Chiến Thắng Áp Đảo Thứ Hai Liên Tiếp Của SKT

Chiến Thắng Áp Đảo Thứ Hai Liên Tiếp Của SKT

Sau trận thắng đầu tiên trước Ever8 Winners với tỉ số 2-0 ở này 26/7. Thì vào tố 28/7 vừa qua SKT T1 đã có trận thắng thứ hai của mình với cùng tỉ sốtrước ROX Tigers, trong khuôn khổ LCK Mùa Hè 2017. Qua đó lấy lại tinh thần, cũng như nuôi thêm hy vọng sẽ là đội cạnh tranh trực tiếp chức vô địch năm nay.

Game 1: SKT vs ROX Tigers

Trong khi SKT vẫn ưu tiên lựa chọn cho mình những cái tên quen thuộc như Cassiopeia hay Kalista, thì ROX Tigers lại sử dụng những cái tên được đánh giá là hợp với meta hiện tại với Maokai và Cho’Gath.

Cầm những cái tên quen thuộc trong tay, SKT tỏ ra khá mạnh trong giai đoạn đầu, kiểm soát trụ và rồng khá tốt trong giai đoạn này. Bên phía ROX Tigers, thời gian này họ giành hết sức có thể với chiến thuật nuôi Kog’maw.

Bước vào những pha giao tranh, đội hình Rox tỏ ra khó khăn trong việc tiếp cận Bang, còn Kog’maw thì thường xuyên bị Peanut phí bên kia úp sọt. Faker ván đấu này tỏ ra rất xuất sắc khi liên tục có những pha di chuyển, chọn vị trí thông minh, qua đó gây ra rất nhiều sát thương lên phía ROX. Kết quả là sau 39 phút thi đấu SKT là đội có điểm số đầu tiên.

Game 2: ROX Tigers vs SKT

Bước sang ván đầu thứ hai, hai bên quyết định sẽ bắt đầu với đội hình hai xạ thủ.

Ở ván đấu này SKT tỏ ra áp đảo đối thủ khi tất cả các đường của họ đều chiếm được lợi thế. Tuy để mất chiến công đầu vào tay ROX tuy nhiên Bang và Wolf bên phía SKT đã chuộc lỗi với hai pha 2 cân 4 tuyệt vời lấy lại lợi thế cho SKT. Đường giữa và đường trên cũng không gặp quá nhiều khó khăn với hai cái tên Faker, và Untara.

Bùa lợi Baron ở phút 28 là thành quả xứng đáng cho những nổ lực của SKT, và cũng là dấu chấm hết cho ROX Tigers. Và 2-0 là kết quả xứng đáng cho các thành viên của SKT trong một ngày mà họ thi đấu khá áp đảo.