Cuối Cùng Thì Kkoma Cũng Được Giải Thoát - Huni Là Người Được Chọn, SKT T1 Công Bố Đội Hình Chính Thức Thi Đấu Tại Chung Kết Thế Giới 2017

Cuối Cùng Thì Kkoma Cũng Được Giải Thoát – Huni Là Người Được Chọn, SKT T1 Công Bố Đội Hình Chính Thức Thi Đấu Tại Chung Kết Thế Giới 2017

Sau nhiều đêm thức trắng để lựa chọn ra những thành viên ưu tú nhất của SKT T1 đi thi đấu tại giải Chung Kết Thế Giới 2017. Với bộ óc tính toán siêu nhạy và kiệt xuất của mình, huấn luyện viên Kkoma đã tìm ra đáp án, công bố chính thức đội hình của SKT T1 cho toàn thế giới biết.

 Kkoma giải lao sau khi công bố đội hình chính thức của SKT T1 tại CKTG 2017

Thất bại đầy cay đắng trước Longzhu Gaming tại trận chung kết LCK Mùa Hè 2017, để vụt mất chiếc cúp vô địch của mình. Cả huấn luyện viên cũng như các tuyển thủ thi đấu của SKT T1 cảm thấy buồn bã vì thành tích của mùa giải thi đấu này không mấy khá khẩm. Không chỉ riêng gì việc để thua Longzhu Gaming mới đây mà xét về khoảng thời gian 2-3 tháng trước đó, SKT T1 cũng từng bị chính WE của Trung Quốc đả bại với tỉ số 3-0 tại trận chung kết của Khu Vực Đại Chiến, mọi niềm tin của người Hàn Quốc vào đội tuyển này gần như tan biến. Có thể nói thực lực hiện tại của SKT T1 đã giảm sút rất nhiều, phong độ thi đấu của Faker – Quỷ Vương Bất Tử không còn mạnh mẽ như ngày xưa. Và mới đây trong việc lựa chọn các thành viên được quyền tham dự giải đấu Chung Kết Thế Giới, Kkoma đã khá đau đầu vì chả biết phải lấy ai, rời bỏ ai, bởi dù gì thì đây cũng là những học trò thân thiết mà anh từng gắn bó.

 Đội hình hiện tại của SKT T1 bao gồm có tổng cộng 8 thành viên

Trong số 8 người thì chỉ có 6 người mới được quyền điền tên vào danh sách đội hình chính thức, nghĩa là 2 tuyển thủ còn lại sẽ bị cho ra rìa, ở nhà xem đồng đội thi đấu. Sau bao đêm trằn trọc suy nghĩ, với bộ óc tính toán siêu nhạy và kiệt xuất của mình, huấn luyện viên Kkoma đã tìm ra đáp án, công bố chính thức đội hình của SKT T1 cho toàn thế giới biết. Cùng điểm qua 6 cái tên sẽ đại diện cho nhà vô địch 3 lần CKTG này là ai nhé:

Đường trên: Huni

Đi rừng: Peanut

Đi rừng: Blank

Đường giữa: Faker

Xạ thủ: Bang

Hỗ trợ: Wolf 

 Đội hình chính thức ra sân tại CKTG 2017 của SKT T1

Nhìn vào danh sách trên thì chúng ta đã hiểu ai là kẻ bị ra rìa, ngoài Sky (tuyển thủ trẻ mới gia nhập SKT ở vị trí đường giữa) thì cái tên cần quan tâm nhất đó là Untara. Phong cách thi đấu của Untara có phần ngang bằng với Huni, mặc dù đôi lần chính Untara là người cứu nguy, giúp SKT gỡ gạc những trận thua mà đáng lẽ nên để anh thi đấu ngay từ ban đầu nhưng do là người từng trải, có kinh nghiệm lâu năm trên đấu trường quốc tế,Huni là người mà Kkoma tin tưởng nhất bây giờ. Bởi anh chàng béo này từng thể hiện kỹ năng rất tốt khi còn thi đấu trong màu áo của Fnatic (Châu Âu) trước khi tìm đến ngôi nhà mới là SKT T1. Đây là giải đấu lớn nhất trong mỗi mùa giải, cho nên không thể nào liễu lĩnh đưa những tân binh đi thi đấu được, cho nên những ai là fan hâm mộ của Untara thì đừng buồn vì sao Kkoma cho ra rìa nhé.

 Với kinh nghiệm lâu năm, Huni là người sẽ được thi đấu tại CKTG cùng SKT T1 thay vì Untara