LOL: Đại tiệc cuối năm - Tổ đội càng đông IP nhận càng lớn

LOL: Đại tiệc cuối năm – Tổ đội càng đông IP nhận càng lớn

Từng bừng năm mới với đại tiệc Ip – Liên minh huyền Thoại

Năm mới sắp tới gần, có lẽ trong thời khắc cuối năm chúng ta càng có nhiều thời gian hơn để hồi tưởng lại những kỉ niệm đẹp với Liên Minh Huyền Thoại. Một năm đầy biến động với những khoảnh khắc đầy niềm vui cũng như kịch tính bên bạn bè – những người đồng đội thân thiết.

LOL đại tiệc Ip

Nhân dịp cuối năm, Ban lãnh đạo Liên Minh huyền thoại mang đến cho game thủ một tin vui để giúp các bạn có thêm những kỉ niệm, những trải nghiệm tuyệt vời trong những ngày cuối cùng của năm cũ. Mở ra một tương lại đầy hứa hẹn cho năm mới với nhiều điều đáng nhớ hơn tại chiến trường công lý.

Đại tiệc IP sẽ chính thức bắt đầu từ 0h ngày 20-1-2017 đến 22-1-2017. Khi bạn tham gia vào đấu trường công lý cùng tổ đội, hay bạn bè, dù bạn có là người chiến thắng, hay không may mắn thất bại cũng được nhận thêm lượng IP Khủng theo số lượng bạn bè, thành viên tổ đội tham gia trong trận đấu cụ thể như sau:

Đại tiệc IP LOL – Số Ip thưởng thêm cho tổ đội

Nếu như bạn chỉ tham gia  1 mình tất nhiên bạn sẽ không được + thêm IP rồi

Nếu số lượng người là 2: thì bạn sẽ được cộng thêm 125%

Nếu như số lượng người là 3: thì số IP được cộng thêm là 175%

Nếu 4 người thì sẽ là 225%

Và 1 điều cực kì hấp dẫn neus bạn có full team khi tham gia các trận đấu số lượng IP được công thêm là 450%. Một con số cực kì hấp dẫn phải không nào.

Đại tiệc Ip đã bắt đầu rồi đấy, hãy cùng đồng đội và những bạn của mình tung hoành cùng các vị tướng mình yêu thích nào. CHiến thắng thật nhiều để mang về số IP thật nhiều nhé.