Chỉ Do Nóng Nảy Mà HLV Locodoco Của GGS Bị Sa Thải Vì Lỡ Miệng Sỉ Nhục Nhân Viên Riot

Chỉ Do Nóng Nảy Mà HLV Locodoco Của GGS Bị Sa Thải Vì Lỡ Miệng Sỉ Nhục Nhân Viên Riot

Có thể nói thứ 6 vừa qua chỉ là một ngày bình thường với cộng đồng game thủ chúng ta, nhưng đó là một ngày vô cùng đen đủi cho phía Golden Guardians khi mà HLV của mình là Locodoco – Choi Yoon-seop bất ngờ bị sa thải. Đã là một đội tuyển bị đánh giá yếu nhất LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018, giờ đây GGS lại mất luôn cả huấn luyện viên sáng giá của mình, có thể nói GGS giờ đây chỉ còn phụ thuộc vào may mắn chứ không thể nào tìm đến chiến thắng dễ dàng cho mình được.

Locodoco được coi là tia hy vọng của GGS tại LCS Bắc Mỹ

Cụ thể theo như nguồn tin nhận được của EPSN, trước khi bắt đầu trận đấu với đối thủ của mình, Locodoco được mời đến tham dự buổi phỏng vấn trực tiếp với các MC của Riot Games. Tuy nhiên trước khi quay hình, Locodoco đã nói năng vô cùng thô tục, chế giễu người khác, khiến cho các thành viên của GGS cũng như Riot cảm thấy vô cùng bức xúc, khó chịu, không thể chấp nhận được ở một con người có học thức uyên thâm như vậy. Chính việc này đã khiến cho danh tiếng của GGS – Golden State Warriors ngày càng đi xuống, làm mất lòng với khán giả. Nhận được nguồn tin này, quản lý của GGS đã nhanh chóng liên hệ với giám đốc công ty đề nghị sa thải vị HLV này ngay, ngoài ra họ cũng không muốn giải thích thêm cho bất kỳ ai bởi vì sự việc đáng xấu vừa rồi.

Mất đi HLV trưởng của mình, GGS đã nhanh chóng lắp đầy chỗ trống bằng HLV Tyler Perron, người được cho là trợ lý trước đây của Locodoco. Tuy nhiên màn ra mắt của Perron cũng không tốt hơn Locodoco là mấy, GGS giờ đây nhận thêm 2 thất bại của mình tại tuần thứ 3, và tính đến nay họ chưa một lần chạm tay đến chiến thắng, kết thúc với con số 0-6. GGS như rắn mất đầu, họ đang nhanh chóng tìm kiếm cho mình vị huấn luyện viên mới, người có thể khai sáng cho cả đội. Hiện tại phía Locodoco lẫn Riot đều không muốn nói năng gì về tình trạng của vụ việc trên, họ chỉ chọn cách im lặng thay vì cứ đấu khẩu.

 Giờ đây Locodoco chắc chắn sẽ hối tiếc vì lỗi lầm mình gây ra

Dành cho ai chưa biết thì trước khi bắt tay hợp đồng với GGS, huấn luyện viên Locodoco đã từng là game thủ chuyên nghiệp , khoảng thời gian thi đấu của anh bắt đầu từ năm 2011 đến 2013 dưới nhiều màu áo khác nhau như TSM,CLG và cả NaJin White Shield,… Đến đầu năm 2014, Locodoco bất ngờ được ông chủ của TSM – Reginald mời về làm huấn luyện viên, anh đã giúp cho TSM có được thêm nhiều tiếng tăm khi lần lượt vô địch các giải LCS Bắc Mỹ, tiến đến MSI cũng như CKTG.