Chỉ Vì Một Lỗi Ngớ Ngẩn Mà Xạ Thủ Pray Đầy Tài Năng Của Long Zhu Gaming Đã Khiến Cho Cả Đội Thua Cuộc Nhảm Nhí

Chỉ Vì Một Lỗi Ngớ Ngẩn Mà Xạ Thủ Pray Đầy Tài Năng Của Long Zhu Gaming Đã Khiến Cho Cả Đội Thua Cuộc Nhảm Nhí

Chúng ta hãy cùng xem qua buổi phỏng vấn của nhà đài OGN với đội tuyển LongZhu Gaming khi giành chiến thắng trước đối thủ JAG vào ngày hôm qua nhé, cụ thể người được mời phỏng vấn là Xạ Thủ đầy tài năng Pray.

Kết thúc 1 tuần đầy gian nan, Long Zhu Gaming đã kiếm được cho mình thêm 2 điểm nhờ vào chiến thắng đầy chông gai trước 2 đội tuyển JAG (Jin Air Greenwings) và ROX Tigers.  Giờ đây Long Zhu Gaming là đội tuyển đứng đầu bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2017 năm nay với điểm số lên tới 13/3 theo sau đó là top 2 trong tay Samsung Galaxy với 12/4.  Có thể nói suốt những ngày tháng vừa qua Long Zhu Gaming đã thi đấu rất tốt, các thành viên ai cũng nổ lực hết mình, và đặc biệt hơn trong tất cả số đó là Pray, người được coi là ngôi sao sáng nhất của LZ. Pray được ví như Bang của SKT vậy, lắm tài cũng nhiều tật, thắng thua là quyết định của họ, giống như ván đấu với JAG ngày hôm qua, chỉ vì tham giao tranh mà Pray đã ngã xuống, kéo theo các đồng đội mình cũng bị vạ lây, thế là cả đội thua khá nhanh chóng.

 Cặp đôi yêu thích nhất giải đấu LCK Mùa Hè 2017, Pray và GorillA

Sau khi hủy diệt JAG, Long Zhu Gaming các bạn đã dẫn đầu ngôi đầu bảng tại bảng xếp hạng LCK Mùa 2017 lần này, cảm giác lúc này của cả đội như thếnào hả Pray ?

JAG không phải dạng đối thủ tầm thường, họ liên tục đánh bại tất cả đội tuyển mạnh khác như Samsung Galaxy, MVP, ROX Tigers, SKT T1…, chúng tôi đã cảm thấy khá lo sợ trước khi bắt đầu ván đấu với họ. Chiến thắng ở ván đầu tiên đã tạo hưng phấn cho chúng tôi ở ván thi đấu tiếp theo của mình, nhưng do quá mải mê giao tranh mà tôi quên mất rằng mình đang là mục tiêu trong tầm ngắm của đối phương,  nhân cơ hội đó JAG đã phản công và snowball chúng tôi ngay từ thời điểm đấy, chúng tôi đành bó tay chịu trận cả ván đấu thứ 2 của mình. Tôi thấy khá thất vọng chính bản thân mình, chỉ vì mình mà cả đội đã bị thua 1 trận khá nhảm nhí.

Highlights ván thi đấu thứ 2 giữa LongZhu Gaming và Jin Air Greenwings.

Ý bạn nói nếu như không mắc sai lầm nghiêm trọng đó, bạn đã có thể dẫn dắt cả đội đến với chiến thắng ở ván thứ 2 của mình ?

Khan – người đi đường trên của chúng tôi đã rất lo lắng khi đối đầu với JAG, ngay ở giai đoạn cấm chọn, bị lấy mất những vị tướng chuyên dụng của mình, Khan tỏ vẻ khá sợ sệt. Cho nên cả đội chỉ còn đặt hy vọng vào cặp đôi Xạ Thủ – Hỗ Trợ của chúng tôi mà thôi. Và chỉ với sai lầm ngớ ngẩn quá ham phát bắn cường hóa của Đại Bác Liên Thanh, tôi đã khiến cả đội rơi vào bế tắc, thật đáng tiếc.

Longzhu Gaming đang được coi là đội tuyển có khả năng sẽ đứng đầu bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2017 cho đến khi hết mùa giải, bạn có điều gì muốn chia sẻ khi nghe về việc này không ?

Thật vui khi mọi người đều nghĩ như vậy, chúng tôi cũng không khác gì khi mà các thành viên trong đội ai cũng đang nổ lực hết mình để thi đấu sao cho tốt nhất. Thành thích đứng đầu bảng mà chúng tôi vừa đạt được đã cho thêm niềm tin cũng như động lực thi đấu. Nói thật mọi thứ diễn biến quá tốt đẹp, không như những gì mọi người từng kể về LZ. Ước mơ đã thành hiện thực, điều chúng tôi cần làm là cố gắng duy trì thứ hạng này, không cho ai có cơ hội cướp nó từ tay chúng tôi mà thôi.

 GorillA của Longzhu Gaming

Chỉ còn 2 trận đấu nữa là các bạn sẽ được nghỉ ngơi, nhưng đối thủ lần này sẽ là KT Rolster và Samsung Galaxy. Rốt cuộc bạn có lo sợ như từng phải đối đầu với JAG không?

Được thi đấu với các đội tuyển mạnh hơn mình là niềm vinh dự của chúng tôi, sẽ thật tuyệt vời khi tiêu diệt được cả 2 đội tuyển đấy.

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã chia sẻ mọi thứ với chúng tôi, còn điều gì muốn gắm gửi đến fan hâm mộ của mình không Pray?

Chúng tô i sẽ không phụ lòng mong đợi của mọi người đâu, hãy đón xem các trận tiếp theo của chúng tôi nhé. Cảm ơn tất cả vì đã ủng hộ LZ chúng tôi suốt thời gian qua.

Pray, mặt y chang Wolf của SKT nhỉ