot đng ca mình.

Chiêu cui R

Chiêu cuối R của Evelynn

– Đây là chiêu cui đy đc bit ca Evelynn , nó s giúp cô va tn công k đch va thoái lui v phía sau, giúp cô không b chn làm mc tiêu khi tàng hình trong thi gian ngn. Phm vi hot đng chc cũng ch trong tm 400 đến 600. Nhiu người còn tiên đoán rng k năng khá ging vi Du n T Thn ca Zed.

Qua đây có thể thấy Evelynn chắc chắn sẽ là một lựa chọn vô cùng thú vị trong thời gian tới với bộ kỹ năng hoàn toàn đẳng cấp của mình. Với cơ chế tàng hình, Evelynn có thể thoải mái áp sát đối phương rồi lui về mà không sợ bị bắt lại trong giao tranh, cải tiến vô cùng lớn so với phiên bản cũ phải không ?

Evelynn chắc chắn sẽ là lựa chọn hot trong thời gian tới