Chia Sẻ Đến Từ Blossom - Người Thay Thế Blank Giúp SKT Và Faker Tìm Lại Vinh Quang Của Mình

Chia Sẻ Đến Từ Blossom – Người Thay Thế Blank Giúp SKT Và Faker Tìm Lại Vinh Quang Của Mình

Sau khi thoát khỏi chuỗi trận 5 thua liên tiếp của mình, Faker và cả đội SKT đã giành tiếp chiến thắng thứ 2 của mình sau khi hủy diệt bbq Olivers với tỉ số 2-1. Đây có thể nói là nước đi đầy mạo hiểm và mưu mẹo khi huấn luyện viên Kkoma đưa tân binh Blossom vào thi đấu thay thế Blank. Dưới đây là buổi phỏng vấn giữa đài OGN cùng với Faker và Blossom sau khi cả 2 cùng giành được danh hiệu MVP.

 Blossom cảm thấy vui vẻ khi được sát cánh cùng thần tượng – Faker của mình

Cuối cùng thì SKT đã vực dậy, tìm lại vinh quang của mình sau những chuỗi ngày thất bại. Cảm giác bây giờ của các bạn thế nào ?

Faker: Trước khi bước vào giải đấu LCK Mùa Xuân 2018, chúng tôi rất tự tin, nhưng không hiểu sao ở những tuần đầu tiên thi đấu vô cùng tệ. Trận nào cũng mất đoàn kết, khiến chúng tôi  dần dần xuống sức, mất đi niềm tin. Nhưng có vẻ thần may mắn đã mỉm cười với cả đội, cuối cùng chúng tôi cũng đã thoát khỏi chuỗi ngày địa ngục kia.

Hôm nay là trận đấu tiên ra mắt, cảm giác khi được thi đấu có chút lo lắng không ?

Blossom: Quả thật tôi vô cùng lo lắng khi phải thay thế cho người anh của mình là Blank để thi đấu khi cả đội đang xuống dốc. Tôi không nghĩ mình có thể làm tròn nhiệm vụ tốt đến như vậy. 

Chỉ mới gia nhập bạn đã cứu cả đội thoát khỏi chuỗi thua, được nhận ngay MVP. Bạn cảm thấy thế nào?

Blossom: Chắc chắn đây là điều hạnh phúc nhất mà tôi từng nhận được từ trước đến nay.

Blossom cảm thấy vẫn khá rụt rè, cậu nghĩ thế nào về bạn ấy hả Faker?

Faker: Em ấy thi đấu quá tốt, tôi mừng vì trong đội có những con người xuất sắc như vậy.

Tân binh Blossom vẫn rất rụt rè mặc dù thi đấu tốt

Bạn hẳn đã rất mệt mỏi khi cả đội thua 5 trận liên tiếp. Huấn luyện viên Kkoma có chia sẻ gì với bạn không ?

Faker: Thay vì chửi mắng, Kkoma vẫn luôn động viên chúng tôi từng phút từng giây, cố gắng không tạo áp lực đến cả đội. Trước đây chúng tôi cũng từng rơi vào tình trạng này nên dần mọi thứ đã quen rồi (Cười).

Đối lập với vẻ ngoài ngại ngùng dễ thương, Blossom có lối chơi vô cùng mạnh mẽ

Theo bạn nghĩ Blossom sẽ là ứng cử viên đi rừng số 1 tại LCK không?

Faker: Tôi không dám nói trước điều này bởi hiện tại vẫn còn rất nhiều cao thủ mà cậu ấy chưa từng đối mặt. Có thể kể đến như Peanut của KZ, Score của KT... Blossom vẫn còn thi đấu theo bản năng, cậu ấy vẫn chưa tập trung nhiều vào những kế hoạch ban đầu lập ra được.

 

Sau khi có được chiến thắng thứ 2 của mình, người hâm mộ đã bắt đầu tin rằng SKT đang chuẩn bị trở lại ngôi vương của mình. Điều đó có phải là sự thật?

Faker: SKT hiện tại vẫn chưa thể thoát khỏi vòng vây của địa ngục, chúng tôi cần phải cố gắng nhiều hơn những gì đang có hiện tại.

Các bạn có lời nhắn nào gửi tới người hâm mộ không?

Blossom: Ừmm.. thì tôi sẽ cố gắng làm tốt những gì mình có thể đóng góp.(Cười)

Faker: Thật buồn khi chúng tôi đã thi đấu khá tệ ở thời gian qua, tuy nhiên mọi thứ sẽ khác đi, mọi người đừng quá lo lắng.

Blossom là tia hy vọng duy nhất mà SKT đang mong chờ