Chiến Thắng EDG Nhưng Snake Vẫn Nhận Thất Bại Cay Đắng Trước FPX

Chiến Thắng EDG Nhưng Snake Vẫn Nhận Thất Bại Cay Đắng Trước FPX

Nội Dung Chính

Ván 1

Khi thấy Camile và Lee Sin được thả ra thì ngay lập tức bên phía FPX đã chọn ngay mà không chần chừ, Snake hiểu rõ  ý đồ của đối phương nên cũng đã nhanh tay lấy cho mình những con bài tủ quen thuộc gồm Vladimir, Kha’Zix và Malzahar trước khi để đối phương cấm.

 FPX luôn mạnh ở những trận đấu tiên của mình

FPX có một ưu điểm đó là thường rất mạnh ở những trận đấu đầu tiên của mình, đây cũng là điều làm cho EDG phải vất vả đến tận phút 52 mới kết thúc. Còn Snake thì ngược lại, họ thi đấu mạnh dần theo theo thời gian, đương nhiên đối đầu với một đội tuyển mạnh như vậy, Snake khó lòng có thể chiến thắng dễ dàng được, huống gì FPX cũng là một đội tuyển mới nổi gần đây. Tuy nhiên Snake đã tạo ra sự khác biệt so với EDG là họ có  được con Baron đầu tiên của mình, chính lợi thế này đã giúp họ chống đỡ những đợt phản công mạnh đến từ phía dối phương. Nhưng như đã nói từ ban đầu, FPX rất mạnh ở những trận đấu đầu tiên của mình, chỉ cần đối thủ bất cẩn một chút là họ sẽ tìm đến chiến thắng dễ dàng, và quả thật chỉ sau một pha di chuyển lỗi của Ezreal đến từ Snake, FPX đã tổng lực tấn công , kết thúc trận đấu sau 37 phút. Tỉ số 1-0 nghiêng về FPX.

Pepper với con bài Lee Sin quá ảo diệu

Ván 2

Đang trên đà hưng phấn, cùng với sự tự tin của mình, Gimgoon của FPX không biết là do troll hay có chiến thuật đã lựa chọn Urgot để thi đấu ở vị trí đường trên. Sự thay đổi lớn nhất ở ván đấu thứ 2 này không chỉ đến từ FPX mà còn cả Snake, bị cấm mất các tướng tủ yêu thích của mình, Kryst4l bị dồn vào bức đường cùng, anh quyết định lựa chọn Vayne để thi đấu cùng các đồng đội Snake của mình.

 

Lấy độc trị độc, SofM quyết định quay lại lối chơi hổ báo của mình khi nắm trong tay con bài tủ Jarvan IV. Không để đối thủ có thời gian suy nghĩ, SofM liên tục di chuyển ra đường giữa và đường dưới để tranh thủ kiếm những lợi thế ban đầu cho đồng đội. Người có công nhiều nhất cũng là người có tội nặng nhất, sự hơn thua của Pepper đã khiến anh phải trả giá khi liên tục ngã xuống vì những lỗi di chuyển ngớ ngẩn. Trận đấu kết thúc vô cùng mãn nhãn khi tổng số hạ gục của cả 2 đội lên tới 41, Snake gỡ hòa.

MVP thuộc về Snake với con bài Jarvan IV

Ván 3

Ván đấu quyết định thắng thua của cả 2 bên, vậy nên Snake cũng như FPX đều cố gắng cấm chọn hợp lý. Với màn thua cuộc vừa rồi, FPX quyết định chọn ngay con bài Vayne cho mình, còn phía Snake thì lại lựa chọn Xayah để thi đấu. Vị trí đường trên và đường giữa gần như không thay đổi, FPX chọn Vladimir và Azir, còn bên Snake thì chọn Gangplank và Malzahar.

 Cấm chọn luôn là yếu tố quan trọng

Ngôi sao đi rừng của FPX một lần nữa được khởi xướng khi Pepper liên tục cắm trại tại đường dưới, nơi được coi là điểm yếu duy nhất của Snake. Do có được sự chăm sóc kỹ lưỡng của đồng đội, Vayne càng ngày càng mạnh mẽ với những món đồ chính của mình. Trận đấu kết thúc trong vòng 39 phút với những phát bắn chí mạng đến từ Vayne. FPX là đội chiến thắng.

Ở ván đấu thứ 3, FPX hoàn toàn trên cơ Snake