Đội Liquid-Đường Giữa Có Sự Thay Đổi Giữa RoxTiger Cho Mickey

Đội Liquid-Đường Giữa Có Sự Thay Đổi Giữa RoxTiger Cho Mickey

Với Piglet và bây giờ là Mickey, người sẽ là nhân vật tiếp theo của Disney để gia nhập hàng ngũ của TL!

Team Liquid tuyên bố hôm thứ Hai rằng họ đã ký hợp đồng với cựu vận động viên trung lưu LCK Son “Mickey” Young-min.

Son sẽ thay thế người chơi hiện tại của Team Liquid, Greyson “Goldenglue” Gilmer. Bởi vì giới hạn của Riot đối với các địa điểm ở Bắc Mỹ nên điều này sẽ làm cho Kim Jongler Kim Jongler “Reignover” của Ui-jin trở thành điểm chuẩn mà đôi khi anh ấy có thể quay lại. Theo thông cáo báo chí, bản hợp đồng mà Son đã kí sẽ giữ anh ta trên Team Liquid cho đến tháng 11 năm 2018 và anh ta sẽ là một phần quan trọng trong danh sách 10 người của họ.

Động thái này chỉ xảy ra chỉ một tháng sau khi Son bị rơi khỏi bảng Rox Tigers của LCK, người không hề bị ảnh hưởng bởi lối chơi của mình sau khi đội bóng thất bại trong việc tạo ra những trận play-off mùa xuân LCK. Trước đó, Son chơi cho Afreeca Freecs trong suốt mùa giải 2016, nơi anh luôn có mặt trong nửa đầu  trận đấu của những người đi đường giữa khu vực.

Cựu Hạm đội ROX và Afreeca Freecs giữa laner Son “Mickey” Young-min đã ký một hợp đồng với Team Liquid để cạnh tranh trong đội League of Legends sẽ kéo dài cho đến khi kết thúc mùa giải 2018, tổ chức này đã khẳng định với ESPN hôm thứ Hai. Kết quả là, Kim jungler “Reignover” Yeu-jin sẽ xoay vòng khỏi băng ghế dự bị, cho mỗi quy tắc Riot.

Ông Steve Arhancet, đồng giám đốc của đội Liquid, nói với ESPN rằng “anh ấy trẻ, ông đầy năng lực và là một công nhân cứng rắn”, ông Steve Arhancet nói với ESPN: “Chúng tôi nghĩ ông ấy mong muốn giành chiến thắng, phong cách chơi hăng hái và sự nhiệt tình để chơi ở miền Bắc Mỹ, và chúng tôi rất vui mừng về điều đó. Chúng tôi, tổ chức của Tổ chức League of Legends của Team Liquid, có một số tài nguyên tốt nhất về khả năng tiếp cận một người Hàn Quốc chưa từng đến thi đấu ở Bắc Mỹ và tất cả các tiện nghi cần được thực hiện để thực hiện chuyển đổi lành mạnh. … Chúng tôi cảm thấy như chúng tôi đang có vị trí tốt và chúng tôi có nguồn lực tuyệt vời cho Mickey.

Mickey đã không thi đấu với một đội từ khi anh chia tay với ROX Tigers vào tháng Sáu. Ông lần đầu tiên đặt tên mình là Rebels Anarchy, sau này được gọi là Afreeca Freecs, người đã thi đấu tại Champions League tại Seoul.