Đùa Quá Lố Khi Nói Về Cái Chết Cựu Tổng Thống Hàn Quốc - Tuyển Thủ RasCal Của Kingzone DragonX Bất Ngờ Nhận Hình Phạt

Đùa Quá Lố Khi Nói Về Cái Chết Cựu Tổng Thống Hàn Quốc – Tuyển Thủ RasCal Của Kingzone DragonX Bất Ngờ Nhận Hình Phạt

Như mọi người đã biết thì xứ sở Kim Chi (Hàn Quốc) là một nơi vô cùng nghiêm khắc khi nhắc về tính pháp luật cũng như đạo đức, chính vì lẽ này mà ngay cả các tuyển thủ thi đấu Liên Minh Huyền Thoại cũng không tránh khỏi, chỉ cần có những hành vi xúc phạm danh phẩm người khác một chút là bạn đã bị phạm tội nặng nề. Nhờ có tính kỷ luật chặt chẽ đã giúp cho nền Thể Thao Điện Tử Hàn Quốc luôn nắm giữ một vị trí cao so với các quốc gia khác, điển hình là Liên Minh Huyền Thoại – luôn trở thành kẻ thống trị kể từ khi gia nhập đầu mùa 2 đến giờ. Bất chấp cho dù đó là các đội tuyển đến từ Trung Quốc hay khu vực Tây Âu hùng mạnh bao nhiêu vẫn không thể vượt qua được thử thách đầy khó khăn này.

Mới đây, Rascal – tuyển thủ dự bị đường trên của Khan trong đội tuyển KingZone Dragon X (KZ) đã bị Riot Games khiển trách và chuẩn bị đưa ra án phạt vì thể hiện một hành vi vô cùng thiếu văn hóa khiến cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại tại đây cực kỳ căm phẫn. Cụ thể diễn biến sự việc diễn ra trong một trận đấu xếp hạng, đáng lẽ ván đấu này đã là bình thường như mọi hôm, tuy nhiên do không biết do nghịch dại hay cố tình mà anh chàng Rascal đã có ý chế giễu vụ tự tử của cựu Tổng thống Hàn Quốc , được biết là ông Roh Moo Hyun.

 Rascal gây scandal lớn khi chế giễu cái chết cựu Tổng thống Hàn Quốc

KZ lên tiếng xin lỗi tới tất cả mọi người vào hôm 15/3 vừa qua.

“Chúng tôi xin lỗi về vấn đề nghiêm trọng này đối với toàn thể dân tộc Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ lập tức khiển trách và ra hình phạt thích đáng với tuyển thủ của chính mình là Rascal. Chúng tôi sẽ nghiêm khắc hơn trong việc tìm kiếm các tài năng mới về đội tuyển KZ của mình thay vì cởi mở dễ dàng như trước đây

Ngoài hình phạt đến từ BTC LCK và Riot Games, chúng tôi sẽ đề xuất thêm một số hình phạt để khiến Rascal cảm thấy phải hối hận vì tội mình đã gây ra.”

1. Đối tượng phạm tội: Rascal Kim Kwang Hee 2.

2. Mức phạt được quyết định:

– Cấm thi đấu vô thời hạn.

– Không có quyền thi đấu dự bị khi được chuyển lên suất đánh chính.

– Phải hoàn thành việc công ích đã đề ra như ban đầu.

Có thể nói tội lỗi mà Rascal gây ra là chưa từng xảy ra trước đây đối với các game thủ Hàn Quốc, một tội vô cùng nặng nếu xét về cả phía Việt Nam chúng ta. Điều này càng chứng tỏ cho chúng ta thấy Hàn Quốc nghiêm khắc thế nào đối với các tuyển thủ của mình.