Cuối Cùng HLV Tinikun Đã Lên Tiếng Xác Nhận Rằng Sena Sẽ Thi Đấu Cho GAM Ở Vai Trò Đi Rừng

Cuối Cùng HLV Tinikun Đã Lên Tiếng Xác Nhận Rằng Sena Sẽ Thi Đấu Cho GAM Ở Vai Trò Đi Rừng

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đang bàn tán xôn xao khi cựu tuyển thủ đi rừng của SF5 – người từng lăng mạ QTV ở những trận đấu xếp hạng là Sena sẽ đầu quân cho GAM (GIGABYTE Marines). Có thể nói sự thành công vang dội của GAM không thể bàn cãi khi liên tục có được những chiến công lớn lại MSI 2017 cũng như hủy diệt GPL trở thành nhà vô địch, tiến đến CKTG 2017. Bất kể tin tức nào liên quan đến GAM đều được giới báo chí cũng như fan hâm mộ mọi nơi trên thế giới đều quan tâm. Cho nên việc huấn luyện viên tài ba Tinikun ứng tuyển Sena vào vị trí đi rừng của GAM (Gigabyte Marines ) là điều ai ai cũng biết, tuy nhiên thành công hay không thì chưa ai biết được, bởi người đi rừng kỳ cựu của đội tuyển này – Levi đã xuất ngoại đến Bắc Mỹ thi đấu cùng 100 Thieves.

Để mọi người không còn hoài nghi, huấn luyện viên Tinikun – Nguyễn Dương Duy Thanh đã chính thức ra mặt trả lời câu hỏi của fan hâm mộ về việc chiêu mộ trên trang facebook cá nhân của mình. Anh đã mời gọi thành công Sena về thi đấu cho đội tuyển của mình ở vị trí đi rừng dự bị, giờ đây GAM-  GIGABYTE Marines đã chốt xong danh sách các tuyển thủ chính thức được quyền tham dự thi đấu giải đấu VCS mùa Xuân 2018 , trong đó bao gồm cả anh chàng Sena – Trương  Tuấn Tú.

 Tinikun cùng GAM đã tạo tiếng vang lớn trên đấu trường quốc tế

Sena từng là một tuyển thủ chuyên nghiệp thi đấu, với vai trò đi rừng nổi trội của mình, anh đã đóng góp không ít công lao cho đội tuyển SF5. Tuy nhiên vì nội bộ lục đục mà cả đội tan rã, dẫn đến Sena phải lang thang, thi đấu dưới nhiều màu áo khác nhau, có thể kể đến gồm Hanoi Phoenix và Hanoi Dragons. Anh có kỹ năng đi rừng khá xuất sắc, từng được so sánh với các bậc tiền bối là Levi và SofM, với bản chất máu lạnh cũng như sự tính toán đầy hợp lý, Sena luôn khiến đối phương phải khiếp sợ với những quân bài đi rừng chuyên ăn thịt của mình, điển hình nhất là Lee Sin, Jarvan IV hay Kha ‘ Zix…

 Cuối cùng thì Sena đã trở thành thành viên chính thức của GAM

Tuy nhiên do gia nhập trễ cũng như chưa làm quen kịp môi trường của GAM nên Sena bắt buộc phải thi đấu ở vai trò dự bị, người đi rừng chính thức hiện đang là Kriss Kyle – Nguyễn Hữu Phúc, anh chàng này cũng gây không ít tiếng tăm ở nước làng giềng Indonesia khi thi đấu cho đội tuyển Headhunters. Có thể nói rằng mất đi Levi thì người hâm mộ luôn nghĩ rằng GAM sẽ trở nên yếu ớt, nhưng qua những trận đấu vừa rồi của mình, GAM đã chứng tỏ họ mạnh mẽ đến mức nào mà không cần đến người khác trợ giúp.