Đây Là Những Cái Tên Đang Trở Lại Ở Đấu Trường Công Lý Trong Phiên Bản 7.15

Đây Là Những Cái Tên Đang Trở Lại Ở Đấu Trường Công Lý Trong Phiên Bản 7.15

Phiên bản 7.15 được cập nhật đã mang lại rất nhiều thay đổi lớn từ nhà phát hành. Từ việc Urgot được làm lại hoàn toàn cho đến việc cập nhật trang phục mới cho biệt đội Omega và quan trọng nhất vẫn là chỉnh sửa cân bằng tướng. Rất nhiều vị tướng được thay đổi bộ chỉ sốtrong đợt thay đổi lần này. Có những cái tên bị giảm sức mạnh và tất nhiên cũng có những cái tên được tăng lên. Và sau một tuần kể từ khi phiên bản 7.15 đến tay người chơi đã có những cái tên được hưởng lợi từ Riot với tỉ lệ thắng tăng vọt vươn lên trở thành top pic sau chuỗi ngày ngụp lặn. Hôm nay chúng ta hay đến với những cái tên như vậy.

Dr. Mundo

Mở đầu cho chúng ta ngày hôm nay là gã Cuồng Nhân Xứ Zaun. Phải mất một thời gian khá lâu Dr. Mundo mới có cơ hội trở lại ở Đấu Trường Công Lý, với bộ chiêu thức được làm mới cùng với tăng một vài chỉ số sức mạnh đến từ Riot.

Dr. Mundo là một vị tướng đi rừng tốt với khả năng hồi máu kinh dị của mình, tuy nhiên việc quá chậm chạp trong quá trình dọn quái cũng như bộ chiêu thức không quá đẹp mắt đã khiến Dr. Mundo mất điểm trong mắt người chơi.

Trở lại trong phiên bản 7.15 Dr. Mundo thực sự lợi hại với bộ kỹ năng mới của mình. Nỗi Đau Bỏng Cháy(W) là một công cụ tốt trong việc dọn dẹp quái rừng, ngoài việc đi rừng nhanh hơn kỹ năng này còn giúp cho Mundo hồi một lượng lớn máu bị tổn thất, càng về cuối trận thì lượng máu được hồi càng nhiều.

Và nổi bật nhất phải kể đến Cuồng Bạo(E) được làm mới hoàn toàn, lương máu dùng cho chiêu thức này giảm xuống bằng 0 ở mọi cấp độ khiến cho người chơi chẳng còn ngại việc tung chiêu một cách liên hồi, cùng với đó là kỹ năng dồn kháng phép của hắn, tối đa 30% cho phép người chơi Dr. Mundo chả ngán bất cứ pháp sư nào lúc này.

Maokai

Maokai  hiện tại là cái tên rất hot ở thời điểm hiện tại. Với một meta đang là xu thiên về mặt chống chịu thì một tướng chống chịu mạnh mẽ như Maokai không có lý do gì không trở thành tâm điểm. Tuy rằng đã có một khoảng thời gian Maokai khiến cho không ít người cảm thấy  lo lắng sau khi mất tích ở khu vực đường trên phải xuống đi hỗ trợ, thì giờ đây Maokai đang dần lấy lại vị thế của mình và là một trong những lựa chọn đang được ưu tiên khi đi top.

Nội tại Ma Pháp Nhựa Cây của Maokai giờ đây tạo ra một lượng hồi phục đáng nể về cuối trận, một phát đánh có thể giúp hồi 300-400 máu. Thêm vào đó là những trang bị cho một tanker như Maokai đang tỏ ra là những món đồ khá chất như Tàn Tích Bami, Giáp Gai mới, Vinh Quang Chân Chính hay Thú Tượng Thạch Giáp,… giúp Maokai đang là hot pick ở cả vị trí đường trên lẫn đi rừng.

Sivir

Sivir nổi tiếng là vị tướng có lối chơi khá an toàn, đẩy lính nhanh, và gây sát thương lớn trong giao tranh tổng nhờ chiêu cuối Săn Đuổi tăng một lượng lớn tốc độ đánh cho mình cũng như đồng minh. Tuy nhiên vấn đề của Sivir là lượng sát thương mà cô gây ra là quá ít khiến cho thời gian đầu trận trở nên khó khăn, nhất là khi giáp mặt với những chất tướng chống chịu, hoặc dồn sát thương.

Biết được điều đó Riot đã tặng cho vị Nữ Chúa Chiến Trường này một đợt nâng cấp khá lớn khi tăng khả năng sát thương từ 25/45/65/85/105 mỗi cấp thành 55/75/95/115/135. Lượng sát thương tăng cao bất ngờ khiến cho cái tên Sivir có một pha trở lại đầy mạnh mẽ với tỉ lệ thắng trong xếp hạng lên đến 53,78%.

Janna

Là cái tên đang được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây với tỉ lệ thắng trong xếp hạng cao ngất ngưởng ở xếp hạng rank Kim Cương, lên đến con số 55,74%. Với việc meta hiện tại thời gian đầu trận diễn ra khá chậm rãi rất phù hợp với chất tưởng hỗ trợ yếu máu như Janna.  Đươc chỉnh sửa từ phiên bản 7.12 nhưng mãi đến tận bây giờ phiên bản 7.15 Janna mới thực sự trở thành cái tên đáng chọn mặt gửi vàng nhất cho một suất hỗ trợ. Có thể nói nếu bạn có ý định sử dụng một vị tướng hỗ trợ cho team của mình thì không có cái tên nào thích hợp hơn Janna lúc này đâu.

Janna hội tụ đầy đủ những thứ mà meta này cần. Bảo vệ đồng đội, tăng tốc di chuyển, hồi máu, tăng tốc độ đánh, hất tung đối phương, khống chế, làm châm, tất cả mọi thứ đều làm ở mức tốt trở lên. Bảo vệ và gia tăng sát thương vật lý cho đồng đội với Mắt Bão, Gió Tây tăng tốc độ di chuyển cho đồng đội cũng như làm chậm Tướng địch tạo điều kiện thuận lợi cho đồng đội “hội đồng” đối phương, và cuối cùng là hất tung đối thủ với Gió Lốc cùng với hiệu ứng hồi máu trên diện rộng.