Cộng Đồng Liên Minh Huyền Thoại Lại Dậy Sóng Khi Bắt Gặp Hình Ảnh Nữ Game Thủ Xinh Đẹp Vừa Chơi Game Vừa Học Bài

Cộng Đồng Liên Minh Huyền Thoại Lại Dậy Sóng Khi Bắt Gặp Hình Ảnh Nữ Game Thủ Xinh Đẹp Vừa Chơi Game Vừa Học Bài

Có vẻ như trong thời gian chờ trận đấu bắt đầu – nữ game thủ người Trung Quốc này vừa tập trung làm bài tập của mình vừa tập trung chơi Liên Minh Huyền Thoại. Thật quả là một người con gái đa tài đa sắc, cứ ngỡ chỉ có những chàng trai ngộ nghịch mới làm điều này, không ngờ khi tận mắt nhìn thấy cô gái này, chúng ta phải thay đổi lại quan điểm nhìn của mình, thật là ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Con gái mà biết chơi cả Liên Minh Huyền Thoại thì thật đáng ngưỡng mộ

Mới đây trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã vô cùng bở ngỡ khi bắt gặp hình ảnh người con gái vừa học bài vừa chơi chơi game, hình ảnh này được phát tán từ cư dân mạng Trung Quốc, đất nước của những con người tài năng nhất trên thế giới. Dường như cô nàng không chú tâm vào một trận đấu chút nào mà chỉ chú tâm vào bài tập của mình, thỉnh thoảng ngước nhìn lên màn hình để quan sát trận đấu đang diễn ra, mà không quan tâm đến thắng thua ra sao. Thật sự thì không ai hiểu được tại sao cô nàng lại làm thế, hay đây chỉ là một chiêu trò PR để làm nổi tên tuổi của mình ?

Hình ảnh cô nàng vừa chơi game vừa học bài gây chấn động cộng đồng game thủ

Chỉ mới đăng tải khoảng vài tiếng đồng hồ thì trang mạng xã hội nổi tiếng của Trung Quốc là Weibo, chủ đề về cô gái đa tài đa sắc này trở thành một chủ đề cực hot khi được fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại lần lượt rủ nhau vào chia sẻ. Hình ảnh về cô nàng vào trận trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng AFK để đó làm bài tập khiến mọi người chơi xung quanh cô phải ngơ ngác. Có vẻ nếu ai đang là đồng đội của cô nàng đang rất tức giận vì phải gánh “tạ” trong trận đấu chỉ vì cô nàng đang cảm thấy hứng thú học hơn chơi game.

Chắc chắn cô gái này đang bận trong mùa thi cử đây mà

Những hình ảnh trên khiến không ít nhiều người phải ôm bụng lăn ra cười, trong số đó thì vẫn có người chê hơn là khen vì thái độ chơi không mẫu mực của  cô gái này. Có nhiều người trên mạng xã hội đang tò mò không biết nhan sắc của nữ game thủ này như thế nào. Tuy nhiên, dù chỉ được nhìn từ đằng sau thôi cũng dễ dàng nhận ra đây là 1 cô gái rất xinh đẹp và nóng bóng, nhưng thay vào đó thì có lẽ tính tình của cô nàng có lẽ cũng có một chút vấn đề… Nhưng dù sao thì cũng hoan nghênh tinh thần cho nữ game thủ này vì đây có thể coi là đỉnh cao của tựa game Liên Minh Huyền Thoại khi nó có sức hút quá lớn tới mọi người.