Dù Thi Đấu Cho 2 Đội Tuyển Khác Nhau, Longzhu Bdd Vẫn Luôn Nể Trọng CJ MadLife - "Thánh Kéo" Liên Minh Huyền Thoại

Dù Thi Đấu Cho 2 Đội Tuyển Khác Nhau, Longzhu Bdd Vẫn Luôn Nể Trọng CJ MadLife – “Thánh Kéo” Liên Minh Huyền Thoại

Có vẻ như tình bạn của Madlife và Bdd dường như không hề phai nhạt qua bao năm tháng, nhất là khi họ thi đấu ở 2 chiến tuyến khác nhau, một bên đại diện cho CJ Entus, bên còn lại đại diện cho Longzhu Gaming. Sau buổi phỏng vấn thân mật giữa 2 tuyển thủ này với nhà đài OGN, chúng tôi mới nhận ra rằng họ gần như là anh em của nhau, mỗi khi thi đấu, họ luôn quan tâm và chia sẻ cùng nhau để có thể tiến bước, thành công hơn trong sự nghiệp game thủ của mình. Madlife còn nói rằng chính Bdd là người có ấn tượng nhất với anh kể từ lúc chàng trai đường giữa của Longzhu Gaming này còn thi đấu trong màu áo của CJ Entus, sát cánh cùng Madlife tiêu diệt biết bao đối thủ.

  Madlife và Bdd luôn coi trọng nhau hơn cả tình bạn

Lúc đó là vào một buổi chiều Chủ Nhật, tôi tình cờ gặp Bdd lần đầu tiên khi cậu ấy đang luyện tập, Bdd có khả năng sử dụng Zed, Syndra cực kỳ tuyệt vời, nghĩ thầm trong đầu nếu cậu ta luyện tập có bài bản hơn, chắc chắc sẽ trở thành bá chủ thế giới một ngày không xa. Tôi biết điều này tuy khó nhưng nếu kiên trì sẽ thành công, bởi một khi bạn giỏi một thứ gì đó, những thứ liên quan sẽ tương tự như vậy. Syndra gần như là tướng tủ của Bdd mỗi khi cậu ta luyện tập ở chế độ xếp hạng, tuy nhiên meta dần thay đổi, cậu ta cũng phải học hỏi và nắm rõ nhiều vị tướng hơn để có thể làm tốt bổn phận đường giữa của mình. Đấy là lý do mà tại sao Galio trong tay của Bdd được gọi là bất tử, giúp cho Longzhu Gaming đoạt chức vô địch LCK Mùa Hè 2017 vừa rồi. Liệu CKTG sắp tới có thành công hay không thì tôi tin chắc Bdd sẽ làm được.”

 Dù thi đấu cho Longzhu Gaming, nhưng Bdd vẫn mong có ngày tái ngộ Madlife

Học hỏi khá nhiều điều bổ ích cho mình khi còn thi đấu trong màu áo của CJ Entus, chính sự nỗ lực không ngừng và kiên trì của Bdd đã giúp cho Longzhu Gaming có được thứ hạng cao nhất LCK mùa hè 2017, vượt qua cả đội tuyển được cho là không thể bị đánh bại – SKT T1. Nếu như Pawn có biệt danh là “Kẻ Hủy Diệt Faker” thì Bdd cũng có một danh hiệu riêng cho mình là “Đấng Cứu Thế” sau khi tiêu diệt Lee “Faker” Sang-hyeok – Quỷ Vương Bất Tử một cách đầy thuyết phục. Có thể đây là một những thành công nhất mà Bdd có được trong sự nghiệp làm tuyển thủ chuyên nghiệp của mình, một kết quả mà ai cũng hằng muốn có được nổi danh như anh.

Đối với Bdd, Madlife luôn là người anh kính trọng nhất ở LCK này. Anh rất biết ơn mỗi khi được Madlife giúp đỡ trong những lúc tinh thần kiệt quệ, hao gầy vì các trận thua không đáng. Thậm chí có người còn bảo Bdd là GAY khi anh chàng này đã thổ lộ tình cảm của mình với Madlife trên trang mạng xã hội Twitter ???. Mặc dù phong độ của Madlife đã không còn tốt như thời đầu mùa giải 2,3, nhưng đối với một người học trò như Bdd, anh vẫn rất kính nể người thầy Madlife của mình, trong thi đấu lẫn cuộc sống bên ngoài.

Madlife như một tượng đài vĩ đại dành cho Bdd

“Madlife gần như là một tượng đài không thể đạp đổ, không ai có thể vượt qua anh ấy ở thời kỳ đỉnh cao của mình, đó là giai đoạn mùa giải 2 và 3. Cho dù sau này Madlife có giải nghệ, tôi vẫn tôn trọng ý kiến của anh ấy, chính anh ấy đã giúp tôi hoàn thiện được như ngày hôm nay. Nếu Faker là người thống trị đường giữa, thì đường dưới là của Madlife – ” Thánh Kéo “. Hi vọng một ngày không xa, Madlife có thể thi đấu tốt trở lại, tôi mong muốn được chạm trán, cho anh ấy thấy tôi đã nổ lực như thế nào”.

Madlife cũng thẳng thắn đối đáp với Bdd “Bdd, cậu thật sự đã trưởng thành rất nhiều kể từ khi rời CJ Entus, có lẽ Longzhu Gaming đã giúp cậu khai thác hết tiềm năng ẩn ở bên trong người cậu. Có vẻ như vô địch LCK vừa rồi đã giúp cậu cảm thấy thoải mái hơn phải không, hãy dùng nó làm bàn đạp để tiến tới những giải đấu quan trọng hơn như CKTG chẳng hạn, cho cả thế giới thấy không chỉ có mỗi Faker mới thống trị đường giữa, mà còn có đó là Longzhu Bdd. Mong trong tương lai, cậu có thể làm tốt điều mà tôi mong muốn vừa rồi.

CJ Entus – “Thánh Kéo” của Liên Minh Huyền Thoại