Điểm Mặt Những Tướng Xạ Thủ Có Khả Năng Leo Rank Tốt Nhất Phiên Bản 8.2

Điểm Mặt Những Tướng Xạ Thủ Có Khả Năng Leo Rank Tốt Nhất Phiên Bản 8.2

Ezreal

Mất đi một phần sát thương đến từ Phát Bắn Thần Bí (Q) cũng như tốc độ đánh cơ bản giảm xuống từ cuối phiên bản 7.24, nhưng có lẽ Ezreal không bao giờ là một cái tên lỗi thời với tất cả người chơi khi thi đấu xếp hạng hay đánh thường. Chỉ cần có trang bị Găng Tay Băng Giá từ sớm, đảm bảo Ezreal có thể làm gỏi cả team đối phương trong vòng vài nốt nhạc bởi khả năng cơ động cũng như cấu rỉa của anh chàng này là vô biên, để thấy độ bá của Nhà Thám Hiểm này ghê gớm đến thế nào bạn có thể tham khảo tại các giải đấu chuyên nghiệp gần đây sẽ hiểu rõ.

 Ezreal – Mẫu tướng chuyên cấu rỉa, độ cơ động cao

Vayne

Vayne đang là một hiện tượng hot được lan truyền trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại kể từ khi Riot Games buff nhẹ kỹ năng Giờ Khắc Cuối Cùng (R), chiếm tỉ lệ thắng lên tới 56% – một con số vô cùng lớn, đạt top 1 trong số các xạ thủ còn lại. Để đóng góp cho việc Vayne chiếm tỉ lệ thắng cao như vậy cũng là do các tướng hỗ trợ ở phiên bản hiện tại, hầu hết thiên hướng sẽ là tướng chống chịu kèm theo khả năng khống chế, đây là điều giúp cho Thợ Săn Bóng Đêm thoải mái nhào lộn bắn xả vào đội hình địch mà không sợ gặp quá nhiều nguy hiểm. Nhưng đừng vội mừng, Riot Games đã bắt đầu để ý đến Vayne, cụ thể sức mạnh của cô nàng này sẽ bị giảm mạnh ở phiên bản 8.2 sắp tới đấy.

Vayne – Bậc thầy săn bắt

Twitch

Twitch không phải là mẫu tướng hot ở thời điểm hiện tại, nhưng khả năng gánh đội của hắn vẫn cực kỳ mạnh, chỉ cần giữ vị trí tốt thì cho dù kẻ địch có mạnh cỡ nào cũng phải chào thua. Chắc hẳn bạn còn nhớ Twitch trong tay Sneaky của C9 phải không, với khả năng tàng hình tuyệt vời của mình, Twitch có thể dễ dàng ám sát các mục tiêu quan trọng máu giấy, bắn tan nát chỉ trong vòng một nốt nhạc. Điểm lưu ý ở đây đó là Twitch cần phải dè chừng những tướng có khả năng ám sát tốt như Zed, Jarvan… bởi chúng rất dễ giết chút chuột nhỏ nhoi này khi có đầy đủ trang bị, tốt nhất bạn nên lựa chọn Đồng Hồ Ngưng Đọng kèm theo Giáp Thiên Thần nếu muốn sống sót.

Twitch – Kẻ chuyên rình rập

Xayah

Cái tên cuối cùng trong danh sách này chính là Xayah – Cô Nàng Nổi Loạn. Nhờ khả năng cấu rỉa tốt cũng như chiêu cuối Bão Tố Nổi Dậy tránh được những pha gank hiểm hóc, Xayah luôn là lựa chọn an toàn cho những ai muốn thi đấu chắc kèo khi gặp những tướng địch chuyên ám sát. Chỉ cần có cặp mắt tinh tường cũng như đầu óc nhanh nhạy, bạn có thể tạo ra các tình huống đặc biệt nhờ vào những chiếc lông vũ để lại trên mặt đất, chỉ cần một cú hích lớn bạn đã có thể hủy diệt cả 5 thành viên team địch.

Xayah – Mẫu tướng có khả năng lật kèo