Có Thể Bạn Chưa Biết Lợi Thế Lớn Khi Dẫn Trước 200k Vàng

Có Thể Bạn Chưa Biết Lợi Thế Lớn Khi Dẫn Trước 200k Vàng

Theo một thống kê mới đây cho thấy nếu đội bạn dẫn trước 2000 vàng thì khả năng chiến thắng là rất cao.

Chắc hẳn mọi người điều biết để chiến thắng một trận đấu trong Liên Minh Huyền Thoại thì việc bạn cần làm chỉ đơn giản là phá nhà chính của đối phương. Và tất nhiên có nhiều cách để làm được điều này. Với một số thì họ sẽ tận dụng khoảng thời gian đầu trận, đánh phủ đầu đối phương để chiếm ưu thế, số khác lại không như vậy, họ đánh một cách từ từ, chậm rãi cố gắng hạn chế tối đa sai xót từ bản thân và chờ đợi sơ hở của đối thủ để tấn công. Dù là cách gì thì cũng chung quy lại là đẩy trụ, phá nhà.

Ở Hàn Quốc hiện đang trong thời gian diễn ra giải đấu LCK hè 2017, và một điều rất thú vị là theo thống kê thì hầu hết  những đội giành lợi thế 2000 vàng trước đối thủ sẽ có tỉ lệ chiến thắng cao hơn hẳn.

Như hình thì bạn có thể thấy được rằng tất cả các đội tuyển khi có thể dẫn trước đối thủ 2000 vàng thì tỉ lệ thắng đều trên 50%. Tiêu biểu như ROX Tigers với 100% chiến thắng, theo sau đó là Longzhu, SSG, SKT, Jin Air, KT, bbq với tỉ lệ thắng cũng khá ấn tượng từ 82% đến 96%.

Tuy nhiên một câu hỏi được đặt ra là bạn nên áp đảo đối thủ để dẫn trước vàng trong thời gian nào là hợp lý nhất? Thì câu trả lời cho bạn là trước khi Baron xuất hiện. Nó sẽ tạo nên một lợi thế vô cùng lới cho đội chơi.

Vậy thì làm sao để có được vàng nhanh đây? Lới khuyên dành cho bạn là nó đến từ việc đẩy trụ cũng như lấy điểm hạ gục, nhất là chiến công đầu vì nó đem lại nhiều tiền nhất. Vậy còn đẩy trụ thì sao?

Kể từ phiên bản 7.9 đã có một sự thay đổi khá hay đó là sự xuất hiện của Sứ Giả Khe Nứt. Một nhân tố vô cùng quan trọng đầu game giúp việc đẩy trụ vô cùng dễ dàng bởi độ trâu vốn có của bùa lợi này. Đây cũng là một giải pháp giúp bạn có thể cân bằng lại số lượng trụ trước đối phương.