Cựu Tuyển Thủ SF5 - Sena, Người Từng Lăng Mạ QTV Bất Ngờ Được Tinikun Mời Về Thi Đấu Cùng GAM

Cựu Tuyển Thủ SF5 – Sena, Người Từng Lăng Mạ QTV Bất Ngờ Được Tinikun Mời Về Thi Đấu Cùng GAM

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đang bàn tán xôn xao khi cựu tuyển thủ đi rừng của SF5 – người từng lăng mạ QTV ở những trận đấu xếp hạng là Sena sẽ đầu quân cho GAM (GIGABYTE Marines). Có thể nói sự thành công vang dội của GAM không thể bàn cãi khi liên tục có được những chiến công lớn lại MSI 2017 cũng như hủy diệt GPL trở thành nhà vô địch, tiến đến CKTG 2017. Bất kể tin tức nào liên quan đến GAM đều được giới báo chí cũng như fan hâm mộ mọi nơi trên thế giới đều quan tâm. Cho nên việc huấn luyện viên tài ba Tinikun ứng tuyển Sena vào vị trí đi rừng của GAM (Gigabyte Marines ) là điều ai ai cũng biết, tuy nhiên thành công hay không thì chưa ai biết được, bởi người đi rừng kỳ cựu của đội tuyển này – Levi đã xuất ngoại đến Bắc Mỹ thi đấu cùng 100 Thieves.

Cụ thể trong buổi live stream giao lưu với fan hâm mộ, anh chàng xạ thủ của GAM là Noway đang luyện tập thì vô tình webcam đã để lộ hình ảnh một chàng trai khác cũng đang tập luyện tại gaming house của GAM. Không dấu giếm gì mọi người, Noway đã thẳng thái trả lời đó là Sena – người từng mang chiến tích lẫy lừng cho SF5 khi xưa sẽ gia nhập và đấu tập cùng với GAM.

 Người ở đằng sau Noway được xác thực là Sena

Nói riêng về bản thân của Sena, ngoại trừ tính tình nóng nảy thì hầu như kỹ thuật đi rừng của anh chàng này cũng thuộc dạng top cao thủ Liên Minh thế giới, đã từng có lúc SF5 rơi vào bế tắc, và chính Sena là người đã cứu vớt họ. HLV Tinikun đã nhân cơ hội này chiêu mộ Sena về thi đấu cho đội tuyển của mình, Tinikun trước đó cũng đã để ý Sena từ thời còn ở SF5. Có lẽ cơ hội độc bá của GAM lại một lần nữa vươn xa khi có sự gia nhập của Sena.

Sena từng là người đi rừng tốt nhất mà Saigon Joker sở hữu

Ngoài tài năng đặc biệt của mình, Sena liên tiếp dính các scandal, nhất là về tính thô tục, anh rất hay la mắng đồng đội của mình mỗi khi họ thi đấu tệ hại, khiến các fan hâm mộ dần dần rũ rượi chia tay với anh chàng này. Sự nghiệp của Sena bấp bênh khi SF5 giải tán, anh phải thi đấu hết đội tuyển này đến đội tuyển khác, nhưng chả thể nào khởi sắc… cho đến khi Tinikun ngở lời mời anh vào TP.HCM để thi đấu cùng đội tuyển của mình – GIGABYTE Marines. Liệu rằng Sena có mang điều đặc biệt đến cho GAM hay không thì còn phải chờ đợi thời gian trả lời.