CoreJJ - Người Chơi Hỗ Trợ Của KSV Tự Nhận Đội Tuyển Của Mình Vẫn Còn Khá Nhiều Khuyết Điểm Khi Hủy Diệt KT Với Tỉ Số 2-1

CoreJJ – Người Chơi Hỗ Trợ Của KSV Tự Nhận Đội Tuyển Của Mình Vẫn Còn Khá Nhiều Khuyết Điểm Khi Hủy Diệt KT Với Tỉ Số 2-1

Trong những ngày thi đấu cuối cùng tại giải LCK Mùa Xuân 2018, các trận đấu đang diễn ra cực kỳ căng thẳng và gay cấn khi mà các đội đang cố giành lấy thành tích cao nhất có thể giúp họ tiến đến play-offs, hoặc thậm chí là vào thẳng vòng chung kết. Mới đây đội tuyển KSV đã có màn trình diễn đầy thành công khi hủy diệt KT Rolster với tỉ số 2-1, điểm đáng chú ý nhất cả trận đấu chính là chàng trai trẻ CoreJJ – người chơi hỗ trợ của KSV đã liên tiếp gây biết bao phiền toái cho các đồng đội ở ván 1, sau đó gỡ gạc mọi thứ bằng cách thi đấu như “lên đồng” ở ván thứ 2, cứu bàn thua trông thấy. Sau đây là buổi phỏng vấn giữa CoreJJ và đài OGN.

 CoreJJ – Người chơi hỗ trợ của đội tuyển KSV

Cảm giác của bạn thế nào sau khi hủy diệt đội tuyển đứng thứ 2 LCK Mùa Xuân là KT, nhờ chiến thắng này cả đội đã bớt lo âu hơn chứ ?

Chiến đấu với KT Rolster khiến chúng tôi vô cùng áp lực, bất kể mọi giây phút, họ là những đội tuyển xuất sắc nhất LCK này. Tuy nhiên sau khi chiến thắng họ tôi đã có thể thở phào nhẹ nhõm rồi.

Ở ván thi đấu thứ 1, các bạn có khởi đầu khá tệ. Lý do tại sao vậy?

Lúc đầu chúng tôi đã có một kế hoạch cực kỳ lớn ở ván đấu đó, tuy nhiên mọi thứ đã bị sụp đổ khi mọi người bắt đầu bị đối phương phản gank. Tôi đã cố gắng cứu vớt đồng đội bằng cách lao vào Deft nhưng mọi thứ đều trở thành công cốc khi đồng đội mình lần lượt ngã xuống.

Khi rơi vào tình huống khó khăn, các bạn đã nói gì với nhau?

Đáng lẽ Gnar của Cuvee phải sử dụng được tốt hơn, nhưng điều khá buồn khi mọi thứ đều quay lui với chúng tôi. Khi đối phương quá mạnh, tôi đã nói với các đồng đội rằng hãy cố gắng tiếp tục chiến đấu cho đến hơi thở cuối cùng, vì dẫu sao chúng ta cũng từng là đương kim vô địch CKTG 2017 mà.

 CoreJJ cảm thấy KSV vẫn còn quá yếu so với các đội tuyển khác

Nếu được đem ra so sánh sức mạnh giữa Samsung Galaxy năm ngoái và KSV của năm nay thì bạn nghĩ đội tuyển nào mạnh hơn ?

Tôi nghĩ rằng cả 2 ngang nhau, không hề có sự chênh lệch lớn. Nhưng xét về các đội tuyển khác, bọn họ đã mạnh hơn chúng tôi gấp 2, thậm chí là gấp 3. Muốn lấy lại danh hiệu nhà vua LMHT, chúng tôi buộc phải thi đấu nghiêm túc hơn.

Trang phục nhà vô địch LMHT đã xuất hiện. Vậy bạn nghĩ sao về những trang phục đó?

Tôi đã được Riot liên hệ và cho xem qua mẫu thử các bản trang phục, trong đó tôi nhận thấy có Gnar lẫn Ezreal là đẹp nhất. Tôi nghĩ những bộ trang phục này sẽ có giá khá đắt, tuy nhiên dẫu sao tôi cũng phải sở hữu chúng nhằm để tôn vinh đội tuyển yêu thích của mình.

CoreJJ rất yêu thích mẫu trang phục nhà vô địch Samsung Galaxy của mình