Cùng Tìm Hiểu Tất Cả Các Loại Ngọc Tái Tổ Hợp Do Riot Games Thiết Kế, Cuộc Cách Mạng Lớn Cho Mùa Giải 8 LMHT

Cùng Tìm Hiểu Tất Cả Các Loại Ngọc Tái Tổ Hợp Do Riot Games Thiết Kế, Cuộc Cách Mạng Lớn Cho Mùa Giải 8 LMHT

 

Ngọc tái tổ hợp

Hiện tại, chúng tôi đã gần hoàn chỉnh bảng thiết kế về ngọc tái tổ hợp, bao gồm 60 lựa chọn cho các bạn (chia làm 2 phần, 30 ô ngọc, 30 ô bổ trợ), đừng lo, không có tác động quá nhiều đến các vị tướng mà bạn sử dụng đâu, chỉ góp phần hiệu quả chút thôi, nhằm tạo sự cân bằng hết mức có thể. Với các lựa chọn này, bạn có thể bù đắp tốc độ đánh, sức mạnh, giáp, thời gian hồi chiêu… tất cả là do bạn, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi bước vào trận đấu nhé. Chúng tôi không muốn tạo quá nhiều điểm rắc rối cho người chơi, càng dễ càng tối ưu, đó là thiên hướng chúng tôi nhắm đến để hoàn thiện ngọc tái tổ hợp vào mùa 8.

Thay vào quyết định các chỉ số, Riot Games lại chuyển hướng rẽ sang các hiệu ứng của tướng, tăng phần đa dạng trong gameplay, tạo ra phong cách chơi hoàn toàn mới, không phụ thuộc vào những gì trước đó từng xảy ra.

Cống Phẩm Của Vua Vô Danh

– Cường hóa đòn đánh thường sau mỗi 4 giây tái kích hoạt , tác dụng lên tướng và quái khủng gây lượng sát thương ngang với 3% máu tối đa của mục tiêu đồng thời hồi lại cho bạn 1 lượng máu bằng [20 -75]% (tăng theo cấp).

– Chỉ toàn vẹn với tướng đánh cận chiến, tướng tầm xa bị giảm 1 nữa tất cả hiệu ứng.

Kẻ Cầu Toàn

– Với số máu trên 80%, bạn sẽ nhận được hiệu ứng này có tác dụng cho bạn thêm 14 STVL hoặc 20 SMPT

Giày Thần Kỳ

 

– Giờ đây bạn không phải mua giày nữa, cứ ở phút thứ 10 của trận đấu, bạn sẽ được tặng miễn phí. Loại giày này khác các loại giày bình thường ở chỗ cho thêm 10 tốc độ di chuyển. 

Cuộc Săn Huyết Nguyệt

 

–  Triệu hồi 1 phép thuật cổ xưa yểm vào đôi giày của bạn có hiệu ứng “Tiếng gọi Huyết Nguyệt”

– Muốn kích hoạt được hiệu ứng trên, bạn phải gồng mình trong 3 giây, không được làm điều gì khác khi đang gồng. Bạn sẽ có được thêm 35% tốc độ di chuyển cho mình trong 15 giây. Nếu gây sát thương lên các mục tiêu hoặc vận chiêu thức bạn sẽ mất đi hiệu lực trên, nhưng sát thương mà bạn gây ra tiếp theo sẽ được thêm 60 – 140 dựa trên cấp (+0.2 STVL)(+0.3 SMPT).

– Thời gian hồi chiêu : 180 giây. 

Thiên Thạch

 

– Nếu gây sát thương lên kẻ địch bằng kỹ năng bất kỳ của mình, mục tiêu sẽ nhận thêm 1 quả thiên thạch từ trên trời xuống. Loại thiên thạch này gây [40-100, dựa theo cấp độ, +20% SMPT và 20% SMCK cộng thêm] sát thương phép.

– Thời gian hồi chiêu: Từ 20 đến 8 giây.

Cuồng Chiến

 

– Cứ mỗi 3 giây gây sát thương lên tướng, bạn sẽ được thêm cho mình 60% Tốc độ Đánh trong 3 giây. Hiệu ứng tồn tại 10 giây khi bạn liên tấn công tướng địch.

Linh Thú

 

– Ra lệnh cho Linh Thú đến mục tiêu chỉ định bằng đòn đánh thường hoặc dùng kỹ năng. Linh Thú cung cấp cho đồng minh bằng 1 lớp lá chắn nhận giảm sát thương từ 40–120 theo cấp (+30% SMPT hoặc +30% SMCK cộng thêm) hoặc có thể gây sát thương phép lên tướng địch với lượng 10–40 theo cấp (+10% SMPT hoặc +15% SMCK cộng thêm).

Hồi Máu Vượt Trội

       
 

– Y như nội tại của Huyết Kiếm, khi bạn được hồi máu quá số máu tối đa mình đang có sẽ tự động chuyển thành một lá chắn giảm dần, tối đa 10% máu tối đa.

Mắt Thây Ma

 

– Phá hủy mắt địch thành công, sẽ có 1 con Mắt Thây Ma mọc lên vị trí đó giúp bạn kiểm soát tầm nhìn. Mắt Thây Ma sẽ bị nhìn thấy như Mắt Kiểm Soát, thời gian trụ là 180 giây, không nằm trong số lượng mắt tối đa bạn cắm ra.

Quá Tải Năng Lượng

 

– Cho bạn thêm 1% giảm thời gian hồi chiêu mỗi cấp, tối đa chỉ được 10% giảm thời gian hồi chiêu ở cấp 10. Mỗi % giảm thời gian hồi chiêu vượt quá khả năng bạn nhận được sẽ tự động biến thành 2 Sức mạnh Phép thuật hoặc 1.4 Sức mạnh Công kích tùy theo tướng.

Cướp Đoạt Tinh Hoa

 

– Cho bạn thêm 1 giọt máu bổ sung vào chỉ số máu tối đa khi có quân địch chết trong bán kính 1400 từ nơi bạn đứng.

Thợ Săn Nhanh Nhẹn

 

– Tăng cho bạn thêm 10 Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh với mỗi điểm tích lũy từ ngọc Thợ Săn Tiền Thưởng 

Thợ Săn Mưu Trí

 

– Cho bạn ngay 5% giảm thời gian hồi chiêu cho trang bị kích hoạt với mỗi cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng.

Thợ Săn Tham Lam

 

Cho bạn ngay 2% Hút Máu Phép với mỗi tích lũy từ Thợ Săn Tiền Thưởng.

Kiên Định

 

– Giờ đây hồi máu và lá chắn sẽ mạnh mẽ lên hơn 5%, tăng lên tới 10% trên các mục tiêu còn dưới 40% máu.

Hoảng Loạn

–  Cho bạn thêm  10% Tốc độ Di chuyển về phía đồng minh đang bị bao vây , khống chế bởi tướng địch hoặc về phía các mục tiêu bị đội bạn khống chế. Bán kinh hiệu quả : 1500