Faker - Những Điều Bạn Chưa Biết Về Quỷ Vương Bất Tử - Người Chơi Liên Minh Huyền Thoại Giỏi Nhất Thế Giới

Faker – Những Điều Bạn Chưa Biết Về Quỷ Vương Bất Tử – Người Chơi Liên Minh Huyền Thoại Giỏi Nhất Thế Giới

Chúng ta đều biết Faker là tuyển thủ – người đi đường giữa vĩ đại nhất của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên ngoài việc chơi game giỏi ra, cậu cũng không phải dạng vừa đâu.

Chắc không phải chưa biết, Faker vốn dĩ là một học sinh giỏi, học cấp 3 luôn năm trong top 20 của toàn trường, không chỉ vậy Faker còn từng đạt giải trong cuộc thi giải Toán trên mạng. Chính các thầy cô từng dậy cho anh cũng tin tưởng rằng Faker sẽ thành công trên con đường sự nghiệp game thủ của mình, và đã từng khuyên bố cậu không nên lo lắng vì Faker bỏ ngang việc học hành để tiến vào con đường game thủ chuyên nghiệp vốn đầy khắc nghiệt.

Video thể hiện mức độ chỉ số 200 IQ của Faker

Không chỉ việc học hành đã vốn giỏi rồi, ngay cả gu âm nhạc của Faker cũng vô cùng tuyệt vời khi được đánh giá là có gu âm nhạc của thế hệ 70 80. Những bài nhạc ưa thích của Faker vốn là những bản nhạc không lời, cậu đã sưu tầm hơn ngàn bài nhạc không lời từ Hàn, Âu Mỹ, tuy nhiên nó vốn dĩ hợp thời với các thế hệ 8x hơn là thế hệ bây giờ. Không chỉ nghe nhạc không lời, đôi khi Faker cũng nghe mốt số bài nhạc mới nhưng chủ yếu là thể loại Ballad. Thế nên so với các thành viên khác, Faker trở nên ấn tượng hơn vì đa số các thành viên khác chủ yếu người các bài đang nổi hoặc lọt top.

 Faker cũng có gu âm nhạc rất lạ

Không phải Faker thích mặc áo trắng, chẳng qua do Faker lười suy nghĩ nên mặc đồ gì nên chọn luôn màu trắng cho nhanh gọn. Hồi trước Faker đã từng mặc áo Tshirt, áo sơ mơ nữa.

Sở thích của Faker đôi khi hơi ngộ nghĩnh, cậu thích mặc đồ của các thành viên khác hơn, nhất là Bengi. Thậm chí ngay cả quần sịp cậu cùng từng mượn của Bang để mặc. Phải công nhận Faker cũng có đôi chút “bựa”.

Faker cũng thích trông cây xanh, cậu đã từng trồng 1 chậu cậy xanh nhưng vì tính lười tưới nước mà đã làm mấy cây con này chết.

Sở thích mặc đồ đen của Faker đã có từ lâu

Phát âm tiếng Anh là một vấn đề chưa được khắc phục của Faker, cậu vốn chỉ giỏi trong việc nghe hiểu Tiếng Anh, đây không phải là vấn đề riêng của Faker mà là vấn đề chung của cả SKT ngoại trừ Huni.

Tuy nhiên, về mấy môn thể thao liên quan tới thể chất thì Faker khá tệ. Chỉ có Billard là cậu chơi giỏi nhất. Nguyên nhân có thể là do từ nhỏ cậu đã không có một cơ thể cứng cáp và hoạt bát như những con người khác, may mắn thay Liên Minh Huyền Thoại vẫn giúp Faker có được chỗ đứng như ngày hôm nay.

Chơi thể thao về thể chất thì Faker cực tệ

Tóm gọn lại, Faker không chỉ giỏi trong game thôi mà ngay cả trong học tập thì Faker cũng chứng tỏ được bản thân mình. Tuy vậy cậu cũng khá là lầy lội và lười biếng (lười tưới cây dẫn đến cây chết, lười lựa đồ).