Chế Độ Một Cho Tất Cả - One For All Chuẩn Bị Quay Trở Lại LMHT: Giờ Đây Các Vị Tướng Sẽ Bắt Đầu Ở Cấp Độ 3

Chế Độ Một Cho Tất Cả – One For All Chuẩn Bị Quay Trở Lại LMHT: Giờ Đây Các Vị Tướng Sẽ Bắt Đầu Ở Cấp Độ 3

Là một fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại lâu năm chắc chắn bạn sẽ không thể nào không biết đến chế độ siêu đặc biệt mang tên “Một Cho Tất Cả” – chế độ khiến tất cả người chơi phải thi đấu bằng một vị tướng cực giống nhau, đây có thể nói là chế độ phá hủy hết sự cân bằng mà Riot Games tạo ra trước đây, thứ được nhiều game thủ yêu thích nhất trên thế giới. Nếu đem ra so sánh với chế độ Ultra Rapid Fire (URF) thì có lẽ không bằng, tuy nhiên phần hấp dẫn và lôi cuốn của nó không kém cạnh là bao. Sau một quãng thời gian dài chỉnh sửa miệt mài cho các phiên bản để chuẩn bị thi đấu, Riot Games cuối cùng cũng thông báo sẽ triển khai lại chế độ Một Cho Tất Cả (One For All) cho tất cả người chơi trải nghiệm theo một phong cách hoàn toàn khác.

Cụ thể không giống với những gì trước đây đã từng ra mắt, Riot Games đã thêm một điều vô cùng mới mẻ cho chế độ Một Cho Tất Cả, người chơi giờ đây sẽ khởi đầu ở ngay cấp độ 3 khi bắt đầu trận thay vì phải chơi từ cấp 1 như xưa. Ngoài ra lượng vàng cũng như kinh nghiệm sẽ tăng dần theo thời gian một ngày lớn hơn so với bản đồ thi đấu bình thường mà chúng ta hay chơi.

 Đã bao giờ bạn thấy 10 tên Yasuo cùng nhau xông vào hỗn chiến chưa ?

Quy luật của chế độ Một Cho Tất Cả thì không đổi, vẫn giữ nguyên – sau khi 2 bên cùng nhau kết thúc 10 lượt cấm, tất cả sẽ bầu chọn vị tướng mình muốn sử dụng, vị tướng nào nhận được số phiếu bầu chọn nhiều nhất thì vị tướng đấy sẽ có mặt trong Đấu Trường Công Lý ngay khi bắt đầu trận. Với những thay đổi bên trên, Riot Games hy vọng sẽ tạo ra luồng gió mới tới người chơi, giúp họ có thể thực hiện những pha Wombo Combo tuyệt đỉnh hơn trong các trận đấu Một Cho Tất Cả, thời gian mỗi trận dự kiến sẽ xảy ra từ 20 cho đến 30 phút, tùy theo trình độ tàn sát của nhau.

Ngoài ra trong đợt ra mắt sắp tới, chế độ Một Cho Tất Cả – One For All sẽ đi kèm với dàn tướng mới xuất hiện gần đây, và cả những sự chỉnh sửa hợp lý đến từ dàn kỹ năng, điều này nhằm giúp tạo ra sự sảng khoái nhất cũng như sự công bằng nhất tới tất cả người chơi:

Những vị tướng sắp xuất hiện trong chế độ One For All sắp tới:

– Camille

– Xayah

– Rakan

– Kayn

– Ornn

– Zoe

– Kaisa

Những vị tướng được làm lại trong chế độ One For All sắp tới:

– Warwick

– Galio

– Urgot

– Xin Zhao

– Evelynn

– Swain

Những vị tướng sẽ không được quyền xuất hiện trong chế độ One For All sắp tới:

– Teemo

– Karthus