Danh Sách Những Tướng LMHT Được Ưa Chuộng Nhất Phiên Bản 8.3

Danh Sách Những Tướng LMHT Được Ưa Chuộng Nhất Phiên Bản 8.3

Cuối cùng thì Liên Minh Huyền Thoại cũng đã cập nhật phiên bản 8.3, một phiên bản được mong chờ nhất ở đầu mùa giải này. Bởi đây là lúc mà cả cộng đồng game thủ trên toàn thế giới có thể được sờ tận tay, thử nghiệm Swain mới, kẻ được mệnh danh là nguyên soái của đế chế hùng mạnh Noxus. Kèm theo đó Riot cũng điều chỉnh rất nhiều vị tướng khác tại phiên bản 8.3 lần này.

Swain – Đường Trên

Swain – Nguyên Soái Noxus

Đứng đầu danh sách này chính là Swain, kẻ vừa đội mồ từ địa ngục để quay trở lại Đấu Trường Công Lý. Với dàn kỹ năng mới đầy bá đạo của mình, Swain gần như không ngán bất kỳ đối thủ nào ở vị trí đường trên, cho dù kẻ đó có là Ornn, Gnar hay Gangplank đi chăng nữa, chỉ cần bất cẩn hắn sẽ dễ dàng chiếm ưu thế. Và một phần cũng do người chơi muốn thử nghiệm độ bá đạo của Swain ra sao khi tạo hình quá “cool”. Theo như số liệu thống kê chúng tôi nhận được thì tỉ lệ cấm/chọn của Swain đang tăng vùn vụt, đạt top 10 tướng nổi bật ở vị trí đường trên của phiên bản 8.3.

Master Yi – Đi Rừng

 Master Yi – Kiếm Sư Wuju

Tiếp tục chúng ta phải kể đến Master Yi. Sau khi bị đì đọt một thời gian dài, cuối cùng Kiếm Sư Wuju cũng đã được Riot cứu vớt bằng cách tăng sức mạnh cho chiêu E – Võ Thuật Wuju, khả năng sống sót đầu trận sẽ tốt hơn xưa. Ngoài ra chiêu thức đẳng cấp nhất của Master Yi là Tuyệt Kỹ Alpha đã được giảm năng lượng đáng kể ở các cấp độ sau, cụ thể là 70/75/80/85/90 năng lượng. Điều này khiến cho không ít fan hâm mộ của Master Yi vô cùng thích thú, tỷ lệ thắng giờ đây lên tới 49%, hơn hẳn 3.53% so với phiên bản 8.2. 

Viktor – Đường Giữa

 Viktor – Sứ Giả Máy Móc

Đến với đường giữa chúng ta có Viktor. Vị tướng từng hùng bá một thời ở giai đoạn mùa giải 5-6, tuy nhiên sau đó đã bị Riot nerf thảm hại, khiến cho không thể ngóc đầu lên, tỉ lệ thắng luôn xấp xỉ ở khoảng 35-40%, một con số vô cùng tệ cho Sứ Giả Máy Móc này. Nhận thấy điều này, Riot đã buff mạnh, giúp hắn có thể tìm lại chỗ đứng cho mình. Cụ thể 2 chiêu cốt lõi của Viktor là Q – Chuyển Hóa Năng Lượng và R – Bão Điện Từ được giảm thời gian hồi chiêu, đồng thời giảm năng lượng sử dụng, một thứ quá tuyệt vời. Điểm mạnh của Viktor chính là những pha combat trong địa hình hẹp, chỉ cần dụ đối phương vào nơi thích hợp, bạn có thể dễ dàng hủy diệt đối phương trong vòng 1 nốt nhạc.