Thần Đồng Warzone - Người Đi Đường Giữa Của EVOS Tự Nhận Mình Là Một Kẻ Thất Bại

Thần Đồng Warzone – Người Đi Đường Giữa Của EVOS Tự Nhận Mình Là Một Kẻ Thất Bại

Có thể nói cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đang cảm thấy háo hức khi được xem màn trình diễn đầy khốc liệt của các đội tuyển chuyên nghiệp đến từ giải đấu VCSA. Tuy nhiên mới đây một trong những thần đồng đường giữa là Warzone đã bày tỏ quan điểm của mình khi anh cảm thấy mình là gánh nặng của cả đội.

Rất vui được gặp bạn Warzone. Tuần vừa rồi là một tuần thi đấu vô cùng tệ cho EVS khi để thua 2 trận liên tiếp. Bạn có biết vì sao như vậy không ?

Tôi nghĩ EVS thất bại là do lỗi của tôi, vì tôi đã bị bệnh nhưng vẫn cố gắng thi đấu làm cho cả đội bị ảnh hưởng theo, thật sự xin lỗi mọi người.

Ở ván thi đấu thứ 3 với YG, các bạn đã gần chạm tới chiến thắng, nhưng sau đó lại mắc lỗi.

Cảm giác chiến thắng đã gần kề tuy nhiên chúng tôi quá ẩu dẫn đến tạo cơ hội cho đối phương có cơ hội lật kèo, thật đáng tiếc. Nếu muốn tiến đến chiếc cúp vô địch VCSA, chúng tôi buộc phải tập luyện nhiều hơn thế này.

Nếu tự chấm điểm cho bản thân, bạn nghĩ mình sẽ ở mức thang điểm bao nhiêu ?

Một người thi đấu tệ hại như tôi chỉ xứng đáng ở thang điểm 3 hoặc 4 mà thôi, thật sự quá buồn phải không.

 Warzone tự đánh giá mình là một người chơi đường giữa tệ hại ở VCSA

Đối với bạn thì Zoe và Azir là 2 vị tướng chủ lực, tuy nhiên chúng đã bị giảm sức mạnh nặng nề ở phiên bản 8.4, đáng buồn nhỉ?

Nếu xét về Zoe và Azir thì tôi vẫn thích Azir hơn, bởi hắn có thể tạo đột biến bằng những tên lính cát của mình. Còn Zoe thì thật sự quá yếu ở phiên bản hiện tại.

Sắp tới các bạn sẽ chạm mặt với FFQ và FTV, bạn có lo sợ khi phải đối đầu với họ không ?

Hiện tại phong độ của tôi đang bất ổn định, tuy nhiên nếu có thể tĩnh tâm lại thì họ chả đáng sợ là bao.

Đồng nghiệp đường giữa của bạn là Optimus nay đã trở lại thi đấu cho đội tuyển hạng 2 có tên Sky Gaming, bạn nghĩ sao về việc gia nhập này ?

Tôi cũng không hiểu cậu ấy tại sao lại lựa chọn một đội tuyển hạng 2 để thi đấu thay vì những đội tuyển chuyên nghiệp như chúng tôi. Nhưng với tài năng của cậu ta, cho dù thi đấu ở đâu cậu ta cũng là một đối thủ đáng gờm, người chơi có kỹ năng tốt nhất mà tôi từng đối mặt ở Việt Nam.

Optimus đã tìm bến đỗ mới của mình

Bạn có muốn gửi gắm gì đến fan hâm mộ của mình không khi họ vừa cảm thấy thất vọng cho cả đội ở tuần vừa rồi ?

Thay mặt cả đội cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ EVS chúng tôi suốt thời gian qua, chính các bạn là nguồn động lực khiến chúng tôi muốn chiến đấu mỗi ngày. Thất bại là điều không thể tránh khỏi, nhất là một đội tuyển mới được thành lập như EVS, tuy nhiên người ta có câu “thất bại là mẹ thành công”, vậy nên tại sao chúng ta lại phải sợ chứ nhỉ (cười).