Faker Nói Gì Sau Khi SKT Hủy Diệt KSV Tại Trận Cuối Trước Tết Nguyên Đán 2018

Faker Nói Gì Sau Khi SKT Hủy Diệt KSV Tại Trận Cuối Trước Tết Nguyên Đán 2018

Cuối cùng sau chuỗi ngày cay đắng của mình, SKT đã vực dậy thành công sau khi hủy diệt hoàn toàn đương kim vô địch CKTG 2017 – KSV với tỉ số 2-0. Trước đó ít ai có thể nghĩ SKT làm được điều này bởi dĩ họ có phong độ thi đấu vô cùng tệ hại từ tuần đầu đến nay, để thua chính cả MVP – một đội tuyển bị đánh giá là yếu nhất LCK Mùa Xuân 2018. Tuy nhiên sau màn biểu diễn ngoạn mục của mình, SKT bây giờ đã không còn bị người đời khinh bỉ, thay vào đó họ đang tin chắc rằng đội tuyển này đang lấy lại phong độ nhà vua của mình khi xưa. Sau đây là màn phỏng vấn giữa Faker và Bang, 2 con người đặc biệt đóng góp biết bao công lao cho trận đấu này.

 Faker và Bang cảm thấy phấn khởi khi cả đội chiến thắng KSV

Chúc mừng 2 bạn và cả đội đã có chiến thắng đầy thuyết phục trước KSV, kỹ năng thi đấu vô cùng xuất sắc. Cảm giác của các bạn lúc này thế nào?

Faker: Chúng tôi đã đặt rất nặng về tính quan trọng của trận đấu hôm nay, nó sẽ quyết định cả đội có vào được vòng play-offs hay không. Sau khi giành được chiến thắng, chúng tôi đã thở phào nhẹ nhõm vì cuối cùng mọi thứ đã yên tâm hơn.

Chúng tôi nhìn thấy các bạn bây giờ rất tự tin, phong độ của cả đội bây giờ đang quay trở lại.

Faker: Quả thật hôm nay tinh thần và phong độ của cả đội rất tốt, bên phía KSV có vẻ hơi trục trặc, họ không thể đưa ra quyết định đúng đắn. Ngay cả khi chúng tôi đang gặp khó khăn, họ vẫn không lao lên tấn công. Dẫu sao chúng tôi vẫn là SKT, vẫn là những người sẽ tiến đến vinh quang.

Sau quãng thời gian bị fan hâm mộ chỉ trách thì cuối cùng bạn cũng đã lấy lại được những gì đã mất của mình Bang à. Phải nói ngày hôm nay bạn thi đấu rất tuyệt, liên tục tạo ra những pha kinh điển

Bang: Tất cả là nhờ vào đồng đội của tôi, nếu họ không giúp tôi thì chắc tôi đã không làm được những thứ trên. Chỉ cần nhìn thấy họ áp đảo đối phương, tôi cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết.

Faker, bạn đã thể hiện trình độ của mình qua màn solo q với Crown, chấp hẳn cả cây trụ, thật đẳng cấp !

Faker: Khi cả đội có được lợi thế ban đầu về tiền, trang bị thì hầu như chúng tôi sẽ không ngại bất kỳ pha solo q nào cả, cho nên việc tiêu diệt Crown ngay khi anh ta ở gần trụ cũng không khiến tôi sợ hãi. Crown đã rất thận trọng trong việc sử dụng chiêu cuối của Cassiopeia, tuy nhiên tôi đã kịp thời trấn tĩnh và né được nó.

Giờ thì đội hình SKT sẽ trở thành đối thủ đáng gờm tại LCK Mùa Xuân 2018

Cảm ơn các bạn đã chia sẻ cùng chúng tôi. Có điều gì muốn gửi gắm tới mọi người trước khi nghỉ Tết Nguyên Đán không ?

Faker: Chiến thắng được KSV đồng nghĩa chúng tôi đã tiến tới được play-offs, như vậy tôi có thể yên tâm tận hưởng kỳ nghỉ Tết sắp tới rồi. Tôi chúc mọi người có được những ngày vui vẻ bên gia đình mình nhé!

Bang: Tôi thì không biết nói gì đây nhưng hy vọng mọi người sẽ có cái Tết vui vẻ, hạnh phúc, quây quần bên gia đình. Lần tới chúng tôi tiếp tục sẽ thi đấu tốt hơn.

Faker đang chứng tỏ cho cả thế giới thấy anh là ai ở thời điểm hiện tại