Evelynn - Ma Nữ Sát Nhân Sẽ Được Làm Mới Lại Toàn Bộ Kỹ Năng Sau Khi Được Riot Games Đại Tu Nhan Sắc

Evelynn – Ma Nữ Sát Nhân Sẽ Được Làm Mới Lại Toàn Bộ Kỹ Năng Sau Khi Được Riot Games Đại Tu Nhan Sắc

Trong khi giải đấu hấp dẫn nhất Liên Minh Huyền Thoại mang tên Chung Kết Thế Giới 2017 đang diễn ra thì cộng đồng game thủ lại bất ngờ nhận một tin vui từ đội ngũ thiết kế Riot Games khi họ mới vừa phẫu thuật nhan sắc lại vị tướng Evelynn – Ma Nữ Sát Nhân.

 Evelynn không còn là cái tên hot trong Liên Minh Huyền Thoại khi bộ kỹ năng quá yếu

Theo thông tin được biết vài tháng trước thì Evelynn là một trong số những vị tướng sẽ được Riot Games làm lại toàn bộ kỹ năng sao cho phù hợp với meta hiện nhất, bởi thời điểm hiện tại thì Ma Nữ Sát Nhân này gần như không có chỗ đứng cho riêng mình trên Đấu Trường Công Lý, chỉ xuất hiện được khoảng thời gian ngắn ở mùa giải 2 – 3, sau đó cô ta gần như biệt tăm. Dù cho là vị tướng có nội tại tuyệt vời nhất Liên Minh Huyền Thoại là tàng hình nhưng dường như bộ chiêu thức còn lại của Evelynn không tạo ra bao nhiêu sức ép lên cho đối phương, nhất là khi cô nàng này bị thọt 1 – 2 cấp độ với kẻ địch coi như là đã thành phế vật thực sự. Từ vị trí đường giữa bị chuyển đổi lên đường trên, cuối cùng là đi rừng, nhưng hầu như chả có chút may mắn nào cho việc tìm vị trí thích hợp với Evelynn cả.

Là một trong những tướng lâu đời nhất Evelynn, cô được Riot Games thiết kế theo đúng nghĩa của tướng sát thủ khi trang bị cho mình nội tại tàng hình, Evelynn có phong cách chơi nhất kích tất sát, giết không tha nếu chạm những tên địch máu giấy. Khi thời điểm mà meta chưa thay đổi, hầu như lớp tướng Đỡ Đòn, Pháp Sư và Xạ Thủ rất có ít cơ hội tẩu thoát mỗi khi gặp Evelynn, cô có thể đoạt mạng bất kỳ ai với một đến hai trang bị cốt lõi trong rừng. Dĩ nhiên, với những tên địch cẩu thả không cắm “mắt tím” thì luôn là miếng mồi thơm cho Evelynn, ngay cả bước vào giao tranh cô cũng có thể quấy nhiễu chúng dễ dàng bằng chiêu cuối Thống Khổ của mình.

 Hình ảnh đại diện của Evelynn sau khi được Riot Games đại tu nhac sắc

Nhưng Riot Games dần nhận ra lối chơi của Liên Minh Huyền Thoại thời đó khá nhàm chán, chỉ quanh đi quẩn lại vài vị tướng, họ cần phải đối mới, và thế là từ đó khái niệm “meta” ra đời, nhằm thay đổi quan điểm chơi của game thủ qua từng phiên bản, đấy cũng chính là lúc đánh dấu sự biến mất của Evelynn, cô hầu như không thể gây ra lượng sát thương tốt như xưa khi trang bị pháp sư bị giảm sức mạnh, điển hình là Gậy Đầu Lâu bị khai tử. Nếu xét về tỉ lệ thắng hiện nay của Evelynn chỉ xấp xỉ chưa tới 45%, một con số vô cùng thấp và đáng thất vọng. Riot Games đã lên kế hoạch sẽ làm lại cô nàng này vào giai đoạn mùa giải 8, sánh vai theo cô là những vị tướng khác như Ryze và Aatrox, liệu rồi thời gian sắp tới, Evelynn sẽ có lại được vị thế của mình như ngày xưa không ?

Mời các bạn cùng dõi theo video clip mô tả về hình dạng mới của Evelynn nhé:

Có thể thấy Evelynn mới sẽ cực kỳ bá đạo phải không nào