Chưa Vô Địch CKTG Mùa 7, Ruler Của Samsung Galaxy Đã Lên Ý Tưởng Riêng Cho Mẫu Trang Phục Của Mình

Chưa Vô Địch CKTG Mùa 7, Ruler Của Samsung Galaxy Đã Lên Ý Tưởng Riêng Cho Mẫu Trang Phục Của Mình

Sau khi tiêu diệt thành công kẻ thù của mình là KT Rolster tại giải đấu LCK Mùa Hè 2017 để giành chiếc vé cuối cùng tham dự Chung kết thế giới vào đầu tháng 10 năm nay thì bất ngờ chàng trai trẻ Ruler – người chơi vị trí Xạ Thủ của Samsung Galaxy lên tiếng thông báo tới Riot Games các fan hâm mộ rằng muốn có một bộ trang phục riêng cho vị tướng yêu thích của mình.

Chiến thắng KT Rolster đã giúp cho SSG có được tấm vé đến CKTG Mùa 7

Như các bạn đã biết thì kết quả của Samsung Galaxy hủy diệt KT Rolster với tỉ số 3-0 luôn là một thông tin vô cùng nóng hổi dạo gần đây, có khi còn hơn cả việc Longzhu Gaming đả bại SKT T1 để giành cúp vô địch LCK Mùa Hè 2017. Việc có được chiếc vé cuối cùng đến tham dự CKTG Mùa 7, Park “Ruler” Jaehyuk – người chơi vai trò Xạ Thủ của Samsung Galaxy vì quá vui mừng mà đã tự live stream ở nhà, chia sẻ niềm vui cũng như niềm ao ước của mình tới các fan hâm mộ. Cụ thể Ruler muốn được Riot Games thiết kế riêng mẫu trang phục cho vị tướng của mình trong thời gian tới nếu vô địch giải đấu CKTG Mùa 7 lần này, để có thể làm mọi người biết đến nhiều hơn về Ruler và Samsung Galaxy như các tiền bối của mình trước đó là Samsung Galaxy White ở CKTG mùa 4.

 Ruler – Người chơi Xạ Thủ của Samsung Galaxy

Ruler là một con người thẳng tính và hòa động, không sợ bất kỳ ai có thể hủy diệt mình khi liên tục chia sẻ những điều hay ở mỗi meta cho mọi người cùng biết. Ví dụ như phiên bản 7.11, nơi mà các Xạ Thủ trở thành hung thần: “Nếu ai hỏi bạn tướng nào mạnh nhất meta hiện tại, đừng ngần ngại nói ra đó là Caitlyn“. Ruler cũng chia sẻ thêm việc Kalista là đang là mẫu tướng hot : “Ở giải đấu mùa hè lần này, ngoài Tristana ra thì còn có đó là Kalista, một vị tướng vừa cơ động vừa có sát thương cao, chỉ cần  bạn sử dụng khéo léo thì việc cân cả bản đồ dễ như trở lòng bàn tay. Ban đầu Kalista rất khó chơi, phải tập làm quen với các mũi lao của cô, nhưng sau khi quen dần, tôi cảm thấy Kalista là vị tướng cực mạnh.”

 Kalista là một vị tướng cực mạnh ở thời điểm hiện tại

Một số fan đã gợi ý hỏi về việc Ruler muốn bộ trang phục do Riot thiết kế riêng là vị tướng nào thì anh chàng này lập tức trả lời rằng Xayah là vị tướng xứng đáng nhất mà anh từng nghĩ ra – một vị tướng giúp cho Ruler thực hiện những pha highlights ở thời gian qua.

Sẽ có trang phục Samsung Galaxy Xayah nếu như SSG vô địch

Ngoài ra Ruler cũng nhắc lại cảm xúc của mình trong trận chiến cuối cùng của Samsung Galaxy và KT Rolster “Trậ đấu lúc đó diễn ra vô cùng cẳng thẳng khi chúng tôi liên tục thua thiệt tiền vàng cũng như công trình, mỗi lúc đối phương phá hủy một trụ nào đó là tôi như muốn khóc lên vậy . Ruler đồng thời cũng cảm ơn tới đồng đội của mình khi liên tục chịu xả thân, làm bia đỡ đạn cho anh có thể gây sát thương tốt nhất có thể.

Ruler vì quá vui mừng mà đã phát khóc khi triệt hạ được KT Rolster