Đã Tìm Ra Lý Do Chính Tại Sao Levi Vẫn Chưa Đến Bắc Mỹ Thi Đấu Cùng 100 Thieves Academy

Đã Tìm Ra Lý Do Chính Tại Sao Levi Vẫn Chưa Đến Bắc Mỹ Thi Đấu Cùng 100 Thieves Academy

Sau bao tháng ngày chờ đợi thì cuối cùng tuyển thủ đi rừng mạnh nhất nền thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam mang tên Levi đã tìm được mái ấm của mình. Cụ thể vào ngày 26/12 vừa rồi, hàng loạt các bài báo nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới đã đăng tin hàng loạt về Đỗ Duy Khánh- Levi (người từng đi rừng cho đội tuyển GAM mang bao chiến tích tại CKTG 2017)  sẽ đầu quân cho đội tuyển 100 Thieves tại giải Academy Bắc Mỹ (Giải đấu hạng 2). Kể từ khi SofM xuất ngoại thi đấu cho Snake Esports thì đây là lần thứ 2 trong lịch sử nước nhà có thêm một chàng trai tài năng được xuất ngoại  đến Bắc Mỹ tham chiến. Phải nói càng ngày thì người Việt Nam chúng ta càng được các khu vực khác tôn trọng khi lần lượt chứng tỏ thực lực của mình trên các giải đấu lớn. Và hiển nhiên không chỉ người Việt Nam chúng ta nao nức chờ đón sự thành công của Levi tại 100 Thieves mà còn đó các fan hâm mộ nước ngoài cũng muốn trông ngóng được xem sức mạnh của Levi có thật sự là một con hổ dũng mãnh từng gồng gánh cả đội ở CKTG 2017 không.

 Levi là thành viên đi rừng duy nhất của đội tuyển 100 Thieves Academy

Quả thật thì màn trình diễn của Levi tại CKTG 2017 thật sự quá kinh ngạc, khiến những đội tuyển hùng mạnh nhất trên thế giới như SKT T1, Longzhu Gaming (KZ), WE… cũng phải khiếp sợ. Anh được coi là chiếc chìa khóa chính giúp cho cả GAM (Gigabyte Marines) từ một đội không tên tuổi trở thành một cái tên đáng gờm trong nước và ngoài nước. Có thể nói sức hút của Levi còn nóng hơn so với SofM trước đây, bởi nhiều người đánh giá phong độ hiện tại của anh chàng này quá tốt.

Tuy nhiên thật sự khá buồn cho các fan hâm mộ khi mà mới đây chúng tôi vừa biết được rằng việc chuyển nhượng Levi sẽ phải dời qua Tết âm lịch, do Visa có hơi trục trặc – Nadeshot (ông chủ của 100 Thieves) tiết lộ. Nhưng mọi người đừng lo, vì Nadeshot hứa hẹn sẽ thu xếp mọi thứ sao cho tốt nhất có thể, bằng mọi giá phải đưa Levi sang Bắc Mỹ và góp phần thi đấu giúp đội tuyển 100 Thieves của ông càng ngày càng lớn mạnh như đã từng giúp GAM trước đó.

“Levi là một tên tuổi vô cùng hot đến từ Việt Nam, chúng tôi đã liên tục theo dõi cậu ấy kể từ giải MSI vừa rồi. Khi xây dựng đội hình 100 Thieves Academy, điểm yếu duy nhất là người đi rừng, và chúng tôi đã chọn Levi là người sẽ khắc phục điểm yếu đấy. Thật may mắn khi chúng tôi có cơ hội tiếp xúc với Levi, mọi việc sẽ được thu xếp an toàn và chu đáo để cậu ấy có thể đến đây học tập, thi đấu. Tuy nhiên Levi đang có vấn đề lớn nhất là về Visa, nhưng chúng tôi sẽ giải quyết gọn gàng thôi.”

Nadeshot – Ông chủ của 100 Thieves