Đợi Chờ Quá Lâu - Cuối Cùng SKT Faker Cũng Được Bắt Đầu Cuộc Hành Trình Đầy Thử Thách Của Mình Tại CKTG 2017

Đợi Chờ Quá Lâu – Cuối Cùng SKT Faker Cũng Được Bắt Đầu Cuộc Hành Trình Đầy Thử Thách Của Mình Tại CKTG 2017

Nội dung bài viết của chúng ta hôm nay sẽ xoay quanh người chơi đường giữa hay nhất Liên Minh Huyền Thoại – Faker khi anh chuẩn bị cùng cả đội SKT T1 tiến đến Trung Quốc để chuẩn bị giải đấu rộng lớn nhất của cả năm mang tên Chung Kết Thế Giới 2017.

Faker – Quỷ Vương Bất Tử

Sau khi kết thúc các lượt đấu ở vòng khởi động Chung Kết Thế Giới 2017, sắp tới đây sẽ là vòng bảng của các bạn, cảm giác hiện tại thế nào – Faker?

Đây là khoảng khắc mà tôi vui nhất kể từ khi kết thúc trận chung kết LCK Mùa Hè 2017 với Longzhu Gaming. Bởi chúng tôi đã luyện tập gần như không biết nghỉ từ lúc đó. Không biết đối thủ của mình mạnh yếu ra sao, nhưng tôi muốn đối đầu với họ lắm.

Trước đây bạn đã khá tỏ ra lo sợ về bảng đấu của mình, thế thì bây giờ đã ổn hơn rồi chứ?

Ổn thì không ổn nhưng nói chung tôi sẽ cố gắng thi đấu hết mình. Chúng tôi sẽ gặp lại EDG, đội tuyển từng đánh bại mình ở MSI 2015, nhưng điều này không có nghĩa khiến cả đội phải sợ sệt nữa, bởi dù gì chúng tôi cũng phải vượt qua họ để chứng tỏ cả thế giới danh tiếng của SKT T1 mạnh đến mức nào sau 2 năm trôi qua.

Thật tuyệt khi nghe điều đó, nhưng chắc bạn biết là EDG đã được Scout đầu quân. Cảm giác chạm trán với cậu ta sắp tới thế nào đây Faker?

Tôi nghĩ chả có gì đặc biệt, bởi Scout từng là một người chơi dự bị của SKT T1, cho nên tôi có thể nắm rõ tâm lý em ấy khi thi đấu, tuy nhiên xét về quãng thời gian luyện tập với EDG, có thể Scout đã tiến bộ hơn. Nhưng điều đó cũng không khiến Faker như tôi phải tỏ ra chút lo lắng.

 Vô địch CKTG là ước mơ của cả đội SKT T1

Nói chút về tài khoản của bạn tại máy chủ Hàn Quốc, hiện tại bạn đang đứng top 3 thách đấu với tỉ lệ thắng lên tới 65%. Đây có phải là những gì bạn đang muốn nói tới cộng đồng rằng mình không bao giờ bị mất phong độ ?

Tôi không muốn chứng tỏ điều gì tới thế giới cả, chỉ muốn bản thân mình cố gắng tốt hơn so với những thời điểm trước, bởi cả đội đã gần như suy sụp khi mà tôi thi đấu vô cùng tệ hại.

Bạn có mang mì gói tới Chung Kết Thế Giới như 2 đội tuyển Việt Nam từng làm không ?

Thật sự chúng tôi không mang theo gì ngoài quần áo cả, thường thì thức ăn chúng tôi có thể mua ở bên ngoài nên việc này không phải quá bận tâm.

Cảm ơn bạn đã hợp tác với chúng tôi, còn điều gì muốn gửi gắm tới fan hâm mộ không ?

Như mọi khi, chúng tôi sẽ cố gắng hết mình, cố gắng mang tới chiếc cúp vô địch của giải đấu Chung Kết Thế Giới lần nữa, bởi đó là niềm vui sướng nhất khi chúng tôi cùng nhau thi đấu.