Cộng Đồng Liên Minh Huyền Thoại Đang Điên Đảo Khi Tất Cả Các Ông Vua, Bao Gồm SKT T1 Đều Bị Đánh Bại

Cộng Đồng Liên Minh Huyền Thoại Đang Điên Đảo Khi Tất Cả Các Ông Vua, Bao Gồm SKT T1 Đều Bị Đánh Bại

Có thể nói kể từ khi thay đổi thể thức thi đấu BO3 chuyển thành BO1 ở LCS Bắc Mỹ mùa xuân 2018 khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng phấn khích hơn khi giờ đây họ có thể xem tất cả các đội thi đấu với nhau chỉ trong 1 tuần thay vì phải chờ đợi đội yêu thích của mình đến những tuần tiếp sau. Tuy nhiên đây cũng là điều vô cùng đáng buồn khi nhà vô địch tại giải đấu này mang tên TSM bắt đầu bị lung lay chiếc ngai vàng của mình khi họ thi đấu vô cùng tệ hại ở tuần đầu tiên. Hai trận thua liên tiếp khiến cho không ít fan hâm mộ phải ngơ ngác rằng đây có phải là TSM ngày xưa hay không, đối đầu với một đội tuyển được cho là yếu như FLY mà còn để thua thì không còn gì để nói, và sau ngày hôm đó thì Facebook hay Twitter của cả nhóm đã bị cộng đồng mạng chửi bới um sùm, gào thét tên họ liên tiếp. Tưởng chừng mọi thứ sẽ êm xui ở tuần thứ 2, tuy nhiên tình trạng đó không chấm dứt, họ lại nhận tiếp một tràng thua không đáng có dành cho mình.

 TSM đang dần đánh mất đi tên tuổi của mình

Có được chiến thắng đầu tiên của mình nhưng không phải dễ dàng gì khi chạm trán với OpTic Gaming do Power Of Evil đầu quên, TSM đã phải thi đấu hết sức mình, dồn hết mọi khả năng để đến tận phút 62 họ mới phá hủy được nhà chính đối phương. Trận đấu tiếp theo của họ là Echo Fox, một đối thủ được coi là vô cùng mạnh mẽ tại Bắc Mỹ hiện nay khi dẫn đầu bảng, mọi thể thức chiến đấu, cách phối hợp vô cùng ăn ý, rất khó có thể tìm đến chiến thắng với một TSM rời rạc như hiện nay.

Nhưng tất cả giả định ban đầu đã sai hoàn toàn, TSM đã tỏ ra vô cùng cứng rắn ở giai đoạn đầu trận, khiến cho Echo Fox phải gặp không ít khó khăn về trụ cũng như kiểm soát tầm nhìn. TSM biết rõ cội nguồn sức mạnh của EF nằm ở đường trên và đường dưới, thế nên họ đã nhắm thẳng vào Huni đầu tiên, khiến cho người hùng đến từ Hàn Quốc này phải lên bờ xuống ruộng nhiều lần. Có được lợi thế đến từ các đồng đội, Hauntzer bắt đầu lối chơi hổ báo, băng trụ giết Huni vô cùng dễ dàng. Còn ở các đường khác, TSM cũng nhanh chóng thực hiện các pha gank chết người khiến đối phương vô cùng hoảng sợ, kết quả EF bị TSM cho nằm lên thớt.

 Chỉ vì bất cẩn mà Hauntzer đã để lại một hậu quả không đáng có dành cho cả đội

Nhưng bệnh cũ tại phát, TSM lại bắt đầu thi đấu cẩu thả, khinh địch. Họ không ngờ rằng sức mạnh chính của Echo Fox chính là âm thầm lặng lẽ chờ đợi đối phương tạo sơ hở để lật kèo, chiến thuật giúp họ đoạt ngôi đầu bảng hiện nay. Và chính TSM đã tạo ra cơ sợ giúp cho Echo Fox có thể phản công. Quá nôn nóng, không muốn trận đấu diễn ra lâu dài, TSM liên tục mắc sai lầm, băng trụ để bị dính bẫy của EF. Và cứ như thế mỗi khi đến giao tranh tổng, EF luôn luôn là người có lợi, còn kẻ thất bại liên tục chính là TSM. Cuối cùng, TSM bị đánh bại bởi Echo Fox, kết thúc ván đấu sau 55 phút.

Huni luôn là điểm tựa cho Echo Fox