Chính Thức Lộ Diện Đầy Đủ Thông Tin Vị Tướng Thứ 140 Của Liên Minh Huyền Thoại - Kai'Sa

Chính Thức Lộ Diện Đầy Đủ Thông Tin Vị Tướng Thứ 140 Của Liên Minh Huyền Thoại – Kai’Sa

Như chúng tôi đã từng đưa tin trước đây thì cuối cùng Riot cũng cho ra mắt vị tướng thứ 140 của mình để gia nhập Đấu Trường Công Lý. Dành cho ai chưa biết thì đây là dạng tướng nữ Xạ Thủ có phần khá giống lối chơi mạo hiểm của Vayne, tuy nhiên xuất thân thì đến từ thế giới Hư Không, nhiều người sau khi nhìn thấy diện mạo của cô đã lầm tưởng rằng cô chính là con của Kassadin. Hãy cùng chúng tôi xem đầy đủ thông tin về dàn kỹ năng cũng như cốt truyện của Kai’sa – Daughter of The Void này bá đạo tới mức thế nào nhè.

Kai’Sa – Vị tướng thứ 140 của LMHT

CỐT TRUYỆN CỦA KAI’SA

Để sinh tồn tại thế giới Hư Không, bạn chỉ có 2 tiêu chí lựa chọn : Giết hoặc bị giết, biết được điều này Kai’Sa đã bắt buộc chọn lũ quái vật làm bạn bè khi lúc này cô chỉ là một cô gái yếu ớt. Bị cha mẹ bỏ rơi ở một chốn hoang vu, mất hết đi hy vọng tìm đến miền đất hứa, Kai’Sa đã liên tục luyện tập ngày đêm mong có thể thoát khỏi khung cảnh ảm đạm này với đôi cánh Hư Không trên người. Đến một ngày Vết Nứt Hư Không xuất hiện, Kai’Sa thấy ở bên kia là nơi toàn những sinh vật rất giống con người, hiền lành, nhút nhát khác hẳn với thế giới của cô.

Trang phục của Kai’Sa được thiết kế là mẫu Tối Thượng

KỸ NĂNG CỦA KAI’SA

Nội tại – Vỏ Bọc Cộng Sinh

– Vết Thương Ăn Mòn:

+ Khi đánh thường lên mục tiêu, Kai’Sa sẽ tạo dấu ấn Điện Dịch lên người chúng, những mục tiêu này sẽ phải chịu thêm sát thương phép trong khoảng thời gian ngắn. Sau 4 đòn đánh liên tiếp của Kai’Sa, dấu ấn Điện Dịch sẽ kích nổ khiến mục tiêu chịu thêm sát thương từ phần trăm máu đã mất trước đó của mình.

Chiêu Q – Cơn Mưa Icathia

– Kai’Sa tung ra một loạt pháo Hư Không gây sát thương lên các mục tiêu xung quanh mình. Mục tiêu bị trúng nhiều đạn pháo sẽ chịu ít sát thương hơn so với đạn pháo đầu tiên.

Chỉ Số Thích Nghi:

– Khi đạt đủ ngưỡng sát thương vật lý cộng thêm, số lượng đạn pháo được bắn ra từ Cơn Mưa Icathia sẽ tăng mạnh.

Chiêu W – Tia Truy Kích

– Kai’Sa gồng mình bắn ra một luồng năng lượng Hư Không theo hướng chỉ định, khiến kẻ địch chịu sát thương phép kèm theo bị lộ diện, đặt cộng dồn Điện Dịch lên người chúng.

Chỉ Số Thích Nghi:

– Khi đạt đủ ngưỡng sức mạnh phép thuật cộng thêm, Tia Truy Kích sẽ gây thêm sát thương lên mục tiêu đó kèm theo được hoàn lại một khoảng thời gian hồi chiêu nếu trúng tướng.

Chiêu E – Tích Tụ Năng Lượng

– Kai’Sa gồng mình, vận nội công tăng tốc độ di chuyển trong thời gian ngắn, bù lại cô không thể tấn công bất cứ ai. Sau khi kết thúc vận, Kai’Sa được tăng thêm tốc độ đánh.

– Mỗi khi Kai’Sa tấn công tướng địch bằng đòn đánh thường sẽ giảm thời gian hòi chiêu của Tích Tụ Năng Lượng.

Chỉ Số Thích Nghi:

– Khi đạt đủ Tốc Độ Đánh cộng thêm, Kai’Sa sẽ trở nên tàng hình khiến kẻ địch không nhìn thấy mỗi khi cô vận sức.

Chiêu R – Bản Năng Sát Thủ

– Kai’Sa lúc này thể hiện kỹ năng giết người chớp nhoáng của mình bằng cách lướt mạnh tới gần mục tiêu đã bị đánh dấu Điện Dịch trước đó, đồng thời cô nhận được lớp lá chắn giúp giảm sát thương.

Có vẻ Kai’Sa thích hợp đi Đường Giữa hơn là Xạ Thủ