Đã Tìm Ra Lý Do Chính Đáng Giúp KT Rolster Chiến Thắng SSG Không Phải Nhờ Vào Deft Cũng Như Smeb

Đã Tìm Ra Lý Do Chính Đáng Giúp KT Rolster Chiến Thắng SSG Không Phải Nhờ Vào Deft Cũng Như Smeb

Bài viết này sẽ xoay quanh nội dung phỏng vấn giữa 2 tuyển thủ của KT Rolster, những con người có kỹ năng đặc biệt, cùng nhau giành lấy danh hiệu MVP sau khi hạ gục đối thủ được coi là ứng cử viên số 1 ngôi vương dẫn đầu bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2017 là Samsung Galaxy. 2 tuyển thủ đó không ai khác ngoài Xạ Thủ Deft và Sư Thầy Đường Trên Smeb.

Deft  và Smeb vui vẻ trả lời phỏng vấn

Rạng sáng ngày 26/7 theo giờ Việt Nam, tại khuôn khổ giải đấu LCK Mùa Hè 2017, KT Rolster đã có trận thắng đầy thuyết phục trước đối thủ kình địch của mình là Samsung Galaxy, tỉ số 2-1 nói lên diễn biến trận đấu đầy căng thẳng chứ không dễ dàng gì. Deft và Smeb là 2 người được phóng viên nhà đài SPOTV GAMES chọn ra để phỏng vấn sau khi họ cùng đạt được danh hiệu MVP (điều mà hiếm khi xảy ra ở môi trường chuyên nghiệp như LCK)

Trước khi phỏng vấn, chàng trai Deft của chúng ta khá bỡ ngỡ vì đã từ rất lâu rồi anh mới được người khác phỏng vấn mình, hay nói cách khác là đạt lại danh hiệu MVP.

Ở đầu buổi phỏng vấn, Deft có bật mí rằng meta hiện tại không phải chỉ xoay quanh mỗi Xạ Thủ, mà lớp tướng Đỡ Đòn như Mao Kai, Cho’Gath mới là những vị tướng được hưởng lợi nhiều nhất.

Smeb trổ tài ăn nói linh hoạt trước mặt mọi người

Tuy rằng meta thuộc về lớp tướng trâu bò, lì lợm, nhưng Smeb đã chứng tỏ cho thế giới thấy rằng Jarvan IV trong tay anh ta cực kỳ lợi hại, nhất là khi nó được biểu diễn trình độ ở ván đấu thứ 3 khi gặp Samsung Galaxy vừa rồi. Cả đội cũng như huấn luyện viên Lee Ji-hoon đã đề nghị Smeb nên thay đổi tướng khác thay cho lựa chọn Jarvan IV, nhưng anh ta cứ 1 mực đòi theo ý mình, vì đây là vị tướng có thể mở giao tranh tốt nhất ở meta hiện tại. Deft chia sẻ thêm cộng đồng LMHT rằng Smeb trước giờ là người có thể cầm các tướng Đấu Sĩ với khả năng chọc thủng hàng phòng ngự của đối thủ dễ dàng, nên ai cũng tin tưởng khi anh ta có quyết định cứng rắn như trên.

Deft thì ngại ngùng vì từ lâu lắm rồi mới được phỏng vấn như vậy

Tuy đây là phiên bản 7.14, phải ưu tiên cấm chọn các tướng Xạ Thủ và Đỡ Đòn, nhưng Smeb lại trả lời khá tự tin rằng KT Rolster không cần phải lo về vấn đề đó. Còn về phần Xạ Thủ Deft, anh ta đang cố bắt kịp meta, vì mọi thứ bây giờ không còn như xưa nữa.

Chúng tôi gạ hỏi về Pawn, thì cả Deft và Smeb đều tỏ ra rất kính trọng cũng như thán phục tài năng mà anh chàng này mang lại cho cả đội sau quãng thời gian bị bệnh tật tù đày, không còn phong độ cao như hồi trước.

“Thật sự mà nghĩ rằng người xứng đáng MVP nhất chính là Pawn chứ không phải tôi, dù cho cơ thể đang gánh chịu nỗi đau từ bệnh tật, như Pawn không bao giờ quên đi việc luyện tập cũng như thể hiện kỹ năng tốt của mình trong mỗi trận đấu, tôi thật sự ngưỡng mộ anh ấy.” Smeb bày tỏ nỗi lòng của mình. “Pawn thật sự đã chứng tỏ anh ta không phải kẻ yếu đuối sau khi thua ở ván 1, mọi chiến thắng đều nhờ có sự đóng góp rất lớn từ anh ấy.” Deft cũng thật lòng chia sẻ cho mọi người biết về Pawn.

Pawn, linh hồn dẫn dắt cả đội KT Rolster