Điểm Danh Các Tướng LMHT Có Sức Mạnh Vượt Trội Ở Phiên Bản 8.5

Điểm Danh Các Tướng LMHT Có Sức Mạnh Vượt Trội Ở Phiên Bản 8.5

Jhin

Kể từ khi kết thúc CKTG 2017, Jhin gần như biến mất khỏi Đấu Trường Công Lý hoàn toàn bởi sức mạnh của hắn lúc bấy giờ vô cùng yếu ớt, gây sát thương không được bao nhiêu, có khi còn trở thành cục tạ ngàn cân. Thiếu cơ động, máu giấy, tốc độ đánh chậm, tất cả nhiêu đây cũng đủ nói lên Jhin lép vế thế nào so với các tướng Xạ Thủ còn lại như Caitlyn, Tristana, Ezreal… Tuy nhiên phiên bản 8.5 ra đời cũng là lúc đánh dấu sự trở lại của Jhin, hàng loạt các tướng Xạ Thủ bị giảm sức mạnh nặng nề, kèm theo đó là sự ưu ái của Riot dành cho hắn khi buff cực khủng những thông số mới dành cho dàn kỹ năng của Jhin. Xét về thực tế thì tại các giải đấu chuyên nghiệp, người ta vẫn chưa tín dụng Jhin là bao, nhưng so với chế độ Xếp Hạng Đơn hắn lại bá đạo vô cùng, tỉ lệ thắng chiếm gần tới 50%.

  Jhin – Nghệ Sĩ Tử Thần

Swain

Sau khi được làm mới lại toàn bộ chiêu thức của mình, Swain giờ đây được coi là một thành công mới của Riot sau Galio, vị tướng có sát thương tốt, dồi dào hiệu ứng khống chế, có thể mở ra những pha giao tranh cực kỳ đẹp mắt. Dù vậy Riot cảm thấy vẫn chưa hài lòng với sức mạnh hiện có của Swain, họ tiếp tục buff mạnh cho hắn ở phiên bản 8.5 để xem hắn có làm khuấy đảo được Đấu Trường Công Lý như các vị tướng khác không. Quả thật đúng như dự đoán của mình, Riot đã tận mắt được nhìn thấy Swain trở thành một hot pick ở các giải đấu chuyên nghiệp, lần lượt làm mưa làm gió khiến không ít đội tuyển cảm thấy phải khiếp sợ. Cụ thể, kỹ năng Q của Swain giờ đây đã được giảm thời gian hồi chiêu, không ai có thể cản được khả năng bùng nổ từ Lửa Quỷ. Tỉ lệ thắng của Swain giờ đây đạt tới 53,59%, một con số vô cùng tốt, giờ đây người chơi có thể yên tâm leo rank mà không sợ bị thua thiệt mặt bằng chung với các tướng khác.

 Swain – Nguyên Soái Noxus

Olaf

Olaf là một cái tên vô cùng nổi kể từ khi phiên bản 8.4 ra mắt, hắn được coi như là phiên bản hủy diệt của Skarner. Nhờ vào ngọc Thú Săn Mồi khiến cho Olaf giờ đây trở thành một vị tướng công thủ khá hoàn hảo, tuy nhiên đây cũng là một điều khiến cho hắn dễ mất điểm so với các tướng khác khi mà sức chống chịu và sát thương chỉ đạt ở ngưỡng bình thường. Ở các giải đấu chuyên nghiệp cũng như ở chế độ Xếp Hạng, Olaf chỉ được xuất hiện khi đối phương lựa chọn các tướng thiếu cơ động, chứ thật sự mà nói thì Olaf không quá mạnh như mọi người nghĩ. Nhận thấy rõ điều này, Riot quyết định tăng sức mạnh cho Olaf ở phiên bản 8.5, giờ đây khả năng truy đuổi, mở giao tranh đã tốt hơn xưa khoảng 40%. Chỉ cần lên trang bị hợp lý, kích hoạt các kỹ năng đúng thời điểm sẽ giúp cho Olaf phát huy được hết sức mạnh của mình thay vì lù đù, nửa nạc nữa mở như ngày xưa.

 Olaf – Chiến Binh Điên Cuồng

Nocturne

Cái tên cuối cùng trong danh sách này chính là Nocturne, vị tướng có thể coi là bị “ghẻ lở” nhất Liên Minh Huyền Thoại sau Urgot thời bấy giờ. Nocturne thực chất mà nói khả năng đi rừng của hắn cực kỳ kém, không hề tốt bằng các tướng khác như Kha’Zix hay Jarvan… chỉ được cái chiêu “tắt đèn” là hay nhất, còn lại thì vô cùng phế. Mới đây nhằm đưa Nocturne có lại vị thế trên Đấu Trường Công Lý, Riot Games đã điều chỉnh một chút thông số ở dàn kỹ năng của hắn, nhằm giúp hắn có thể thích nghi tốt với meta hiện tại, cụ thể nội tại Lưỡi Dao Bóng Tối giờ đây đã được tăng sức mạnh, điều này đồng nghĩa với việc khả năng dọn lính của hắn tăng lên gấp bội. Và thứ đáng quan tâm nhất chính là chiêu cuối “Hoang Tưởng” giờ đây đã được tăng thời gian duy trì hiệu ứng,như vậy sẽ khiến cho đội hình địch ngày càng rối loạn hơn khi cả bản đồ trở nên tối thui, giúp cho Nocturne có nhiều cơ hội biểu diễn hơn xưa.

 Nocturne – Ác Mộng Vĩnh Cữu