Dù Có Được Danh Hiệu 1000 Kills - KT Smeb Vẫn Tỏ Ra Bất Đồng Khi Đồng Đội Ucal Của Mình Không Có MVP

Dù Có Được Danh Hiệu 1000 Kills – KT Smeb Vẫn Tỏ Ra Bất Đồng Khi Đồng Đội Ucal Của Mình Không Có MVP

Trong ngày đầu tháng 3 vừa qua, đội tuyển KT Rolster đã có một chiến thắng đầy thuyết phục trước đội tuyển KDM với tỉ số 2-0. Không có quá nhiều khó khăn khi các thành viên thi đấu vô cùng xuất sắc, tuy nhiên điều đáng chú ý là fan hâm mộ được chứng kiến tuyển thủ Smeb dành được danh hiệu “1000 kills” trong sự nghiệp của mình – tuyển thủ đường trên duy nhất của Liên Minh Huyền Thoại có được phần thưởng cao quý này, kèm theo đó là sự ra mắt của tân binh Ucal thay thế cho Pawn ở trận đấu này. 

 KT Smeb vui mừng khi biết mình có được danh hiệu “1000 kills”

Hiện tại cảm giác của bạn ra sao sau khi giành được danh hiệu “1000 kills” trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình hả Smeb?

Quá tuyệt vời, có thể đây là điều mà tôi cảm thấy vui sướng nhất trong cuộc đời của mình, bởi tôi đã mong chờ điều này khá lâu kể từ khi nhìn thấy Faker và Bang nhận được danh hiệu cao quý này. Mãi đến khi trận đấu kết thúc người ta hô hoán tên tuổi của mình, tôi mới biết là mình đã nhận được danh hiệu này, ngoài ra tôi còn vui hơn hết khi biết mình là người đầu tiên ở vị trí đường trên có được điều này.

Bạn có nghĩ ai đó sẽ làm được điều này như bạn không? Hiện tại meta đường trên đang khá ưa chuộng lớp tướng Đấu Sĩ !

Tôi chả bận tâm đến vấn đề này làm gì cho mệt. Tôi chỉ lo làm tròn nhiệm vụ của mình, mong sao có được kết quả tốt với cả đội hơn là cứ ganh đua người khác.

Thật tiếc khi bạn có được danh hiệu “1000 kills”, tuy nhiên lại không có được MVP, khá buồn phải không ?

Cũng không sao, tôi đã quen cảm giác này lâu rồi. Tuy nhiên có điều khiến tôi vô cùng khó chịu đó là tại sao MVP được trao cho anh Mata mà không phải tân binh mới gia nhập Ucal, cậu ta đánh cũng tốt đấy chứ.

 Tân binh Ucal – người thay thế của Pawn

Bạn nghĩ sao về tân binh Ucal của đội mình?

Cậu ta khá trẻ, chỉ mới sinh năm 2001. So với Deft và Mata thì giờ đây cậu ta bị coi là em út nhất nhà rồi, dù gì thì kỹ năng thi đấu của cậu ấy cũng rất ấn tượng, không kém gì Pawn.

Đối thủ tiếp theo của các bạn sẽ là SKT và KSV. Cả 2 đội đều là những đối thủ đáng gờm, bạn có đoán được tương lai kết quả trận đấu ra sao không ?

Các trận đấu sắp tới của chúng tôi sẽ là tại phiên bản 8.4, điều này sẽ gây rất nhiều khó khăn vì cả đội chưa thích nghi kịp. Tuy nhiên chúng tôi vẫn tự tin cả đội sẽ giành được chiến thắng dễ dàng mà thôi

Bạn còn lời gì muốn chia sẻ với người hâm mộ không?

Cảm ơn các bạn vì đã ủng hộ tôi và KT Rolster suốt những mùa giải qua. Tôi sẽ cố gắng làm tròn vai trò của mình nhiều hơn thế nữa, và mốc cán dự định trong tương lai của tôi đó là tìm được danh hiệu mới, chẳng hạn giết được 1500 hay 2000 kẻ địch chẳng hay.