Chỉ Sau Một Tuần Đến Bắc Mỹ, Levi Đã Nhanh Chóng Leo Rank Cao Thủ, Gặp Gỡ Các Ngôi Sao Nổi Tiếng Như Bjergsen, Lira, Ssumday...

Chỉ Sau Một Tuần Đến Bắc Mỹ, Levi Đã Nhanh Chóng Leo Rank Cao Thủ, Gặp Gỡ Các Ngôi Sao Nổi Tiếng Như Bjergsen, Lira, Ssumday…

Mới đó thôi mà đã một tuần đối với Levi khi anh phải rời xa quê hương để đến Bắc Mỹ thi đấu cùng các đồng đội, giờ đây anh đang cố gắng làm quen mọi thứ xung quanh mình, bắt nhịp sao cho kịp để có thể tạo ra những màn trình diễn đầy xuất sắc như ngày xưa. Sau khi người đi rừng thay thế của mình là Kitzuo rời sân, nhường chỗ cho Levi thi đấu thì anh đã thể hiện vô cùng tốt với con bài Jax, khiến cho đối thủ của mình là CLG Academy phải ngậm hành suốt cả trận, tuy nhiên mọi thứ lại không suôn sẻ khi gặp phải đội tuyển hạng nặng là FOX Academy, với chiến thuật tinh khôn họ đã nhanh chóng áp đảo 100 Thieves Academy vào bước đường cùng, dẫn đến thất bại đầy thuyết phục. Để phục thù cho trận đấu này, Levi quyết tâm luyện tập cùng các đồng đội mới của mình tại gaming house, nơi họ sẽ thiết lập lại các mối quan hệ cũng như chiến thuật phù hợp với tuyển thủ đầy tài năng này. 

 Levi đạt rank Cao Thủ tại máy chủ Bắc Mỹ trong vòng chưa đầy 1 tuần

Cụ thể Levi sẽ tập luyện với vài cá nhân trong đội bằng cách thi đấu xếp hạng cùng họ ở máy chủ Bắc Mỹ. Chỉ trong vòng 1 tuần, Levi đã nhanh chóng đưa tài khoản mới lên thẳng bậc Cao Thủ, và con đường lên tới bậc Thách Đấu cũng gần kề ngay đó. (điều mà đại đa số cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chúng ta chưa ai làm được). Trên con đường luyện tập leo rank của mình, Levi được Nadeshot chỉ định thi đấu cùng Toàn Tran – một cậu nhóc Việt kiều hiện đang học lớp 12. Tuy Toàn Tran không phải là một game thủ chuyên nghiệp như Levi nhưng anh chàng này có kỹ năng vô cùng thiện chiến và đầy xuất sắc, cụ thể tài khoản chính mà cậu ta đang sở hữu đó là UKP Ñeøø, người đang dẫn đầu xếp hạng ở máy chủ Bắc Mỹ.

Tài khoản của Toàn Tran đứng thứ 1 máy chủ Bắc Mỹ, người đang giúp Levi hòa nhập môi trường xung quanh 

Và đương nhiên với khả năng leo rank thần thánh của mình, Levi dần dần nhận ra các khuôn mặt quen thuộc mà anh đã từng chạm trán trước đó, ví dụ như Bjergsen – tuyển thủ đường giữa xuất sắc nhất của TSM hay LirA. Tuy nhiên người mà Levi gặp nhiều nhất chính là đồng nghiệp của mình, Ssumday – chiếc chìa khóa chính trong đội hình 100T của LCS Mùa Xuân 2018 lần này. Kết quả tuy có thắng có thua, nhưng hầu như các ván đấu của Levi rất ít ai thấy anh thi đấu ngờ nghệch, thay vào đó vẫn là con mãnh hỗ như ngày nào. Levi đang cận lực ngày đêm luyện tập đến nỗi quên ăn quên ngủ, bởi anh biết 2 đối thủ sắp tới của mình tại giải đấu Academy League là Fly Quest và Cloud 9 – những kẻ khổng lồ trên bảng bảng xếp hạng. Hy vọng anh sẽ tìm tới thành công cho mình cùng các đồng đội tại 100 Thieves Academy, thu được kết quả như mong muốn.

Ssumday thường xuyên gặp Levi trong các trận đấu xếp hạng đơn