Cứu Tinh Của SSG Nói Gì Sau Trận Thắng Kịch Tính AFs

Cứu Tinh Của SSG Nói Gì Sau Trận Thắng Kịch Tính AFs

Vào ngày hôm qua trận đấu thứ hai trong loạt trận  vòng loại CKTG 2017 khu vực Hàn Quốc tranh tấm vé cuối cùng đến với CKTG đã diễn ra giữu  Samsung Galaxy và  Afreeca Freecs. Trận đấu thực sự làm người xem mãn nhãn khi mà trận đấu phải bước sang ván đấu thứ 5 mới phân định được đội dành chiến thắng. Và Samsung Galaxy là đội tuyển xuất sắc hơn khi thắng ngược Afreeca Freecs trong tình thế bị dẫn 2-0. Và người hùng bên phía Samsung Galaxy không ai khác chính là  Kang “Ambition” Chan-young đã có một buổi phỏng vấn sau trận đấu. 

Xin chúc mừng chiến thắng của các bạn, bạn nghĩ sao về chiến thắng này?

“Chúng tôi đã rất tự tin khi bước vào trận đấu, nhưng đã có những sai lầm xảy ra và làm cho tình thế trở nên khó khăn. Nhưng thật may mắn là chúng tôi đã kịp sửa sai trước khi quá muộn và đã có chiến thắng.”

Bạn lạ một lần nữa được thay vào khi đội nhà bị dẫn trước 2-0, không biết rằng bạn có cảm thấy áp lực trong những tình huống như vậy nữa không?

“Tôi thực sự thấy không ổn khi chỉ ngồi xem, trận đấu này không phải là chúng tôi thi đấu không tốt mà là chiến thuật bên phía AFs đã được chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Tôi thực sự cảm thấy rất áp lực, nhưng sự tự tin của tôi là có. Tôi biết chắc rằng nếu chúng tôi lấy lại được tinh thần bằng một ván thắng thì chúng tôi sẽ có được chiến thắng chung cuộc.”

Sau chiến thắng ở ván 3 bạn có thấy áp lực từ hai ván còn lại?

“Sau khi để cho đối thủ có được điểm hạ gục trước trong ván 3 chúng tôi đã thi đấu rất chật vật, nhưng thật may là mọi người đã phối hợp thật tối và lấy lại được tình hình. Tôi nghĩ ván đấu áp lực nhất là ván 5, đó là một ván đấu mà nếu bạn thua mọi thứ sẽ kết thúc. Nhưng tôi tin tưởng vào đồng đội của mình.”

Bạn đã đối đầu với một Lulu đi rừng như thế nào?

“Thực ra thì tôi đã gặp tình huống này trước đó khi mà đối đầu với scrim. Tôi cứ nghĩ rằng đây là một trò đùa nhưng thực sự không phải. Và tôi đã tìm ra cách khắc chế vị tướng này bằng cách chọn và chơi Lulu ở xếp hạng

Tại sao lựa chọn của bạn lại là Kha’Zix?

“Thực ra là có nhiều lý do nhưng tôi không thể nói ra được, nhưng tôi đã thuyết phục ban huấn luyện cho tôi được sử dụng vị tướng này.”

Đối thủ cuối cùng là một đội tuyển rất mạnh ở thời điểm hiện tại, bạn mong đợi gì ở cuộc đối đầu này?

“Tôi nghĩ rằng sau khi giai đoạn đi đường kết thúc trận đấu mới thực sự bắt đầu. Đây là giai đoạn cực kỳ quan trọng làm tiền đề cho những diễn biến phía sau. Nếu chúng tôi thua, trận đấu sẽ kết thúc đối với chúng tôi, còn nếu như KT là đội thua cuộc thi không có gì phải buồn cả, chúng tôi xứng đáng được có mặt ở CKTG.”

Trước khi kết thúc phỏng vấn bạn có muốn nói gì không?

“Hành trình đến với CKTG năm nay thật khác biệt, do đó tôi muốn tiếp tục cuộc hành trình của mình đến cùng. Tôi muốn cảm ơn vợ của tôi người đã luôn ủng hộ, cỗ vũ cho tôi trong mọi hoàn cảnh.”