Danh Sách Những Vị Tướng Hỗ Trợ Có Khả Năng Giúp Cho Kai'Sa Phát Huy Hết Sức Mạnh

Danh Sách Những Vị Tướng Hỗ Trợ Có Khả Năng Giúp Cho Kai’Sa Phát Huy Hết Sức Mạnh

Nội Dung Chính

Janna

Đối với meta hiện tại thì có lẽ Janna không còn là vị tướng hỗ trợ hot nữa, nhưng không vì thế mà người ta đánh giá thấp khả năng hỗ trợ của Janna. Tỉ lệ thắng của cô luôn đạt trên 50%, một con số vô cùng tuyệt vời, bất kỳ Xạ Thủ nào cũng đều có thể kết hợp với Janna, cho nên Kai’Sa cũng không phải là ngoại lệ.

Kai’Sa thật sự khá vô dụng ở thời gian đầu bởi tầm đánh vừa ngắn, sát thương lại thấp, máu cơ bản không cao, nói chung nếu bị đì đọt sẽ dễ khiến người chơi cảm thấy chán nản ngay lập tức. Muốn phát huy hết sức mạnh của mình – Kai’Sa cần phải trải qua một thời gian dài trước khi đạt tới ngưỡng tối cao, để làm được điều này cô ta cần phải chơi an toàn và chủ động ở thời gian đầu trận. Tất nhiên đây là điều mà Janna có thể làm tốt nhất cho Kai’Sa, với dàn kỹ năng “max” hỗ trợ, Janna có thể giúp cho Kai’Sa farm cực kỳ bình yên mà không sợ bất kỳ tên địch nào đụng chạm được đến cô, nhất là khi Janna có được trang bị Lư Hương Sục Sôi thì lúc này Kai’Sa sẽ lại càng bá đạo hơn.

Janna – Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố

Nami

Cũng là một mẫu tướng cực giống với Janna, Nami có thể bảo kê tất cả Xạ Thủ của mình khỏi mọi kẻ địch, chỉ trừ khi người chơi có kỹ năng kém thì lúc đó Nami mới bị coi là phế thải. Với kỹ năng Q – Thủy Ngục của mình, Nami có thể trói chân bất kỳ kẻ địch nào nhăm nhe áp sát hoặc tẩu thoát, ngoài ra Nami còn có hồi máu, cường hóa đòn đánh của đồng minh giúp họ được tăng thêm sát thương và khả năng làm chậm tốc độ di chuyển tới kẻ địch bằng kỹ năng E – Ước Nguyện Tiên Cá. Chưa kể Nami là mẫu tướng hỗ trợ duy nhất có thể tự mở giao tranh bằng chiêu cuối Sóng Thần, khoảng cách vận chiêu cực xa, khiến kẻ địch đôi lúc phải hốt hoảng vì không biết từ đâu bay tới. Thế nên Kai’Sa sẽ không phải quá lo lắng khi bị đối phương chèn ép hay tẩu thoát, bởi Nami ở bên cạnh đủ để giúp cô có thể cân 5 dễ dàng.

Nami – Nàng Tiên Cá

Taric

Kể từ khi phiên bản 8.4 ra đời thì đây cũng là lúc đánh dấu sự kết thúc một kỷ nguyên hoành hành của Taric, không còn đất diễn trên các giải đấu chuyên nghiệp hay là xếp hạng bởi meta hiện tại có lối chơi cực nhanh, khiến cho Taric cực kỳ khổ sở không thể xoay chuyển theo. Nhưng với những ván đấu bình thường, Taric vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho việc bảo kê Kai’Sa, nhờ vào kỹ năng Q – Ánh Sáng Tinh Tú, Kai’Sa có thể liên tiếp bay lên trao đổi chiêu thức với tướng địch mà không sợ bị lỗ máu, chưa kể còn có đó là lớp giáp ảo đến từ W – Pháo Đài Kiên Cố của Taric, chỉ cần 2 thứ này đủ giúp Kai’Sa vượt qua cơn giống tố ở giai đoạn đầu.

Đương nhiên nhờ vào khả năng hồi máu và tạo giáp của mình thì Lư Hương Sôi Sục là món trang bị không thể thiếu đối với Taric, nó giúp cho hắn lẫn Kai’Sa được tăng tốc độ trong thoáng chốc. Nếu bạn thích lối chơi hổ báo cáo chồn, đọ sức đối phương thì cứ lựa chọn Taric, vừa trâu bò lại vừa có sát thương tốt, Taric còn có thể tạo đột biến nhờ vào chiêu cuối R – Vũ Trụ Rạng Ngời, giúp cho Kai’Sa miễn nhiễm sát thương trong khoảng thời gian ngắn, đủ để bắn tan nát đội hình đối phương.

Taric – Tấm Khiên Valoran