Danh Sách Những Bộ Trang Phục Được Riot Games Thiết kế Dựa Trên Ý Tưởng Của Fan Hâm Mộ

Danh Sách Những Bộ Trang Phục Được Riot Games Thiết kế Dựa Trên Ý Tưởng Của Fan Hâm Mộ

Trong cuộc sống, mỗi ngày bạn đều phải thay đổi mọi thứ để làm mới tất cả, tự tạo cảm giác vui tươi, giảm bớt sự nhàm chán phải không ? Trong game cũng thế, tuy chỉ là thế giới ảo, nhưng nhu cầu chính của nó chính là giúp chúng ta giải trí, cho nên việc phát triển các bộ trang phục mới trong Liên Minh Huyền Thoại là không thể thiếu. Hãy tưởng tượng bạn khoác trên vai một bộ đồ cực chất với vị tướng yêu thích của mình, cảm giác chiến đấu sẽ cực kỳ sung sức, tràn đầy nhiệt huyết.

Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và chiêm ngưỡng các bộ trang phục mà tự tay fan hâm mộ nảy ra ý tưởng sáng tác trong Liên Minh Huyền Thoại, được Riot Games (nhà phát triển) ưng ý ,lựa chọn ra để hiện thực hóa giấc mơ của họ.

Ahri – Vệ Binh Tinh Tú

 Ý tưởng quá tốt phải làm cho Riot ngủi lòng chấp nhận và thiết kế riêng cho Ahri.

Ahir – Vệ Binh Tinh Tú là một trong những trang phục tiếp theo sẽ được ra mắt trong phiên bản 7.17. Dành cho ai chưa biết thì thật sự Riot Games đã mượn ý tưởng của fan hâm mộ để làm riêng mẫu trang phục này cho Ahri. Trước đó đã từng có nhiều mẫu Vệ Binh Tinh Tú khác nhưng không được Riot Games chấp thuận, bởi một phần khá bựa và troll đó là Urgot, Gragas… 

Urgot – Vệ Binh Tinh Tú, thất bại của tạo hóa.

Tất cả thật sự chỉ là đùa vui. Chỉ có duy nhất bộ trang phục Vệ Binh Tinh Tú dành cho Ahri mới được nhà phát hành để ý tới, cùng xem qua bản vẽ thiết kế ban đầu của nhà họa sĩ Citemer như thế nào nhé.

Riven – Thỏ Ngọc

 Riven – Thỏ Ngọc, đậm chất cô hầu gái dễ thương

Tiếp đến chúng ta có trang phục Riven Thỏ Ngọc, một trang phục được coi là đẹp nhất dành cho Riven, được lựa chọn bởi số đông người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Thiết kế khá bỏng mắt với bộ trang phục cực gợi cảm, mang tố chất của một cô gái hot girl – xinh đẹp – nóng bỏng – gắn bó hình ảnh của một nữ nhân viên phục vụ trong tạp chí Playboy . Chưa dùng lại đó, thanh kiếm mà Riven mang trong người lại có hình dáng của một củ cà rốt (thỏ thì phải ăn cà rốt mà), loại bỏ đi sự ghê rợn cũng như sự khát máu của Kẻ Lưu Đày này, nhìn qua người ta chỉ tưởng rằng đó là người đẹp đang đóng cosplay cho hãng tạp chí nào đó thôi. 

Tác giả chính sáng tác Riven Thỏ Ngọc là KNKL

Nautilus – Phi Hành Gia

 Nautilus – Phi Hành Gia, bộ trang phục ngầu nhất LMHT

Đây là bộ trang phục tuyệt đỉnh nhất mà vị tướng có thân hình bụ bẫm, khổng lồ như Nautilus sở hữu. Ý nghĩa của Nautilus – Phi Hành Gia được sáng tác nhằm tưởng niệm con người tài năng nhất của thế giới đời thực trong việc dám xả thân mình để bước ra ngoài vũ trụ khám phá, đi tìm vùng đất mới là Neil Amstrong.

Nautilus – Phi Hành Gia được sáng tác bởi MaTTcom

Jhin – Huyết Nguyệt

  Jhin – Huyết Nguyệt

Đây không phải là mẫu trang phục tự tay Riot Games thiết kế mà hầu như đều phải nhờ đến 70% họa sĩ tài năng – Jon Comoglio, người Mỹ La Tinh này đã cho ra mắt từ khá lâu trên diễn đàn Reddit, từ ngoại hình tổng quát cho đến các chi tiết bên trong, ngay cả các khuôn mặt biểu hiện mỗi khi cử động nữa. Phải nói quá tuyệt vời khi bạn nhìn thấy nó lần đầu, điều này cũng đã làm Riot Games thích thú và cho vào danh sách thiết kếvề dòng trang phục Huyết Nguyệt. Cùng xem cụ thể những hình ảnh mà chính Jon Comoglio đã đăng tải nhé.

Bản thiết kế cực chi tiết của Jon Comoglio về Jhin – Huyết Nguyệt

Diana – Huyết Nguyệt

  Trang phục đánh dấu sự trở lại của Diana

Và cuối cùng chúng ta đến với Diana, cô nàng này đã từng bị cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại hắt hủi khá lâu, cho đến khi sở hữu bộ trang phục Huyết Nguyệt, cô mới có tiếng nói trở lại trên Đấu Trường Công Lý. Nhờ vào bàn tay kỳ diệu của một số fan hâm mộ, Riot Games đã có thêm ý tưởng để tái tạo và khôi phục lại Diana, tạo ra bộ trang phục chất nhất mà cô nàng này được sở hữu. Hãy cùng chúng tôi xem qua các bảng thiết kế Diana Huyết Nguyệt từ fan hâm mộ ra sao

Diana Huyết Nguyệt do RiotPenguin thiết kế

Xtasy33 và Diana Huyết Nguyệt

Hamzilla đăng tải bản mẫu Diana Huyết Nguyệt trên mạng xã hội