Event Cực Độc : Riot Tuyên Bố Người Chơi Có Thể Mua Trang Phục Bằng IP

Event Cực Độc : Riot Tuyên Bố Người Chơi Có Thể Mua Trang Phục Bằng IP

Sự kiện sắp ra mắt trong phiên bản 7.16

Không biết thật hay đùa nhưng mới đây Riot đang hé lộ sẽ cho ra mắt event cực độc có 1 không 2 của mình trong Liên Minh Huyền Thoại đó là người chơi có thể mua trang phục bằng IP, không nhất thiết phải cần đến RP nữa. Có thể hầu hết việc Riot đang làm là nhắm đến các game thủ lâu năm, những người sở hữu lượng IP cực lớn nhưng chả biết làm gì khi đã full tướng , full ngọc…

Chắc hẳn bạn còn nhớ đến những bộ trang phục mà Riot từng cho chúng ta mua bằng IP chứ, vâng đó là: Fiddlesticks Tiệc Bể Bơi, Alista Ngưu Ma Vương, Sivir Công Chúa Chiến Binh. Tuy ba trang phục từng bán giá cắt cổ là 99 RP, 199 RP nhưng sau 1 vài lần khuyến khích người chơi thì Riot đã rao bán giá 1 IP, kể từ đó những trang phục trên bị liệt vào danh sách di sản, không còn buôn bán rộng rãi nữa. Có thể nói những bộ trang phục này trông khá bắt mắt và ngầu đấy chứ, nhưng thật tiếc là từ 2015 đến nay chúng ta lại không có 1 event nào như thế nữa. Tuy nhiên tin vui đã trở lại cho các bạn game thủ đam mê Liên Minh Huyền Thoại đó là Riot đang lên kế hoạch một dãy trang phục sẽ được mua bằng IP trong các dòng thời gian sắp tới. Xem chi tiết event này ra sao nhé!

Cụ thể mà nói thì Riot đang nhắm tạo lại nguồn cảm hứng cho những người chơi lâu năm , những người chơi mà bắt đầu từ mùa 1, mùa 2 đến giờ như ViruSs, QTV, SofM… chẳng hạn. Nhắc trước là số tiền mua những bộ trang phục này không phải còn 1 IP đâu, mà thể lên tới 40.000 IP đấy, nhưng đó không phải con số quá lớn đối với mọi người chơi phải không, như thế còn hơn là bạn bỏ tiền mua sò, chuyển đổi sang RP để mua, trong khi IP thì đầy ra chả biết làm gì.

Ngoài ra Riot sẽ hoàn trả lại toàn bộ IP cho những ai mua Ngoc Bổ Trợ từ tháng 5 năm nay đến đầu mua giải 8 năm sau, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những ai đã ít IP còn phải bắt mua Ngọc mới có thể đánh đấm tốt, vậy những người chơi mua trước thời điểm đó thì sao ? Cũng đừng quá sợ, Riot sẽ không để 1 ai thiệt thòi cả ,tất cả sẽ được hoàn trả lại 40% số tiền bạn đã mua. Ngoài ra những người từng mua trang ngọc bằng RP sẽ được hoàn trả lại 50% cho mình, tiếp đó là được thưởng thêm 1 loại mắt vô cùng độc, quá sướng còn gì.

 Chính sách Riot Games hoàn trả lại mọi thứ cho người chơi khi mua Ngọc và Trang ngọc bằng IP, RP

Giờ đây với IP trong tay bạn có thể mua những bộ trang phục mới mẻ cũng như các loại mắt, chưa kể là còn có cả Đá Quý cơ chứ, thật ngạc nhiên. Ngoài ra sự kiện này không dừng lại tại đó mà còn cho phép bạn mua Gói Đa Sắc như từng mua trước đó, hoặc các biểu tượng từng được bán bằng RP.

 Danh sách các mẫu vật sẽ được bày bán trong sự kiện sắp tới của Riot

Có vẻ đó chỉ là trò đùa cá tháng tư của họ mà thôi, trên trang reddit thì nhân viên thiết kế chính của Riot có nickname “The_Cactopus” đã chia sẻ rằng những thứ trước đó sẽ bị hủy, vì không quá thực dụng…

Để làm rõ mọi thứ: Đây chỉ là mẫu khảo sát chúng tôi đưa ra xem các bạn phản ứng thế nào, chứ không phải là sự kiện chính sắp tới chúng tôi ra mắt đâu. Chắc ai cũng biết trước khi làm điều gì đó chúng tôi đều cho khảo sát mà.