Điểm Danh Những Tuyển Thủ Tuổi Tuất Nổi Tiếng Trong Liên Minh Huyền Thoại

Điểm Danh Những Tuyển Thủ Tuổi Tuất Nổi Tiếng Trong Liên Minh Huyền Thoại

Vị trí đường trên: IG Duke (19/12/1994)

  Phong trào đẩy lẻ nổi trội hiện nay đều nhờ vào Duke

Kể từ khi Marin đi thì có thể nói Duke chính là chỗ dựa vững chắc nhất mà SKT từng có. Người từng vô địch CKTG mùa 6 khi còn thi đấu trong màu áo của đội tuyển SK Telecom T1 được đánh giá là rất cao, một phong cách vô cùng mạnh mẽ ở đường trên khi anh chàng này có tài lẻ trong những pha đẩy lẻ đầy táo bạo khiến cho kẻ địch lúc nào cũng ngao ngán. Chính điều này đã khiến cho “Duke” trở thành một thương hiệu không thể thiếu ở những người chơi đường trên giỏi nhất hiện nay. Không ai dám chắc rằng phong cách khác người đấy có phải là do tuổi của mình hình thành hay không, bởi lối chơi của anh thường hay rình rập, và chờ đợi để đi săn khi có cơ hội, một con thú săn thực sự mạnh mẽ.

Vị trí đi rừng: FFQ Heaven (30/10/1994)

 Heaven từng là trụ cột giúp cho Saigon Joker vô địch VCSA 2016

Xuất hiện đã khá lâu trong giới tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại, Heaven đã trải qua không biết bao nhiêu đội tuyển, tuy nhiên với bến đỗ cuối cùng hiện nay mà anh lựa chon chín là Friend Forever QTV Gaming. Tuy không được đánh giá cao bằng những tuyển thủ đi rừng chất lượng khác như Levi, SofM nhưng anh cũng chính là nòng cốt giúp cho FFQ có được thứ hạng như ngày hôm nay, công lao vô cùng to lớn. Thời kỳ đỉnh cao của Heaven chính là năm 2016 khi sử dụng vị tướng tủ Lee Sin, Kha’Zix làm hùng bá bấy giờ, giúp cho Saigon Jokers trở thành nhà vô địch VCSA 2016. Kể từ khi Levi rời GAM để đến với 100 Thieves thì hiển nhiên danh hiệu người đi rừng số 1 sẽ thuộc về Heaven, với kinh nghiệm thi đấu dày dặn của mình, chắc chắn Heaven sẽ còn tạo thêm nhiều cú hích giúp FFQ trở thành nhà vô địch VCSA năm nay như đã từng làm với SAJ.

Vị trí đường giữa: EVS Warzone (23/9/1994)

 Warzone (Curot) đang nổi lên như một thế lực, giúp EVOS thống trị

Có thể nói tương lai đang rộng mở cho Warzone khi anh chàng này cùng các đồng đội còn lại của EVOS đã triệt hạ đối thủ được cho là nhà vô địch bất khả chiến bại tại VCSA – GAM (GYGABITE Marines). Chính chiến thắng này đã giúp cho EVOS độc chiếm ngôi vị đầu bảng. Dù là một đội tuyển tân binh mới xuất hiện trong mùa giải năm nay nhưng thành tích mà Warzone để lại trong những trận đấu vừa qua không ai phủ nhận được bởi anh dù gì cũng từng là tuyển thủ tài năng và không thiếu kinh nghiệm chinh chiến (trước đây tên là Curot). Với cú pentakill thần thánh, Warzone đã dọn sạch đội hình đối phương trong vòng 1 nốt nhạc, đây cũng là lời cảnh báo tới các đội tuyển khác khi EVOS có thể sẽ trở thành 1 thế lực với tại VCSA 2018.

Vị trí đường dưới: KZ PraY (6/1/1994) – KZ GorillA (18/11/1994)

Chưa từng một ai có thể đì đọt bộ đôi huyền thoại này được

Nói đến sự thành công của Kingzone Dragon X (KZ) ngày nay thì không thể kể đến công lao to lớn của cặp đôi đường dưới la Pray và GorillA. Đẳng cấp của cặp đôi huyền thoại này chắc chúng ta không cần bàn thêm nữa bởi nó vượt quá sức tưởng tượng. Họ là những con người tiên phong trong việc sáng tạo ra các quân bài mới với phong cách lên trang bị không giống ai, kỹ năng cá nhân của từng người đều rất tốt kèm theo khả năng tương tác hỗ trợ với nhau đến mức hoàn hảo khiến cho họ dù rơi vào nguy hiểm nhưng vẫn biết cách vượt qua… Minh chứng dễ thấy nhất là những màn trình diễn vừa rồi tại giải đấu LCK Mùa Xuân 2018 năm nay, ít ai có thể đè đường hay xâm hại được cặp đôi này.