Chế Độ A.R.U.R.F Vừa Được Tái Sinh Trên Máy Chủ Thử Nghiệm PBE

Chế Độ A.R.U.R.F Vừa Được Tái Sinh Trên Máy Chủ Thử Nghiệm PBE


Một lần nữa ARURF sắp trở lại Liên Minh Huyền Thoại rồi

Như bạn đã biết thì chế độ ARURF phải nói là chế độ chơi tuyệt vời nhất từng xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại, tất cả mọi thứ đều trở nên kinh ngạc đến nỗi bạn không thể tin vào mắt mình được. Như là thời gian hồi chiêu tăng lên 80%, kỹ năng xài không tiêu hao năng lượng hay nội năng, kèm theo đó là tốc độ di chuyển cao… nói chung chỉ số trong người bạn cái nào cũng tăng mạnh trừ mấy cái sát thương cơ bản với máu thôi.

Chế độ A.R.U.R.F (URF tất cả ngẫu nhiên) một khi trở lại đều khiến con tim của người chơi nao nức chờ xuất hiện để có thể tham gia chế độ này và thư giãn hết mức. Vào ngày hôm qua phiên bản ARURF đã có mặt trên máy chủ thử nghiệm PBE, đồng nghĩa với việc chỉ vài tuần nữa thôi là chúng ta có thể thấy nó xuất hiện chính thức trên các máy chủ của toàn thế giới rồi. Riot Stephiroth cũng có nói rằng phiên bản này sẽ thay đổi thêm để tăng phần thú vị trong gameplay, vì vậy chúng ta hãy cùng xem qua nội dung mà người quản lý này gửi tới.

“Xin chào tất cả mọi người,

Chế độ siêu kinh điển ARURF sắp quay lại rồi! Tuy chúng tôi nói có thay đổi nhưng chỉ 1 phần nhỏ, ví dụ về tướng, trang bị sao cho phù hợp với lối chơi của chế độ này thôi! Tôi sẽ nhắc lại một số thứ từng xuất hiện ở URF cho mọi người nhớ lại:

 • Cấp độ của tướng bây giờ lên tối đa là 30!
 • Thời gian hồi chiêu tăng lên 80
 • Không tiêu hao nội năng và năng lượng
 • Bùa lợi khủng xuất hiện liên tiếp trên bản đồ

Sau đây chúng tôi sẽ bổ súng các vị tướng sau vào chế độ ARURF sắp tới

 • Xayah
 • Rakan
 • Kayn

Còn danh sách tướng sau đây sẽ được chỉnh sửa lại bộ kỹ năng cho phù hợp ARURF khi chúng tôi làm lại chúng ở vài phiên bản trước

 • Maokai
 • Zac
 • Sejuani
 • Urgot
 • Galio

Đại khái là như vậy, còn chi tiết nhỏ thì hầu như tôi quên mất (Cười).

Như thường lệ, khi thưởng thức chế độ ARURF có thấy điều gì bất thường đừng ngại gửi đơn phản hồi để chúng tôi kịp thời chỉnh sửa! Chúng tôi sẽ ghi nhận tất cả, mọi công lao đóng góp của bạn đều có ích cho phần phát triển gameplay ngày càng đa dạng hơn!

Thôi nội dung tới đây cũng kết thúc rồi, cảm ơn mọi người đã lắng nghe!”

ARURF là chế độ vô cùng thú vị, đáng để mọi người thử sức 1 lần

Trong số 3 vị tướng mới xuất hiện gần đây thì Kayn là vị tướng sẽ tỏ ra vô cùng khó chịu khi mà hắn có thể liên tục di chuyển xuyên địa hình trong ARURF với chiêu E Bộ (thời gian hồi chiêu chỉ có tầm 2 giây), điều này chúng tôi đang nghiên cứu lại.

 Kayn được ví như Ryze ngày xưa, gặp là phải cấm gấp

Còn những vị tướng được làm lại chiêu thức sẽ phải phù hợp với chế độ ARURF sắp tới, ví dụ vị tướng Maokai chơi theo phong cách full phép thuật, đảm bảo mỗi lần bạn chui vào bụi rậm, là xác bạn nổ banh chành ngay, đừng dại dột thử 1 lần khi có Maokai bên đối phương nhé. Còn Thần Bảo Hộ Galio thì liên tục gây khó chịu cho đối phương bằng cách bám víu và chồng hiệu ứng khống chế lên đối thủ, thấy mà kích thích vô cùng rồi, đừng tưởng hắn yếu ở chế độ bình thường mà khinh hắn ở chế độ ARURF nhé.

Galio vậy ai chịu nổi cơ chứ