Chờ Đợi Riot Quá Lâu, Fan Hâm Mộ Tự Thiết Kết Riên Tướng Mới Cực Chất, Aliza - Người Bảo Hộ Abyss

Chờ Đợi Riot Quá Lâu, Fan Hâm Mộ Tự Thiết Kết Riên Tướng Mới Cực Chất, Aliza – Người Bảo Hộ Abyss

Ở cuộc đời này, khi bạn đã thích một thứ gì đó bạn sẽ đặt hết tâm huyết vào nó và sáng tạo ra sản phẩm cho riêng mình, dù nó có bị chê xấu hay là gì đi chăng nữa nó cũng chính là đứa con tinh thần của bạn. Quả thật vậy, những mẫu trang phục của Riot Games làm cho tựa game Liên Minh Huyền Thoại cũng rất chu đáo, hầu như khi cho ra mắt các sản phẩm của mình, ai ai cũng phải nể vì khả năng thiết kế của họ quá đẹp. Nhưng không chỉ riêng gì Riot mà còn có đó những fan hâm mộ – những con người có tài năng thiên bẩm về hội họa và óc sáng tạo. Họ tự suy nghĩ ,tự phác thảo ra mẫu trang phục cho vị tướng yêu thích của mình mà không cần ai trợ giúp.

Liên Minh Huyền Thoại – tựa game được mọi người yêu thích nhất trên thế giới hiện nay 

Nhưng bài viết lần này chúng ta không chỉ đề cập đến trang phục ,mà còn đề cập đến thứ lớn lao hơn đó chính là tướng mới trong Liên Minh Huyền Thoại. Dành cho ai chưa biết thì muốn thiết kế một trang phục hoàn chỉnh, Riot phải mất đến gần 2 tháng trời, còn thiết kế tướng thì khổ hơn, phải mất gần 3-4 tháng. Bởi vậy trong một mùa giải, bạn chỉ thấy có tầm 3-4 vị tướng mới được ra đời phải không, điển hình như năm nay có Kled, Xayah, Rakkan, Ornn, Kayn, mọi thứ phải tính toán vô cùng hợp lý, bởi meta của Liên Minh Huyền Thoại luôn thay đổi theo thời gian, không bao giờ dậm chân một chỗ.

Ấy vậy mà đã có một người họa sĩ gốc Anh có tên Angel Huerta vì quá đam mê tựa game moba nổi tiếng này mà đã tự cho đời một vị tướng trong mơ của mình khi mà Riot Games đang quá bận tâm chỉnh chu cho giai đoạn tiền mùa giải 8 cũng như việc cân bằng phiên bản 7.18, áp dụng cho CKTG Mùa 7. Kể qua sản phẩm của họa sĩ Angel Huerta thì đây vị tướng Đấu Sĩ có khả năng chiến đấu cực kỳ mạnh mẽ, và ông đã tự đặt tên cho vị tướng này là Aliza – Người bảo hộ Abyss, nếu như Riot Games chấp thuận, thì cả thế giới phải điên đảo phát cuồng trông đợi như đợt Kayn vừa rồi vậy. Có thể nói trình độ của người họa sĩ này phải đạt đến trình độ thượng thừa ghi mà tất cả ý tưởng, việc thiết kế chỉ vỏn vẹn trong 1 tháng rưỡi… Để không làm mất thời gian của bạn đọc, chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng nào.

Hình nền cực kỳ ấn tượng của Aliza – Người bảo hộ Abyss

Aliza – Bản phác thảo thiết kế

Watcher – Thú cưng của cô nàng Aliza, trở thụ đắc lực với những cánh tay sắc nhọn

Aliza có thiết kế cực kỳ bắt mắt

Nội tại – Cơn thịnh nộ của Blizzard : Mỗi khi thanh nộ đạt được 1 nửa cây, Aliza sẽ được tăng sát thương cho bản thân. Và khi thanh nộ đạt mức tối đa, Watcher sẽ xuất hiện và chiến đấu cùng cô.

Aliza tương tác với kỹ năng Q

Kỹ năng Q: Aliza dùng cánh tay băng giá của mình đấm xuống đất theo hình mũi tên, gây sát thương lên các mục tiêu trên đường đi.

Aliza tương tác với kỹ năng W

​Kỹ năng W: Khi Aliza kích hoạt kỹ năng này lên trụ đối phương, cô sẽ gọi ra một cơn mưa băng tấn công trụ trong 1 thời gian.

Aliza tương tác với kỹ năng E

Kỹ năng E: Khi kỹ năng W đang được kích hoạt, cô đồng thời dùng E hất tung trúng tướng địch bất kỳ, sẽ khiến chúng bị đóng băng trong 1 thời gian ngắn.

Aliza tương tác với kỹ năng R

Kỹ năng R: Cô sẽ liên kết với Watcher và điều khiển nó, trong khoảng thời gian này bản thân cô rơi vào trạng thái bất tử, không bị chọn làm mục tiêu. Nếu sợi dây bị cắt đứt bởi đối phương hay di chuyển quá xa, cô sẽ mất liên kết với Watcher và trở về trạng thái bình thường.

Watcher tương tác với kỹ năng Q

Kỹ năng Q của Watcher : Watcher sẽ có các kỹ năng giống với chủ nhân Aliza, nhưng thay vào đó nó sẽ được cường hóa lên thêm sát thương và độ rộng.

Watcher tương tác với kỹ năng W

Kỹ năng W của Watcher: Chưởng 1 luồng khí lạnh về phía trước, khiến kẻ địch bị đóng băng trong thời gian ngắn.

Watcher tương tác với kỹ năng E

Kỹ năng E của Watcher: Hất tung mọi kẻ địch cản đường, không chỉ còn 1 mục tiêu như chủ nhân của mình

Sẽ thật tuyệt vời nếu Aliza được Riot Games mua lại và thiết kế.